ภาตุฆาต ตอนจบ น้ำตาท่วมจอ แถมได้ข้อคิดในการใช้ชีวิต

ภาตุฆาต ตอนจบ น้ำตาท่วมจอ แถมได้ข้อคิดในการใช้ชีวิต
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ปิดฉาก ภาตุฆาต ตอนจบ ทำแฟนๆ น้ำตาท่วมจอ

ตอนอวสานละคร ภาตุฆาต EP.32 เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำเอาแฟนๆ ช็อก เสียน้ำตาจนท่วมจอ เมื่อบทสรุปที่ไม่อาจฝืนดวงชะตาของ 2 พี่น้องฝาแฝด รวิศ(ตรี-ภรภัทร) และ ศศิน(เน๋ง-ศรัณย์) ที่แฝดผู้พี่ได้เสียสละชีวิตเพื่อปกป้องชาติ และได้มอบหัวใจไว้ให้แฝดน้องได้มีชีวิตอยู่ เพื่อเป็นตัวแทนของตนเองต่อไป

📌 คลิกอ่าน > จัดเต็ม! เรื่องย่อ และข้อมูลนักแสดง ภาตุฆาต

ภาตุฆาต รวิศ

ซึ่งฉากนี้นักแสดงทุกคนไม่ว่าจะเป็น เพลงขวัญ-นัตยา, กบ-ทรงสิทธิ์, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, นุ่น-ดารัณ ต่างก็จัดเต็ม เค้นอารมณ์โศกเศร้าเสียใจและรับส่งกันสุดตัว โดยเฉพาะช่วงวินาทีชีวิตของลูกชายทั้งสองที่ แม่แหม่ม-คัทลียา ได้ถ่ายทอดบทแม่ที่ต้องสูญเสียลูกชายอันเป็นที่รัก ออกมาได้กระชากหัวใจคนดู จนแฟนๆ ถึงกับบ่อน้ำตาแตก พากันชื่นชมฝีมือการแสดงขั้นเทพนี้กันยกใหญ่

เรียกได้ว่าแม้ตอนจบจะไม่สมหวังตามสูตรสำเร็จของละครไทย แต่เรื่องราวทุกตัวละคร ก็ได้ฝากข้อคิดไว้ให้กับคนดู ดังเช่นคำที่ “ลำเพา” ได้พูดทิ้งท้ายไว้กับ “ศศิน” ว่า “ชีวิตคนเรามันมีค่ามาก ต้องใช้เวลาที่เหลืออยู่ทุกวินาทีให้มีคุณค่าที่สุด ให้อภัยตัวเอง ให้อภัยคนอื่น ตั้งหน้าตั้งตาทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด” จนแฟนๆ ต่างยกนิ้วให้ “ภาตุฆาต” เป็นละครน้ำดีที่สุดอีกเรื่องของ ช่องวัน31 ในปีนี้ไปเลย

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :