เก็บซ่อน เพลงใหม่ของ พั้นช์ วรกาญจน์ ผู้หญิงตาดำๆ

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

พั้นช์ วรกาญจน์ จับมือ Khaosan Entertainment ปล่อยซิงเกิลใหม่ เก็บซ่อน

ห่างหายจากวงการเพลงไปนานกว่า 7 ปี กลับมาให้แฟนเพลงหายคิดถึงสำหรับศิลปินมากความสามารถ พั้นช์ วรกาญจน์ จับมือค่าย Khaosan Entertainment มอบความสุขทางเสียงดนตรี ให้แฟนๆ หายคิดถึง พร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่ เก็บซ่อน เพลงสะท้อนอารมณ์ของคนเก็บซ่อนความรู้สึกไว้ตลอดจนทนไม่ไหว ผ่านเสียงร้องที่คุ้นเคยสร้างเพลงฮิตติดหูไว้มากมาย (ไม่ว่าจะเป็น คำขอร้องของผู้หญิงตาดำ ๆ, เราคงต้องเป็นแฟนกัน, ไม่ถือสา แต่ว่ารู้สึก, ไม่รักช่างปะไร, ฉันกลัว เธอรับไม่ได้, ตาแดงแดง) จนกลายเป็นขวัญใจมหาชนที่ไม่มีใครไม่รู้จักผู้หญิงคนนี้

พั้นช์ วรกาญจน์ เพลงใหม่ เก็บซ่อน

พั้นช์ วรกาญจน์ กล่าวว่า มีความสุขมากที่ได้กลับมาทำอะไรที่ตัวเองชอบ ที่สำคัญได้เจอแฟนเพลงที่รักมันสุดยอดมาก พั้นช์เกิดมาจากการร้องเพลง เป็นนักร้องอาชีพ แต่ก็มีโอกาสไปทำงานอื่นในวงการบันเทิงด้านอื่นด้วย ระยะหลังห่างงานเพลงที่ถนัด ช่วงที่หายไป ก็ไปใช้ชีวิตหลังแต่งงานมาค่ะ (ยิ้มหวาน) ซึ่งมีความสุขมากแต่ปีนี้ พั้นช์ คิดถึงบรรยากาศการร้องเพลง การโชว์บนเวที คิดถึงแฟนเพลง เป็นจังหวะพอดีที่ได้โอกาสคุยกับพี่ๆ ทีมงาน Khaosan Entertainment ที่กำลังเริ่มต้นทำค่ายเพลงกันใหม่ เลยคิดว่าจะกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง ซึ่ง เก็บซ่อน เป็นเพลงในสไตล์ที่ถนัด ยังคงเป็นตัวตนที่ชัดเจนและอัดแน่นด้วยคุณภาพมากกว่าเดิม ก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

พั้นช์ วรกาญจน์ เพลงใหม่ เก็บซ่อน
แฟนเพลงของ พั้นช์ วรกาญจน์ สามารถติดตามมิวสิกวีดีโอ เก็บซ่อน ได้ในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ พร้อมกันทุกช่องทาง และอัปเดตผลงานศิลปินใน สังกัด Khaosan Entertainment ในช่องทาง คลิกเข้าไปฟังเพลง และให้กำลังใจได้ ทางยูทูปแชนแนล Official KhaosanEntertainment รวมถึงติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment/

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :