รักไปทำไม คว้า “ตรี-แนท” เล่น MV “แก้ม-วิชญาณี” ฉลองยอดวิวทะลุหลักล้าน!!

รักไปทำไม คว้า “ตรี-แนท” เล่น MV “แก้ม-วิชญาณี” ฉลองยอดวิวทะลุหลักล้าน!!
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“แก้ม-วิชญาณี” ฉลองยอดวิวทะลุหลักล้าน!!
คว้า “ตรี-แนท” เล่น MV “รักไปทำไม”

ยอดวิวทะลุหลักล้านเพียงไม่กี่วัน หลังจากที่ปล่อยซิงเกิลใหม่ “รักไปทำไม” เพลงเนื้อหาสุดStrong! ที่ให้กำลังใจผู้ไม่สมหวังในความรักให้ก้าวเดินต่อไปใช้ชีวิตได้อย่างเข็มแข็งและมีความสุขในทุกๆ วัน งานนี้โดนใจคนฟังเพลงสุดๆ ทำเอาดีว่าสาว แก้ม-วิชญาณี ปลาบปลื้มอยู่ไม่น้อย เลยรีบปล่อยMVออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

📌คลิกอ่าน > แก้ม วิชญาณี ส่งซิงเกิลใหม่สุดสตรอง “ไม่มีเธอ ไม่ตาย” ทำ คริส หอวัง อินน้ำตาท่วม!!

📌คลิกอ่าน > แก้ม วิชญาณี แจกความสดใส! ลงเพลง “รักไปทำไม” ร่วมงานอีกครั้งกับ โอม COCKTAIL

รักไปทำไม

รักไปทำไม รักไปทำไม

คว้าตัวพระนางจากละคร “สงครามนักปั้น” ตรี-ภรภัทร และ แนท-อนิพรณ์ มาช่วยถ่ายทอดเรื่องราวในMVให้น่าสนใจและชวนให้ติดตามมากยิ่งขึ้นอีกด้วย!!

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง สงครามนักปั้นซีซั่น 2
ซึ่ง แก้ม วิชญาณี ได้เล่าถึงบรรยากาศในการถ่ายทำ MV ว่า “สนุกมากค่ะ ซึ่งMVจะเป็นเรื่องราวที่ใช้ Symbolic ในการเล่าเรื่อง ส่วนตัวแก้มเองทำหน้าที่ถ่ายทอดความรู้สึกลงไปในเพลง ซึ่งในพาร์ทของเรื่องราวก็ได้ น้องตรี (ภรภัทร ศรีขจรเดชา) กับ น้องแนท (อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์) มาร่วมแสดง MV ให้ด้วย ถ้าพูดถึงเรื่องการแสดงคือแก้มไม่ห่วงเลย เพราะตรีและแนทเก่งมากๆ สื่ออารมณ์ได้ดี เชื่อว่าคนดูจะอินไปกับเรื่องราวและเนื้อหาของเพลงแน่นอนค่ะ”

แก้ม วิชญาณี
ด้าน ตรี และ แนท เสริมว่า “เราทั้งคู่ชอบเพลงนี้ตั้งแต่ได้ฟังครั้งแรกเลย และพอรู้ว่าได้มาร่วมเล่นในMV ของพี่แก้มก็ดีใจมากๆ ซึ่งใน MV เราเล่นเป็นแฟนกัน แต่จะเกิดอะไรขึ้นกับเรื่องราวความรักของเราทั้งคู่ ก็ของต้องอุบไว้ก่อน (ยิ้ม) อยากให้ลองติดตามชมกันใน MV เพราะนอกจากเพลงที่ไพเราะแล้ว เราทั้งคู่ รวมถึงพี่แก้มก็ตั้งใจทำให้ MV นี้ออกมาสมบูรณ์และน่าติดตามที่สุด ฝากไว้ด้วยนะครับ/ค่ะ”

ตรี แนท ตรี แนท

สามารถรับฟังเพลง&ดาวน์โหลดเพลง “รักไปทำไม” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของดีว่าสาว แก้ม-วิชญาณี ได้ทาง Digital Download ที่ *1230028 , iTunes , JOOX และ Spotify และรวมถึง Official Lyric Video และ Official MV ได้ที่ Youtube : GMM GRAMMY OFFICIAL

MVรักไปทำไม มาแรงติด Youtube Trend อันดับ 3 เลยจ้า

รักไปทำไม MV

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube