ข้อมูลนักแสดง BOND 25 การผจญภัยครั้งที่ 25 ของเจมส์ บอนด์ !

James Bond 25
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

การผจญภัยครั้งที่ 25 ของเจมส์ บอนด์ มีกำหนดเริ่มเปิดกล้องแล้ว

กำกับโดย แครี โจจี ฟุกุนากะ

อำนวยการสร้างโดย ไมเคิล จี. วิลสันและบาร์บารา บร็อคโคลี

นำแสดงโดย แดเนียล เคร็ก ในบท เจมส์ บอนด์ 007

จาไมก้า – 25 เมษายน 2019 – โกลเดนอายในจาไมก้า, ไมเคิล จี. วิลสันและบาร์บารา บร็อคโคลี ผู้อำนวยการสร้างเจมส์ บอนด์ ได้กล่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่าภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ เรื่องที่ 25 กำลังจะเปิดกล้องในวันที่ 28 เมษายน นี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ จากอีออน โปรดักชันส์ของอัลเบิร์ต อาร์. บร็อคโคลี และเมโทร โกลด์วิน เมเยอร์ สตูดิโอส์ กำกับโดย แครี โจจี ฟุกุนากะและนำแสดงโดย แดเนียล เคร็ก ผู้กลับมารับบทเจมส์ บอนด์ 007 ตัวละครจากปลายปากกาของเอียน เฟลมมิงอีกเป็นครั้งที่ 5

BOND 25 มีกำหนดฉายในไทย 9 เมษายน ปีหน้า

ตัวผู้กำกับแครี โจจี ฟุกุนากะกล่าวยืนยันเรื่องนักแสดงที่จะกลับมารับบทเดิมของตัวเอง ทั้งเรล์ฟ ไฟน์, นาโอมิ แฮร์ริส, รอรี คินเนียร์, เลอา เซย์ดูซ์, เบน วิชอว์, เจฟฟรีย์ ไรท์ และขอแนะนำอนา เดอ อาร์มาส, ดาลี เบนส์ซาลาห์, เดวิด เดนซิค, ลาชานา ลินช์, บิลลี แม็กนัสเซนและรามี มาเล็ค

นักแสดง BOND 25

Ben Whishaw

daniel craig

ralph fiennes

ana de armas

เรื่องย่อ BOND 25

บอนด์ได้เลิกรับใช้ทางการและกำลังดื่มด่ำกับชีวิตที่แสนเงียบสงบในจาไมก้า แต่ช่วงเวลาสงบสุขของเขาช่างสั้นนัก เพราะเพื่อนเก่าของเขา เฟลิกซ์ เลเตอร์จากซีไอเอได้ปรากฏตัวมาขอความช่วยเหลือจากเขา ภารกิจในการช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไปกลับกลายเป็นเรื่องที่ร้ายแรงเกินกว่าที่คาดคิดไว้มากมาย และนำบอนด์ไปสู่ร่องรอยของวายร้ายลึกลับที่มีเทคโนโลยีใหม่สุดอันตรายเป็นอาวุธ

ภาพยนตร์ 007 จะถ่ายทำที่ไพน์วู้ด สตูดิโอในอังกฤษ และตามโลเคชันในกรุงลอนดอน อิตาลี จาไมก้าและนอร์เวย์

วิลสันและบร็อคโคลีให้ความเห็นว่า “เราตื่นเต้นที่ได้กลับมาที่จาไมก้าพร้อมกับ Bond 25 ซึ่งเป็นผลงานเรื่องที่ 5 ของแดเนียล เคร็กในแฟรนไชส์ 007 ที่ซึ่งเอียน เฟลมมิงได้สร้างตัวละครเจมส์ บอนด์คนดังขึ้นมา และสถานที่ถ่ายทำของ Dr No และ Live And Let Die

ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทโดยนีล เพอร์วิส ร่วมด้วยโรเบิร์ต เวด, สก็อตต์ ซี. เบิร์นส์ และแครี โจจี ฟุกุนากะและฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ สมาชิกคนอื่นๆ ของทีมงานสร้างได้แก่ ผู้กำกับภาพ ลีนัส แซนด์เกรน, มือลำดับภาพทอม ครอส และเอลเลียต เกรแฮม, ผู้ออกแบบงานสร้าง มาร์ค ทิลเดสลีย์, ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย สุทธิรัตน์ ลาลาภ, ผู้ควบคุมการประสานงานฝ่ายสตันท์ โอลิเวียร์ ชไนเดอร์, ผู้ประสานงานฝ่ายสตันท์ยูนิทที่ 2 ลี มอร์ริสัน และซูเปอร์ไวเซอร์ฝ่ายวิชวล เอฟเฟ็กต์ ชาร์ลีย์ โนเบิล ทีมงานชุดเดิมที่กลับมาทำงานอีกครั้งได้แก่ ผู้กำกับยูนิทที่สอง อเล็กซานเดอร์ วิทท์, ซูเปอร์ไวเซอร์ฝ่ายสเปเชียล เอฟฟ็กต์ และแอ็กชันยานพาหนะ คริส คอร์บูลด์ และผู้กำกับฝ่ายคัดเลือกนักแสดง เด็บบี้ แม็ควิลเลียมส์

Spectre ภาพยนตร์เจมส์ บอนด์เรื่องที่ 24 เป็นภาพยนตร์ยอดนิยมในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก เปิดตัวที่อันดับหนึ่งใน 81 ประเทศทั่วโลก รวมถึงอเมริกา และกวาดรายได้ไป 880 ล้านเหรียญทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศตลอดกาลในอังกฤษด้วยยอดเปิดตัว 7 วันสูงสุดตลอดกาลด้วยรายได้ 63.8 ล้านเหรียญ Skyfall ภาพยนตร์เรื่องที่ 23 ในแฟรนไชส์นี้ กวาดรายได้ไป 1.1 พันล้านเหรียญทั่วโลก

การเปิดกล้องของ Bond 25 ได้รับการถ่ายทอดสดทางช่องทางสื่อสารอย่างเป็นทางการของเจมส์ บอนด์ ทั้งทางทวิตเตอร์ ยูทูป เฟซบุ๊ค และปัจจุบันนี้ คลิปการเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องนี้ก็สามารถเปิดชมได้ที่นี่

ข้อบันทึก:

การประกาศเรื่องนี้เกิดขึ้นที่โกลเดนอายในจาไมก้า ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านของเอียน เฟลมมิง ที่ซึ่งเขาสร้างตัวละครเจมส์ บอนด์ขึ้นในปี 1952 เอียน เฟลมมิงได้เขียนนิยาย 12 เรื่อง และคอลเล็กชันรวมเรื่องสั้นสองชุดบนเกาะแห่งนี้ โกลเดนอายมีเจ้าของและดำเนินการโดยไอแลนด์ เอาท์โพสต์ ที่ก่อตั้งโดยคริส แบล็คเวลล์ ผู้ก่อนหน้านี้เป็นเจ้าของไอแลนด์ เรคคอร์ดส์ โกลเดนอายจะไม่ถูกใช้เป็นโลเกชันถ่ายทำ Bond 25

Dr No ภาพยนตร์ 007 เรื่องแรก ที่อำนวยการสร้างโดยอัลเบิร์ต อาร์ บร็อคโคลี และแฮร์รี ซอลท์แมน นิยายเรื่องที่ 6 ของเฟลมมิง ถูกถ่ายทำตามโลเกชันต่างๆ ในจาไมก้าในปี 1962 นำแสดงโดย ฌอน คอนเนอรี

กองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ใช้ทีมงานและนักแสดงท้องถิ่นชาวจาไมก้าประมาณ 500 ชีวิตและได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลจาไมก้า ภายใต้การนำของกระทรวงวัฒนธรรม กระทรวงการท่องเที่ยวและคณะกรรมาธิการภาพยนตร์

James Bond เป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่อายุยืนยาวที่สุดและเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาล โดยมีการสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว 24 เรื่อง และเรื่องที่ 25 ก็กำลังจะเริ่มต้นการถ่ายทำ ไมเคิล จี. วิลสันและบาร์บารา บร็อคโคลี ได้สานต่องานของอัลเบิร์ต อาร์ ‘คับบี้’ บร็อคโคลี และได้อำนวยการสร้างภาพยนตร์บอนด์แปดเรื่องที่ผ่านมาร่วมกัน รวมถึง Skyfall ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงและ Spectre ภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ทุกเรื่องถูกสร้างร่วมกับเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ สตูดิโอส์หรือยูไนเต็ด อาร์ติสท์ ผู้เคยทำหน้าที่นี้มาก่อน

เกี่ยวกับอีออน โปรดักชันส์:

อีออน โปรดักชันส์ ลิมิเต็ดและดันจัค แอลแอลซี อยู่ภายใต้การครอบครองและควบคุมของครอบครัววิลสัน/บร็อคโคลี ดันจัคเป็นบริษัทของอเมริกา ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์เท่าที่มีอยู่ร่วมกับเมโทร โกลด์วิน เมเยอร์ สตูดิโอส์และควบคุมสิทธิในการอำนวยการสร้างภาพยนตร์เจมส์ บอนด์เรื่องต่อๆ ไปในอนาคต อีออน โปรดักชันส์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของดันจัค เป็นบริษัทโปรดักชันที่ตั้งอยู่ในอังกฤษและสร้างภาพยนตร์เจมส์ บอนด์มาตั้งแต่ปี 1962 และพวกเขาก็ได้ร่วมกับดันจัคในการควบคุมการจัดจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิทั่วโลก ภาพยนตร์ 007 เรื่องที่ยี่สิบห้ากำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ

เกี่ยวกับเมโทร โกลด์วิน เมเยอร์:

เมโทร โกลด์วิน เมเยอร์ (เอ็มจีเอ็ม) เป็นบริษัทบันเทิงระดับแนวหน้าที่ให้ความสำคัญกับงานสร้างและการจัดจำหน่ายคอนเทนท์จอแก้วและจอเงินทั่วโลกในทุกแพลทฟอร์ม บริษัทแห่งนี้เป็นเจ้าของหนึ่งในคลังจอแก้วและจอเงินระดับพรีเมียมที่มากมายที่สุดรวมถึงอีพิกซ์ เครือข่ายโทรทัศน์แบบจ่ายเงินระดับพรรีเมียม ซึ่งแพร่ภาพในอเมริกาผ่านทางเคเบิล ดาวเทียม เทลโก้และผู้จัดจำหน่ายดิจิตอล นอกเหนือจากนั้น เอ็มจีเอ็มยังได้ลงทุนในช่องโทรทัศน์อื่นๆ แพลทฟอร์มดิจิตอลและธุรกิจร่วมทุนอินเตอร์แอ็กทีฟ และกำลังอยู่ระหว่างการผลิตคอนเทนท์ขนาดสั้นระดับพรีเมียมเพื่อการจัดจำหน่าย สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mgm.com

เกี่ยวกับยูไนเต็ด อาร์ติสท์ รีลิสซิง:

ยูไนเต็ด อาร์ติสท์ รีลิสซิง เป็นธุรกิจร่วมทุนระหว่างเมโทร โกลด์วิน เมเยอร์ (เอ็มจีเอ็ม) และแอนนาพูร์นา พิคเจอร์ส (แอนนาพูร์นา) พวกเขาเป็นบริษัทภาพยนตร์แห่งอเมริกา ธุรกิจร่วมทุนนี้ ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อสานต่อตำนานของสตูดิโอภาพยนตร์ยูไนเต็ด อาร์ติสท์ที่โด่งดัง เป็นสถานที่ที่ทีมผู้สร้างได้รับการสนับสนุนจากแนวทางที่ผ่านการคิดคำนึงมาอย่างดีในเรื่องของการตลาด การประชาสัมพันธ์และการจัดจำหน่าย ยูไนเต็ด อาร์ติสท์ รีลิสซิงนำเสนอทางเลือกในการจัดจำหน่ายแบบทางเลือกนอกเหนือจากระบบสตูดิโอให้กับผู้สร้างคอนเนนท์และสนับสนุนผลงานภาพยนตร์ของแอนนาพูร์นาและเอ็มจีเอ็ม รวมถึงภาพยนตร์ของทีมผู้สร้างอื่นๆ ด้วย สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.unitedartistsreleasing.com

เกี่ยวกับยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส อินเตอร์เนชันแนล:

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส อินเตอร์เนชันแนล (ยูพีไอ) เป็นแผนกจัดจำหน่ายและการตลาดระดับโลกของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ในอังกฤษ ไอร์แลนด์ สเปน อิตาลี เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส รัสเซีย เกาหลี ออสเตรเลีย เม็กซิโก บราซิล ฮ่องกง อินเดียและจีน ยูพีไอเป็นผู้ทำการตลาดและจัดจำหน่ายภาพยนตร์โดยตรงผ่านทางออฟฟิศในท้องถิ่น ด้วยการสร้างแคมเปญและกลยุทธการนำภาพยนตร์เข้าฉายที่ตอบสนองต่อวัฒนธรรมและพฤติกรรมการตลาดของพื้นที่เหล่านั้น ในส่วนอื่นๆ ของโลก ยูพีไอได้ร่วมมือกับพาราเมาท์และโซนีในการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ทุกเรื่องของทั้งสาม บริษัท ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สเป็นส่วนหนึ่งของเอ็นบีซียูนิเวอร์แซล หนึ่งในบริษัทสื่อและความบันเทิงระดับแนวหน้าที่ผลิต สร้างและทำการตลาดความบันเทิง ข่าวสารและข้อมูลไปยังผู้ชมทั่วโลก เอ็นบีซียูนิเวอร์แซลเป็นบริษัทย่อยของคอมคาสต์ คอร์ปอเรชัน

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube