ใบเฟิร์น-อัญชสา ปะทะ เบญ-เรวิญานันท์ เปิดฉากฉะใน สงครามนักปั้น

สงครามนักปั้น
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

สงครามนักปั้น

ใบเฟิร์น -เบญ มวยถูกคู่ เปิดฉากฉะ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน!!

สงครามนักปั้น
ออนแอร์แค่สัปดาห์แรกก็เรียกกระแสจากแฟนๆ ถึงความแซ่บของ 2 นักแสดงตัวแม่อย่าง ลูกเกด-บี สัปดาห์นี้ละคร “สงครามนักปั้น” ขอส่งต่อความแซ่บอีกระลอกไปที่รุ่นเล็กอย่าง ใบเฟิร์น-อัญชสา กับ เบญ-เรวิญานันท์ อยากรู้ว่าจะแซ่บแค่ไหนตามมาชมเบื้องหลังกันเลย


เป็นฉากที่ มุก (ใบเฟิร์น-อัญชสา) เข้ามาหาเรื่อง เรน (เบญ-เรวิญานันท์) เพราะสะใจที่นักข่าวไม่สนใจ
ฉากนี้ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ยกกองไปถ่ายทำที่ตึกไทรทัน สตูดิโอ ย่านลาดพร้าว เมื่อทีมงานเซ็ตฉากพร้อมแล้วก็เรียกนักแสดง ใบเฟิร์น, เบญ, ต้อม-ณหทัย, แอมแปร์-สุทธาทิพย์ มาซักซ้อมทันที ฉากนี้เป็นการปะทะคารมของใบเฟริ์นกับเบญ ผู้กำกับจึงบรีฟให้ทั้งคู่ต้องรู้สึกว่าเกลียดกันเข้าไส้สีหน้าและท่าทางต้องสมจริง เมื่อติวเข้มกันเรียบร้อยแล้วจึงส่งสัญญาณถ่ายจริงทันที

 เริ่มจากเบญกำลังหัวเสียอยู่กับต้อมในห้องแต่งตัว เรื่องที่นักข่าวไม่สนใจถ่ายรูปตน สักพักใบเฟิร์นและแอมแปร์เดินเข้ามาในห้องแต่งตัว แล้วเปิดฉากพูดเยอะเย้ยใส่เบญอย่างสะใจ ทำเอาเบญถึงกับหน้าเสียและรู้สึกเจ็บใจกับคำพูดของใบเฟิร์น แถมแอมแปร์ยังเสริมทัพเสนอกาวให้2แม่ลูกไว้เอาติดหน้ากันหน้าแหกอีก งานนี้ต้อมของขึ้นทนเห็นเบญโดนแดกดันไม่ไหวเตรียมจะอ่าปากด่ากลับ

แต่ถูกใบเฟิร์นพูดเบรคให้ต้อมเก็บอาการเพราะเป็นแม่นางเอก อย่าเอากำพืดต่ำๆมาใช้กับตน ก่อนจะเปิดเกมรุกซัดใส่เบญรัวๆ จนเบญของขึ้น ระเบิดอารมณ์ใส่ใบเฟิร์นกลับว่าเป็นแค่นักแสดงรุ่นเก่า คิดสู้นักแสดงรุ่นใหม่อย่างตนก็คงต้องเหนื่อยหน่อย เบญพูดจบก็จ้องเขม็งใส่ใบเฟิร์นก่อนจะพูดทิ้งประโยคเจ็บจิ๊ดว่า “นางเอกรุ่นเก่าอย่างใบเฟิร์น อีกไม่นานก็ต้องตายไปพร้อมกับระบบอนาล็อกที่ตัวเองเกิด”

แต่ใบเฟิร์นไม่แคร์แถมยังแสยะยิ้มใส่เบญ พร้อมเข้าเผชิญหน้าใกล้เบญอย่างไม่เกรงกลัว จนเบญคว้ามือใบเฟิร์นเข้ามาบีบอย่างแรงพร้อมลั่นตนจะทำทุกอย่างเพื่อเขี่ยใบเฟิร์นให้ได้ จากนั้นทั้งสองต่างยืนประจันจ้องหน้าอย่างไม่มีใครยอมใคร ผู้กำกับจึงสั่งให้ตากล้อง เก็บภาพทั้งสองคนจ้องหน้ากัน อย่างเอาเป็นเอาตายและสั่งคัททันที เอาล่ะสิ๊ศึกครั้งนี้จะแซ่บแค่ไหน? ตามชมได้ใน ละคร “สงครามนักปั้น” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 26 พ.ย. เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube