ป้อง ณวัฒน์ กับบทบาทผู้ชายอบอุ่น ชม “เอสเธอร์” เป็นนักแสดงฝีมือเยี่ยม

ป้อง ณวัฒน์ กับบทบาทผู้ชายอบอุ่น ชม “เอสเธอร์” เป็นนักแสดงฝีมือเยี่ยม
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“ป้อง ณวัฒน์” สลัดมาดเพลย์บอย สวมบทผู้ชายอบอุ่น
ชม “เอสเธอร์” เป็นพาร์ตเนอร์การแสดงที่ดีเยี่ยม ใน เหมือนเราเคยรักกัน

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อ Dejavu เหมือนเราเคยรักกัน นักแสดงจัดเต็ม!

กลายเป็นภาพจำกับบทบาทพระเอกมาดเพลย์บอยไปแล้ว พอในละคร “เหมือนเราเคยรักกัน” ต้องมารับบทเป็นผู้ชายอบอุ่น ก็ทำเอาพระเอก ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ดี๊ด๊าที่ได้สลัดคราบหนุ่มเจ้าชู้สักที พร้อมชื่นชมสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ว่าเป็นนางเอกเจนใหม่ที่ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา ยกให้เป็นพาร์ตเนอร์การแสดงที่ดีเยี่ยม

เหมือนเราเคยรักกัน ป้อง ณวัฒน์
“เรื่องนี้รับบทเป็น “วิณณ์” ครับ คาแรกเตอร์จะเป็นผู้ชายอบอุ่น ใจดี มีเหตุผล เป็นนักบริหารรุ่นใหม่ที่รักษ์โลก อย่างในละครจะมีข้อมูลที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมสอดแทรกอยู่เยอะ ซึ่งก็มีหลายอย่างที่เป็นความรู้ใหม่ๆ เรื่องนี้ต้องปรับลุคเป็นหนุ่มโรแมนติก จริงๆ ก็รู้สึกดีนะครับที่ได้รับบทผู้ชายดีๆ บ้าง เป็นพระเอกเจ้าชู้มาหลายเรื่องแล้ว

เหมือนเราเคยรักกัน ป้อง ณวัฒน์ (3)
สำหรับเรื่องนี้เป็นละครรัก โรแมนติกอบอุ่นหัวใจต่างจากที่เคยเล่นมาหลายๆ เรื่อง ไม่ใช่แนวรักกุ๊กกิ๊กจ๋า แต่เป็นอีกเลเวลหนึ่งของความรัก ที่มีเรื่องการพลัดพรากไม่สมหวัง ตอนแสดงเล่นยากมาก ถึงกับต้องจับเข่าคุยกับผู้กำกับเลย ว่าต้องเล่นขนาดไหน มันไม่ใช่แค่คนสองคนรักกัน ต้องตีความลึกมากๆ เพื่อให้มันต่างจากละครรักทั่วไป

เหมือนเราเคยรักกัน ป้อง ณวัฒน์
การร่วมงานกับน้องเอสเธอร์ (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) เป็นครั้งแรก ต้องบอกว่าเอสเธอร์เป็นนักแสดงเจนใหม่ที่มีทักษะการแสดงที่สูงมาก พอเข้าฉากด้วยกันแล้วรู้สึกว่าน้องมีพลัง การรีแอ็ครับส่งการแสดงเทียบกับนางเอกเบอร์ใหญ่ๆ ได้เลย เวลาเขาส่งมาอารมณ์มาแต่ละที ทำให้เรารู้สึกอินแล้วเล่นได้ลึกมากกว่าเดิม ต้องขอชื่นชมจากใจครับ ต้องขอบคุณน้องด้วยครับที่เป็นพาร์ตเนอร์การแสดงที่ดีเยี่ยม ก็อยากฝากทุกคนให้ติดตามละคร “เหมือนเราเคยรักกัน” ใครที่ลุ้นว่าความรักของ “เจนนรี-วิณณ์” จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องห้ามพลาดสักตอน เพราะเรื่องราวจะพลิกไปพลิกมาจนคาดเดาไม่ได้เลยครับ”

เหมือนเราเคยรักกัน ป้อง ณวัฒน์ เหมือนเราเคยรักกัน ป้อง ณวัฒน์ เหมือนเราเคยรักกัน ป้อง ณวัฒน์
ติดตามชมบทบาทหนุ่มโรแมนติกของพระเอก ป้อง-ณวัฒน์ ในละคร “เหมือนเราเคยรักกัน” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30น. ทางช่องวัน31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube