ตัวอย่างเรียกน้ำตา The 8-Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ทาเครุ ซาโต้ สัญญา จะรัก ทาโอะ ซึจิยะ ตลอดไป

ในตัวอย่างเรียกน้ำตา The 8-Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี

ภาพยนตร์รักที่สร้างจากเรื่องจริง

” ถ้าคุณรักใครคนหนึ่ง แล้วคนๆ นั้นต้องป่วยเป็นเจ้าหญิงนิทรา ไม่สวยเหมือนเมื่อก่อน …. แถมจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าคุณเป็นใครตอนที่หายป่วย .. ” ถ้าเรื่องนี้ เกิดขึ้นกับเรา … เราจะยังรักเธอคนนั้นมั้ย ?

The 8-Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี   สร้างจากเรื่องจริงเรียกน้ำตาของชายหนุ่มที่รอคอยคู่หมั้นซึ่งกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ก่อนถึงพิธีแต่งงานเพียงไม่กี่เดือน  การรอคอยของเขาใช้เวลานานถึง 8 ปี…..

ฮิซาชิ ( ทาเครุ ซาโต้ ) และ มาอิ ( ทาโอะ ซึจิยะ ) คู่รักที่สัญญาว่าจะแต่งงานกัน ก่อนพิธีแต่งงานแห่งความสุข ใกล้เข้ามา มาอิเกิดล้มป่วยกะทันหันโดยไม่ทราบสาเหตุ  ทำให้เธอต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา พ่อแม่ของมาอิ บอกกับฮิซาชิว่าไม่รู้ว่าลูกสาวของตนจะฟื้นขึ้นมาเมื่อไหร่  แต่ฮิซาชิก็ยังคอยอยู่ดูแลมาอิอย่างไม่ย่อท้อ ด้วยหวังว่าวันหนึ่งเธอจะหายดี  เวลาผ่านไปปีกว่า ในที่สุดมาอิก็ฟื้นขึ้นมา  แต่สูญเสียความทรงจำทั้งหมดเกี่ยวกับตัวเขาไป 8 ปีนับตั้งแต่สัญญาแต่งงาน ฮิซาชิ จะทำให้ มาอิ กลับมารักเขาได้อีกครั้งหรือไม่

นักแสดงนำชาย ได้ ซาโต้ ทาเครุ มารับบท ฮิซาชิ  โดย ทาเครุตอบตกลงทันทีที่ได้อ่านบทภาพยนตร์ ตลอดเวลาหนึ่งเดือนกว่าของการลงพื้นที่ถ่ายทำ ซาโต้ไม่ได้กลับโตเกียวเลย โดยมี ฮิซาชิ ตัวจริงคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด และในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังถือเป็นการกลับมาร่วมงานอีกครั้ง ทาโอะ ซึจิยะ โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยแสดงร่วมกันมาแล้วในภาพยนตร์ชุด รูโรนิ เคนชิน

14 มิถุนายน ปีนี้   ” เ ข า สั ญ ญ า จ ะ ไ ม่ มี วั น ห ม ด รั ก เ ธ อ ”

ตัวอย่างภาพยนตร์ The 8-Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube