ทวดเพียร – พิงค์ ลุ้น!! เอาชีวิตรอดกลางกองไฟ ใน รักแลกภพ EP.22 ตอนล่าสุด

ทวดเพียร - พิงค์ ลุ้น!! เอาชีวิตรอดกลางกองไฟ ใน รักแลกภพ EP.22 ตอนล่าสุด
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ลุ้น!! “ฟิล์ม-ใบเฟิร์น” เอาตัวรอดกลางกองเพลิง ใน “รักแลกภพ EP.22 ตอนล่าสุด”

วันอังคารที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31

📌คลิกอ่าน > ส่องนักแสดงรักแลกภพ มีใครกันบ้าง ? คลิกอ่าน! เรื่องย่อละคร เมื่อต้องย้อนเวลาไป พ.ศ.2463

📌คลิกอ่าน > รวมละครใหม่ช่องวัน 2563

ทวดเพียร - พิงค์ ลุ้น!! เอาชีวิตรอดกลางกองไฟ ใน รักแลกภพ EP.22 ตอนล่าสุด

มีเรื่องให้ได้ลุ้นกันอีกแล้ว สำหรับละคร “รักแลกภพ” ที่ในสัปดาห์นี้ จู่ๆ ดันเกิดเหตุไฟไหม้ขึ้นที่ออฟฟิศ จนทำให้ ฟิล์ม-ธนภัทร และ ใบเฟิร์น-อัญชสา ต้องตกอยู่กลางกองเพลิง!!

เป็นฉากที่ เพียร(ฟิล์ม) เข้าช่วย พิงค์(ใบเฟิร์น) ที่ถูกคานไม้ตกลงมาทับและสลบลงไปกลางกองเพลิง

ทวดเพียร - พิงค์ ลุ้น!! เอาชีวิตรอดกลางกองไฟ ใน รักแลกภพ EP.22 ตอนล่าสุด ทวดเพียร - พิงค์ ลุ้น!! เอาชีวิตรอดกลางกองไฟ ใน รักแลกภพ EP.22 ตอนล่าสุด

ถือเป็นอีกฉากใหญ่ที่ทั้งฟิล์มและใบเฟิร์นต้องเจองานหนัก เพราะทั้งคู่ต้องอยู่ท่ามกลางกองไฟจริงๆ แต่ทั้งคู่ก็ขอโชว์สปิริต ลงทุนขอเล่นเอง งานนี้ผู้กำกับ ปุ๊ย-ผอูน จึงสั่งทีมงานให้เตรียมพร้อม ทั้งรถดับเพลิง รถพยาบาลมาสแตนด์บายรอเพื่อป้องกันการผิดคิวระหว่างถ่ายทำ

ทวดเพียร - พิงค์ ลุ้น!! เอาชีวิตรอดกลางกองไฟ ใน รักแลกภพ EP.22 ตอนล่าสุด

เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับเรียกฟิล์ม-ใบเฟิร์นมาซักซ้อมคิวแบบละเอียด ก่อนปล่อยให้ทั้งคู่ทำสมาธิ และกำชับทุกฝ่ายให้เซฟความปลอดภัยให้กับนักแสดงอย่างเต็มที่ จากนั้นจึงสั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ เกิดเหตุไฟไหม้ขึ้นที่ออฟฟิศของใบเฟิร์นจนมีควันลอยออกมาเป็นจำนวนมาก ฟิล์มและใบเฟิร์นที่สังเกตเห็นควันไฟ จึงรีบวิ่งเข้าไปในออฟฟิศเพื่อช่วยกันดับไฟ แต่ไฟลุกท่วมไปทั่วบริเวณ จนไหม้หีบผ้าที่ใบเฟิร์นรัก

รักแลกภพ EP.22 ตอนล่าสุด

ใบเฟิร์นทั้งอึ้งและช็อก ร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจ ก่อนที่จะวิ่งเข้าไปคว้ากองผ้าที่เหลืออยู่บางส่วนมาได้ ฟากฟิล์มรีบคว้าตัวใบเฟิร์นเอาไว้ด้วยความเป็นห่วง เพราะกลัวจะได้รับอันตราย แต่จู่ๆ กลับมีคานไม้จากบนหลังคาหล่นลงมาใส่แขนใบเฟิร์นอย่างแรง จนใบเฟิร์นหมดสติล้มลงไปกองกับพื้น

รักแลกภพ EP.22 ตอนล่าสุด วันอังคารที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31 

รักแลกภพ EP.22 ตอนล่าสุด วันอังคารที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31  รักแลกภพ EP.22 ตอนล่าสุด วันอังคารที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31 

ฟิล์มรีบพุ่งตัวเข้าไปดูอาการใบเฟิร์นทันทีด้วยความเป็นห่วง ในขณะที่ไฟก็ลุกลามเข้ามาใกล้ทั้งคู่จากทุกทิศทุกทาง ฟิล์มตัดสินใจอุ้มตัวใบเฟิร์น มองซ้ายมองขวาหาทางออก เอาล่ะสิ..งานนี้ฟิล์มจะสามารถเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้อย่างไร มาร่วมลุ้นพร้อมๆ กันได้ใน “รักแลกภพ EP.22 ตอนใหม่ล่าสุด” คืนวันอังคารที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31

ตัวอย่างรักแลกภพ ตอนใหม่ล่าสุด EP.21 – EP.24

 

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube