สบตาฉัน เพลงใหม่จากละครเนตรนาคิน โดย “พินต้า ณัฐนิช” สาวน้อยเสียงใส

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“พินต้า ณัฐนิช” คัมแบ็ค!! พร้อมลุคใหม่

กับซิงเกิ้ลใหม่ “สบตาฉัน” ในละคร เนตรนาคิน

หายหน้าหายตาไปกว่า8ปีเพื่อสอบเข้าเรียนเป็นนักศึกษาแพทย์อย่างที่ตั้งใจได้สำเร็จ ล่าสุด พินต้า-ณัฐนิช ก็กลับมาพร้อมผลงานใหม่ และลุคใหม่ที่โตขึ้นและสวยขึ้นจนผิดหูผิดตา ที่มาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ “สบตาฉัน” เพลงประกอบละคร “เนตรนาคิน” ทางช่องวัน31 ที่โชว์สกิลการร้องได้อย่างเต็มเสียงเต็มพลัง! สมกับฉายาสาวน้อยเสียงอัศจรรย์เลยทีเดียว

พินต้า ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร้องเพลงนี้ว่า “ดีใจมากๆ ที่มีโอกาสได้กลับมาร้องเพลงและเป็นการทำงานที่ใหม่และโตมากขึ้นกว่าเดิมและเป็นเพลงที่ยากสำหรับหนู คาแรคเตอร์ค่อนข้างจะพลิกไปจากเดิมมากๆค่ะ ซึ่งหนูจะเป็นตัวแทนของ “อินทิรา” คือพี่ซูซี่-สุษิรา ในละคร “เนตรนาคิน” ที่มีอารมณ์เหงา เศร้า แฝงไปด้วยความโกรธ

พินต้า ณัฐนิช

ตอนที่อัดเพลงนี้ครั้งแรก รู้สึกว่ายากและท้าทายมากๆ ที่จะทำให้ยังไงให้เพลงมีทุกอารมณ์ของตัวละคร กว่าหนูจะเข้าใจในตัวละครก็ใช้เวลาสักพักต้องเรียนรู้เยอะมากๆเลยค่ะ รวมไปถึงดนตรีที่เป็น Rock Opera ต้องใส่พลังเสียงลงไปเยอะๆ หนูคิดว่าเป็นแนวใหม่สำหรับหนูและคนฟังด้วยค่ะ ในวันที่ถ่ายMV. มีโอกาสได้ไปถ่ายทำกันในสถานที่ถ่ายละครจริง มีทั้งห้องลับและเจอหุ่นที่เป็นหิน บอกเลยว่าแอบกลัวนิดๆ แถมบรรยากาศยังดูลึกลับมากค่ะ (หัวเราะ) ยิ่งทำให้อินเนอร์ในการร้องมาเต็มมากๆ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ.”

พินต้า ณัฐนิช
ติดตามฟังเพลงและรับชม Official MV “สบตาฉัน” ได้พร้อมกัน ทาง youtube.com/gmmgrammyofficial รวมถึง Digital Download *1230055 , iTunes , JOOX และ Spotify

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube