รันหณ์ รุกจู่โจม กะทิง เมื่อวิธีหยุดฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย คือ การต้องเสีย…

ฤกษ์สังหาร EP.21
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“มิลลี่” ยอมเสียความบริสุทธิ์ให้ “ฌอห์ณ”

หวังยุติ พิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย ใน ฤกษ์สังหาร EP.21

เป็นเพราะ มิลลี่-คามิลล่า ในละคร “ฤกษ์สังหาร” คือ อัคนีบริสุทธิ์ ที่ไม่เคยเสียพรหมจรรย์ จึงถูกเลือกให้มาเป็นเหยื่อในพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย แต่การจะรอดพ้นจากการตกเป็นเหยื่อในครั้งนี้ มีเพียงวิธีเดียวคือ มิลลี่ต้องเสียพรหมจรรย์!! ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

📌 ห้ามพลาด! > อ่านเรื่องย่อ และข้อมูลนักแสดง ฤกษ์สังหาร

อัคนีบริสุทธิ์ คืออะไร ?

อัคนีบริสุทธิ์ คือ

ฤกษ์สังหาร EP.21

เป็นฉากที่ รันหณ์ (มิลลี่) ตัดสินใจยอมมีอะไรกับ มหากะทิง (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เพื่อให้ตัวเองรอดพ้นจากการเป็นเหยื่อพิธีฤกษ์สังหาร

ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ก่อนเริ่มถ่ายทำ ผู้กำกับเรียกมิลลี่และฌอห์ณมาทำความเข้าใจกับบท พร้อมกับอธิบายการถ่ายทอดอารมณ์ของฉากนี้ให้เสร็จสรรพ งานนี้ตอนซ้อมมิลลี่ออกอาการเขินอาย หลุดขำก๊ากออกมา เพราะเธอต้องเป็นฝ่ายรุกจู่โจมใส่ฌอห์ณ

ฤกษ์สังหาร EP.21 มิลลี่ คามิลล่า

หลังจากซ้อมเสร็จจนทั้งคู่เข้าใจบทตรงกันดีแล้ว ผู้กำกับสันต์ก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่ มิลลี่ฉุดลากตัวฌอห์ณเข้ามาอยู่ในห้องด้วยกัน 2 ต่อ 2 จากนั้นมิลลี่ก็เริ่มรุกใส่ฌอห์ณด้วยการส่งสายตายั่วยวน ก่อนจะค่อยๆ เอามือรูดซิปเสื้อแจ็คเก็ตที่ใส่อยู่ออกช้าๆ หวังจะให้ฌอห์ณเกิดอารมณ์ร่วม หลังจากนั้นมิลลี่ไม่รอช้ารีบตรงปรี่เข้าไปหาฌอห์ณทันที!!

ฤกษ์สังหาร อัคนีบริสุทธิ์

เอาล่ะสิ..เหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ทั้งคู่จะยุติพิธีฤกษ์สังหารด้วยวิธีนี้ได้สำเร็จหรือไม่? ตามลุ้นกันสดๆ ใน ละคร ฤกษ์สังหาร EP.21 คืนวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เวลา 21.20 น. ช่องวัน31

ดูย้อนหลัง ฤกษ์สังหาร ทุกตอน > https://www.one31.net/shows/detail/300


ดูย้อนหลังฤกษ์สังหาร EP.21


ตัวอย่างฤกษ์สังหาร (EP.21) 4 พ.ย. 62

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube