เรื่องย่อเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ศพหลอน | โอห์ม-ฐิติวัฒน์ นำทีมหลอน

เรื่องย่อ เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ศพหลอน
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เรื่องย่อ เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน
ตอน ศพหลอน

เรื่องราวคู่ขนานของชีวิตสองนักเรียนแพทย์แห่งหนึ่ง ซึ่งแม้จะมีชีวิตอยู่ในต่างช่วงเวลาห่างกันนับสิบปี หากแต่ชีวิตหนึ่งซึ่งไม่อาจบรรลุความฝันของตนได้ กลับช่วยให้อีกชีวิตหนึ่งทำสำเร็จ

ศพหลอน

สร้อย นักศึกษาแพทย์ผู้ซึ่งอยู่ในระดับแนวหน้าของรุ่นและถูกคาดหวังว่าจะได้เป็นหนึ่งในศัลยแพทย์ฝีมือเอกของประเทศ หากแต่ชีวิตเธอกลับต้องเผชิญกับความพลิกผันครั้งยิ่งใหญ่ เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในปี ที่สองของการเรียน ปีที่ว่าด้วยวิชากายวิภาค การชำแหละศพอาจารย์ใหญ่ เพื่อศึกษาร่างกายของมนุษย์ในทุกอณู

เรื่องย่อเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ศพหลอน เรื่องย่อเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ศพหลอน

เกิดความผิดพลาดเกี่ยวกับร่างอาจารย์ใหญ่ซึ่งอาจส่งผลให้เธอต้องถูกลงโทษถึงขั้นไล่ออก เรื่องเล่าเกี่ยวกับผีใต้ถุนตึกเรียนทำให้เธอตัดสินใจที่จะเสี่ยงลงไปดู และที่นั่นเธอได้พบกับศพของนักศึกษาในอดีต ห้องใต้ถุนที่อยู่ใต้แล็บที่ใช้ดองศพ น้ำยาที่ท่วมขังช่วยรักษาร่างนั้นให้คงสภาพไว้ดั่งเดิม สร้อยสลับอาจารย์ ใหญ่ของเธอกับร่างลึกลับใต้ถุนตึก การกระทำในครั้งนั้นส่งผลให้เธอต้องเผชิญหน้ากับเรื่องน่าสะพรึงกลัว ภาพหลอนที่เกี่ยวโยงกับเหตุการณ์นองเลือด 14 ตุลา และวิญญาณของนักศึกษาสาวที่เฝ้าติดตามเธอไปทุกที่ จนทำให้ วีณาแทบเสียสติ

เรื่องย่อเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ศพหลอน เรื่องย่อเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ศพหลอน

เธอขอยุติเรื่องราวทั้งหมดด้วยการนำศพกลับลงไปคืน ณ ที่เดิม ก่อนที่มันจะนำเธอไปสู่การค้นพบที่คาดไม่ถึง ร่างอื่นๆ อีกนับร้อยที่ติดตายอยู่ใต้ตึกเรียน ร่างที่รอคอยการค้นพบ แต่การค้นพบนี้นำเธอไปสู่ความลับแห่งการกำเนิด เมื่อเธอพบว่าร่างไร้วิญญาณที่ถูกเธอชำแหละนั้นคือพ่อผู้สูญหายของเธอเอง

เรื่องเล่าเกี่ยวกับวิญญาณใต้ถุนตึกเรียนและรุ่นพี่ที่สูญหาย ทำให้สร้อยนักศึกษารุ่นปัจจุบันขนหัวลุก ความกลัวผีคืออุปสรรคอันยิ่งใหญ่ที่อาจทำให้ เธอไม่สามารถทนเรียนจนจบได้ จิตแพทย์แนะนำให้เธอเอาชนะความกลัวให้สำเร็จ ไม่อย่างนั้นเธออาจต้องถูกพิจารณาให้พักการเรียน สร้อยเลือกที่จะใช้เรื่องเล่าของวีณาเป็นเครื่องมือในการเอาชนะความกลัวของเธอ เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ศพหลอน ได้ในวันที่ 10 – 13 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เรื่องย่อเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ศพหลอน

เรื่องย่อเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ศพหลอน

รายชื่อนักแสดง เรื่องย่อ เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ศพหลอน

  • โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ รับบทเป็น ทักษ์ (พี่ดีน ใน Until We Meet Again the Series ด้ายแดง)
  • แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน รับบทเป็น วีณา
  • พลอยภัช-ภัชธร ธนวัฒน์ รับบทเป็น สร้อย
  • จีจี้ สโรชา รับบทเป็น รสนา
  • จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบทเป็น อาจารย์ใหญ่

โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ รับบทเป็น ทักษ์

ดูย้อนหลัง เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ศพหลอน

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube