กลัวแล้วพ่อจ๋า! บี น้ำทิพย์ ปะทะ วิลลี่ สายโหดของจริง!!

กลัวแล้วพ่อจ๋า! บี น้ำทิพย์ ปะทะ วิลลี่ สายโหดของจริง!! | สงครามนักปั้น2 EP.15
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“บี น้ำทิพย์” ซ่าไม่ออก!!

เจอ “วิลลี่” บุกโมเดลลิ่ง ใน “สงครามนักปั้น2 EP.15”

เห็นในละคร “สงครามนักปั้น Season 2” ตัวแม่อย่าง บี-น้ำทิพย์ วางท่าไม่เคยกลัวใคร แรงมาแรงกลับ เมื่อต้องมาเข้าฉากถูก วิลลี่ แมคอินทอช ซ้อมจัดเต็ม ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหงอ บอกกลัวแล้วพ่อจ๋า อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างบีกับวิลลี่กันแน่ ตามมาชมเบื้องหลังกันเลย

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง สงครามนักปั้นซีซั่น 2

สงครามนักปั้น2 EP.15

เป็นฉากที่ ชุนย์(วิลลี่) บุกมาที่โมเดลลิ่งของ เพียว(บี น้ำทิพย์) พร้อมขู่บังคับให้เพียวโอนเงิน 15 ล้านให้ตน ทำเอาสาวบีออกอาการเกร็งสุดๆ เมื่อต้องมาเข้าฉากปะทะคารมกับวิลลี่ เพราะรู้ดีว่าพี่วิลลี่ต้องจัดเต็มแน่นอน แต่ด้วยสปิริตสาวบีก็ขอสู้ไม่ถอย

สงครามนักปั้น2 EP.15

ระหว่างซักซ้อมคิว ทั้งคู่ก็จัดเต็มรับส่งอารมณ์ใส่กันแบบไม่มีกั๊ก และเมื่อซ้อมกันจนเข้าจังหวะกันแล้วก็เดินหน้าถ่ายจริงทันที เริ่มที่วิลลี่ควงไม้หน้าสามเข้ามาในโมเดลลิ่งของบี บีเห็นวิลลี่เดินตรงปรี่เข้ามาใกล้ ก็ร้องตะโกนเรียกให้คนช่วย

วิลลี่ไม่พูดพร่ำทำเพลงเปิดฉากขู่ให้บีเอาเงิน 15 ล้านมาให้ตนเดี๋ยวนี้!! แต่บีสะบัดหลุดออกจากวิลลี่ได้ ก็รีบวิ่งหนีเข้าไปในห้องแต่กลับถูกวิลลี่ดักทางได้ทัน บีตาลีตาเหลือกเหมือนเจอทางตัน ก่อนจะตั้งสติได้ก็รีบพุ่งไปคว้าปืนในลิ้นชักมาได้ แล้วเล็งไปที่วิลลี่พร้อมตะโดนไล่วิลลี่ จนวิลลี่ต้องรีบอ้อนวอนขอร้องชีวิตจากบี แต่บีไม่สนใจยังด่ากราดใส่ไม่ยั้ง จนวิลลี่เริ่มฟิวส์ขาดเลือดขึ้นหน้า พุ่งเข้าไปคว้าปืนในมือบีแล้วล็อกคอบีลงกับพื้น!!

สงครามนักปั้น2 EP.15 สงครามนักปั้น2 EP.15

เอาล่ะสิ..เจอบทโหดของวิลลี่เข้าให้ งานนี้บีจะสามารถเอาตัวรอดจากเงื้อมมือของมัจจุราชอย่างวิลลี่ได้หรือไม่? ตามชมกันสดๆ ได้ในละคร “สงครามนักปั้น2 EP.15 ตอนใหม่ล่าสุด” ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 20 มกราคม นี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

สงครามนักปั้น2 EP15

ดูย้อนหลัง สงครามนักปั้นSeason2 > https://www.one31.net/shows/detail/258

ถึงพี่วิลลี่จะโหด แต่เบื้องหลังฮาสุดนะจ๊ะ

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube