นภามาพร้อมความโกรธ! จัดหนักกระชากแขน จิกหัวแม่ลำเพา ใน ภาตุฆาต EP.13

ภาตุฆาต EP.13
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“แหม่ม” ฮึดสู้ “ต๊งเหน่ง” ทำ ภาตุฆาต EP.13 เดือดจัด!!

เคยถูก ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า บังคับให้ยก เน๋ง-ศรัณย์ ลูกชายฝาแฝดคนเล็กให้ ในละคร “ภาตุฆาต” แต่สายใยความผูกพันก็ทำให้ แหม่ม-คัทลียา ได้กลับมาพบกับลูกชายอีกครั้ง งานนี้พอรู้ไปถึงหูต๊งเหน่ง มีหรือที่เธอจะยอม จึงขอบุกไปเอาเรื่องให้ถึงที่สุด!!

📌 คลิกอ่าน > จัดเต็ม! เรื่องย่อ และข้อมูลนักแสดง ภาตุฆาต

ภาตุฆาต EP.13

เป็นฉากที่ นภา (ต๊งเหน่ง) รู้ความจริงว่า ลำเพา (แหม่ม คัทลียา) เป็นแม่ของ รวิศ (ตรี ภรภัทร) จึงสั่งให้ลำเพาออกไปจากชีวิตของ ศศิน (เน๋ง ศรัณย์)

📌 คลิกอ่าน > เรื่องเดียวที่ถูก เพลงใหม่จาก เอ๊ะ จิรากร จัดเต็ม MV โดย ตรี เน๋ง เพลงขวัญ

ฉากนี้ ปุ๊ย-ผอูน ผู้กำกับยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงเรียนการบิน กำแพงแสน เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม จึงเรียกนักแสดงทุกคนมาซักซ้อมคิว ฉากนี้เป็นฉากดราม่าปะทะคารมกันของแหม่ม, ต๊งเหน่ง, เหมี่ยว (ปวัณรัตน์) และเจี๊ยบ (ปวีณา) ผู้กำกับปุ๊ยเลยหายห่วงเพราะมั่นใจฝีมือขั้นเทพของแต่ละคน

นภามาพร้อมความโกรธ! จัดหนักกระชากแขน จิกหัวแม่ลำเพา ใน ภาตุฆาต EP.13 นภามาพร้อมความโกรธ! จัดหนักกระชากแขน จิกหัวแม่ลำเพา ใน ภาตุฆาต EP.13

เมื่อบรีฟทำความเข้าใจบท และซ้อมคิวต่างๆ เสร็จสรรพ ก็ถ่ายจริงทันที เริ่มที่ต๊งเหน่งเมื่อรู้ความจริงว่าแหม่มคือแม่ของตรี ไม่ใช่เหมี่ยวอย่างที่เข้าใจมาตลอด ก็โกรธจัดเลยบุกมาเอาเรื่องแหม่มพอทั้งคู่เจอหน้ากันต๊งเหน๋งก็พุ่งเข้าไปกระชากแขนและจิกหัว พร้อมต่อว่าแหม่มที่ผิดสัญญาที่เคยให้ไว้

นภามาพร้อมความโกรธ! จัดหนักกระชากแขน จิกหัวแม่ลำเพา ใน ภาตุฆาต EP.13

ฝ่ายแหม่มที่ไม่ทันตั้งตัว ก็ร้องลั่นด้วยความตกใจ ก่อนจะตั้งสติพยายามอธิบายเหตุผลว่าไม่รู้เรื่องที่ตรีกับเน๋งเพื่อนกันมาก่อน แต่ต๊งเหน่งไม่เชื่อ ยังคงต่อว่าแหม่มอีกชุดใหญ่ จนเหมี่ยวทนไม่ไหวรีบออกโรงปกป้องแหม่ม จนหลุดปากว่าต๊งเหน่งไม่มีสิทธิ์มาแยกแม่ลูกออกจากกัน!!

เท่านั้นแหละ ต๊งเหน่งปรี๊ดแตกหนักกว่าเดิมหันไปตบเหมี่ยวเต็มแรงซะหน้าคว่ำ!! ฟากแหม่มเห็นพี่สาวถูกทำร้ายก็โกรธ ก็เริ่มหมดความอดทน จึงประกาศกร้าวกลางวง ถึงโชคชะตาของเธอและต่อไปจะทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองได้อยู่ใกล้ชิดกับเน๋งอีกครั้ง แหม่มพูดจบ ต๊งเหน่งส่งสายตาจ้องหน้าแหม่มอย่างเคียดแค้น ก่อนจะตัดสินใจควักปืนที่ซ่อนไว้ออกมาขู่แหม่ม พร้อมยื่นคำขาดให้แหม่มพาตรีออกไปชีวิตของเน๋ง มิเช่นนั้นคนที่เดือดร้อนคือตรี!!

นภามาพร้อมความโกรธ! จัดหนักกระชากแขน จิกหัวแม่ลำเพา ใน ภาตุฆาต EP.13

เจอขู่แรงแบบนี้ แม่แหม่มจะตัดสินใจอย่างไรต่อไป มาตามลุ้นต่อจากนี้ในละคร ภาตุฆาต EP.13 คืนวันจันทร์ที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 20.10 น. ช่องวัน31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube