THE GIRL IN THE SPIDER’S WEB พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ หนังใหม่ สุดมัน

THE GIRL IN THE SPIDER’S WEB
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

THE GIRL IN THE SPIDER’S WEB

แอ็คชั่น มันสุดขั้ว บู๊ ล้างแค้น โดย แคลร์ ฟอย พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส และ เมโทร โกลด์วิน เมเยอร์ พิคเจอร์ส ร่วมกับ รีเจนซี่ เอนเตอร์ไพรเซส ภูมิใจเสนอภาพยนตร์โดย “เฟด อัลวาเรซ” The Girl in the Spider’s Web นำแสดงโดย “แคลร์ ฟอย, สเวอร์เรียร์ กุ๊ดนาสัน, ลาคีธ สแตนฟิลด์, ซิลเวีย โฮ้คส์และสตีเฟน เมอร์แชนท์” กำกับโดย “เฟด อัลวาเรซ” ภาพยนตร์ที่สร้างจากเบสต์เซลเลอร์ระดับโลก

เรื่องนี้เป็นครั้งแรกโดยฝีมือ เดวิด ลาเกอร์แครนท์ ซึ่งสานต่อชุดหนังสือ Millennium ที่สร้างโดย สติ๊ก ลาร์สัน ซึ่ง The Millennium Series เป็นเบสต์เซลเลอร์ระดับโลก โดยทั้งสี่ภาคทำยอดขายได้กว่า 86 ล้านเล่มนับตั้งแต่การเปิดตัว พ่วงด้วยดีกรีดาราสาวเจ้าบทบาทอย่าง แคลร์ ฟอย นักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมี่และลูกโลกทองคำ จาก “The Crown” ผู้ปกป้องความยุติธรรมนอกคอก “ลิสเบธ ซาลันเดอร์” ภายใต้การกำกับของผู้กำกับดาวรุ่ง “เฟด อัลวาเรซ” ผู้กำกับทริลเลอร์แปลกใหม่ปี 2016 เรื่อง Don’t Breathe

การกลับมาของ ทริลเลอร์สุดระทึก THE GIRL IN THE SPIDER’S WEB “พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ” แฟนๆ ของเธอทั่วทั้งโลก จะได้สัมผัสกับการผจญภัยครั้งใหม่ของ ลิสเบธ ซาลันเดอร์ ที่สาวนอกคอกคนนี้ นักรบเพื่อความยุติธรรมผู้ซับซ้อนและไม่เหมือนใครแห่งนิยายศตวรรษที่ 21 ผู้นี้ จะได้เผชิญหน้ากับการผจญภัยที่อันตรายที่สุด และเปิดเผยตัวตนของเธอมากที่สุด เรื่องราวไซเบอร์ทริลเลอร์ที่ มืดหม่น หักมุม เกี่ยวกับการล้างแค้น ภาพยนตร์ที่ถูกสร้างขึ้นจากเรื่องราวนั้นอีกสี่เรื่อง ลิสเบธ ซาลันเดอร์ แฮ็กเกอร์อิสระ เป็นทุกอย่างที่เราต้องการในตัวฮีโร่สมัยใหม่ เธอฉลาด รอบรู้ ถูกผลักดันโดยปีศาจ แต่ไม่ถูกมันครอบงำ และมีทัศนคติไม่แคร์โลก ที่ยิ่งกว่าเพียงพอสำหรับการโค่นชายผู้กระทำทารุณ ฆาตกรที่อำพรางตัวเอง และใครก็ตามที่โง่พอที่จะต่อกรกับเธอ

เฟด อัลวาเรซ เล่าว่า “สิ่งสำคัญสำหรับผมคือมันไม่ได้ดูเหมือนอย่างอื่นและนั่นคือสิ่งที่ผมมองหาเสมอในฐานะผู้กำกับในตอนเลือกโปรเจ็กต์ มันมีบางอย่างที่เฉพาะเจาะจงในหนังเรื่องนี้ที่ทำให้ผมมีโอกาสได้สร้างหนังที่ผมรู้ว่าไม่จำเป็นจะต้องเหมือนหนังเรื่องอื่นๆ แน่นอนครับสิ่งที่อยู่บนสุดของลิสต์องค์ประกอบที่ดึงดูดผมนั้น คือ ลิสเบธ ซาลันเดอร์ และลิสเบธเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมตัดสินใจสร้างหนังเรื่องนี้ เธอทำในสิ่งที่สอดคล้องไปกับยุคสมัยนี้มากๆ ซึ่งก็คือการที่เธอเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่บอกว่า พอก็คือพอ! น่ะครับ

จุดแข็งของลิสเบธในฐานะตัวละครคือประสาทสัมผัสด้านการต่อสู้ของเธอ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมเลือกนำมาขยายอย่างเต็มที่และชัดเจนใน Spider’s Web ลิสเบธทำได้อย่างยอดเยี่ยมในความไม่ต้องการจะเป็นเหยื่อของเธอ มันไม่สำคัญหรอกว่าคุณใส่อะไรต่อมิอะไรไปให้เธอบ้าง แต่เธอจะฝ่าฟันมันมาได้ เธอจะสู้ คุณจะได้เห็นแรงใจที่แข็งกล้า มันไม่สำคัญหรอกว่าเธอถูกซ้อม ถูกเหวี่ยง หรือถูกทำให้ต้องคุกเข่ายังไงบ้าง เธอจะลุกขึ้นยืนหยัดอีกครั้งและต่อสู้ต่อไป และผมคิดว่านั่นเป็นความรู้สึกที่ทุกคนเข้าถึงได้ครับ”

ลิสเบธ ซาลันเดอร์ (แคลร์ ฟอย) อาจจะไม่ต้องการโลกใบนี้ แต่โลกใบนี้ต้องการ ลิสเบธ ซาลันเดอร์ ใบหน้านั้น รอยสักนั้น
ฝีมือพวกนั้น ความมุ่งมั่นนั้น มันรวมอยู่ใน “THE GIRL IN THE SPIDER’S WEB” พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ 8 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube