พรหมไม่ได้ลิขิต บี้ เอสเธอร์ กลับมาจิ้นอีกครั้งกับบทบาทใหม่

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

พรหมไม่ได้ลิขิต บี้ เอสเธอร์ กลับมาจิ้นอีกครั้ง

เคยสร้างความประทับใจให้ผู้ชม จนเกิดกระแสความแรงของคู่จิ้นที่เคมีเข้ากันสุดๆ มาแล้ว สำหรับ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ล่าสุด ช่องวัน31 เอาใจแฟนๆ โดยจับคู่ พระนางที่ทุกคนรอคอยคู่นี้ โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง ในละครรักโรแมนติก “พรหมไม่ได้ลิขิต”

พรหมไม่ได้ลิขิต

กับเรื่องราวของ การะเกด (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) พยาบาลสาวที่มีความมุ่งมั่นในอุดมการณ์ และอุทิศทั้งชีวิตเพื่อทำประโยชน์ให้กับส่วนรวม แต่แล้วโชคชะตากลับนำพาให้เธอมาพบกับความรักสามเส้าระหว่าง นิพิท(อัค-อัครัฐ) แพทย์หนุ่มที่คอยอยู่เคียงข้างเธอมาโดยตลอด และ อรชุน(บี้-สุกฤษฎิ์) หนุ่มเพลย์บอยที่มีชีวิตหรูหราไฮโซที่เข้ามาคว้าหัวใจของเธอไปครอง ท่ามกลางความแตกต่างระหว่างฐานะและชนชั้น สุดท้าย..การะเกดจะเลือกลิขิตเส้นทางเดินของหัวใจครั้งนี้อย่างไร?


งานนี้นอกจากพระนาง “บี้-เอสเธอร์” แล้ว ช่องวัน31 ยังขนทัพนักแสดงมากฝีมือมาประชันบทบาทกันคับคั่ง อาทิ ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์, ชิน-ชินวุฒ, พัดพัด-รัตน์ฟ้า ลิลลี่-ภัณฑิลา, แทค-ภรัณยู, เต๋า-สโรชา, เจ็ม-ณัฎฐ์ปวินท์, จุ๋ม-อุทุมพร, หมู-ดิลก, เดือน-ไปรยา, เหมี่ยว-ปวันรัตน์ แอริน ยุกตะทัต ฯลฯ กำกับการแสดงโดย กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์

มาร่วมลุ้นไปกับความรักของเขาและเธอพร้อมกันได้ ใน “พรหมไม่ได้ลิขิต” ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 24 ตุลาคมนี้ ทางช่องวัน 31

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :