แกรนด์ กรณ์ภัสสร สปิริตแรง จับงูเหลือมคล้องคอ ใน สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร

สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร แกรนด์
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

แกรนด์ กรณ์ภัสสร สปิริตแรง ใน สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร

จับงูเหลือมคล้องคอ เต้นเซ็กซี่จัดเต็ม

สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร แกรนด์ (8)

ภายนอกดูเป็นสาวบอบบางร่างเล็ก แต่ใครจะคิดว่าแท้จริงสาวสายแดนซ์ “แกรนด์-กรณ์ภัสสร” กลับเป็นสาวใจกล้าซะงั้น เพราะล่าสุดในละคร “สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร” ต้องเข้าฉากกับงูเหลือมตัวเขื่องเป็นครั้งแรก แต่สาวแกรนด์บ่ยั้นไม่ร้องสักแอะ

เป็นฉากที่ รุ่งนภา(แกรนด์ กรณ์ภัสสร) ไลฟ์สดโชว์ร้อง-เต้นกับงูเหลือม เพื่อสร้างกระแสในโซเชี่ยลให้กับวงดนตรีเพชรมิวสิค

ฉากนี้ผู้กำกับตั้ม-บรรเจิด ยกกองไปถ่ายกันที่โรงเบียร์ย่านเรียบทางด่วนรามอินทรา โดยก่อนหน้าที่จะถ่ายทำฉากนี้ ผู้กำกับและทีมงานได้ทำการแจ้งแกรนด์ให้รู้ตัวล่วงหน้าว่าจะต้องเข้าฉากพร้อมงูเหลือมเผือกตัวเขื่อง เพื่อให้เข้ากับเพลงที่ใช้เต้นโชว์ คือเพลง “รองูเข้าฝัน” แต่แกรนด์ก็ยังแบ่งรับแบ่งสู้เพราะไม่เคยเข้าใกล้งูมาก่อนเลย จนเมื่อได้มาเจองูเหลือมตัวเป็นๆ

สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร แกรนด์

ในวันถ่ายทำจริง แกรนด์กลับไม่มีอาการกลัวให้เห็นสักนิด แถมยังพุ่งเข้าไปเล่นด้วยเพื่อสร้างความคุ้นชิน โดยงานนี้มีเจ้าของน้องงูเหลือมคอยมาสอนวิธีการจับงูอย่างถูกต้องให้อย่างใกล้ชิด หลังแกรนด์เริ่มคุ้นเคย ก็ส่งสัญญาณพร้อมถ่ายจริงทันที เริ่มที่แกรนด์ปีนขึ้นไปนอนบนหลังคารถ ด้วยท่าทางยั่วยวนสุดเซ็กซี่

จากนั้นก็จับงูมาพาดที่คอ แล้วก็ให้งูเลื้อยไปทั่วตัวแกรนด์ เต้นได้สักพัก ฟิลลิ่งแกรนด์เริ่มมีมากขึ้น คราวนี้แกรนด์ก็เริ่มจัดเต็มกระโดดลงมาเต้นโชว์สเต็ปพร้อมส่งสายตายั่วต่อข้างล่างไปตามจังหวะเพลง ซึ่งสาวแกรนด์ก็ทำได้ดีตั้งแต่ต้นจนจบเพลง สมกับตำแหน่งปริ๊นเซส ออฟ แดนซ์ สักพักผู้กำกับสั่งคัท บอกผ่านฉลุย และขอเก็บภาพเจาะมุมกล้องอีกนิดหน่อยเป็นอันเสร็จ

ตามชมลีลาเต้นกับงูสุดเซ็กซี่ของ “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” ได้ ในละคร “สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร”

ใน วันพฤหัสบดี ที่ 1 พฤศจิกายน นี้ เวลา 19.00น. ช่องวัน 31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube