Top Chef Thailand Season 2 รายการแข่งทำอาหารที่ทุกคนรอคอย มาแล้ว!!

Top Chef Thailand Season 2
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

Top Chef Thailand Season 2

เปิดศึกเชฟมืออาชีพดุเดือด!! “4 กรรมการ” การันตีความเข้มข้นคูณ 2

ศึกที่เดิมพันด้วยศักดิ์ศรีของเชฟมืออาชีพทั่วประเทศกลับมาอีกครั้ง กับสุดยอดเรียลลิตี้การแข่งขันทำอาหารเพื่อค้นหาเชฟมืออาชีพที่ดีที่สุดในประเทศไทย “Top Chef Thailand Season 2” ที่จะเปิดครัวให้เชฟมืออาชีพ มาห้ำหั่นกันด้วยเมนูล้ำเลิศ กับการแข่งขันที่เข้มข้นคูณ2ยิ่งกว่าเดิม เพื่อเฟ้นหาเพียง1เดียวที่จะเป็นสุดยอด “Top Chef คนที่2ของเมืองไทย” โดยมี แบม-ปีติภัทร เป็นผู้ดำเนินรายการ และได้ 4กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านอาหารที่ได้รับการยอมรับจากซีซั่นแรกอย่าง เชฟวิลแมน ลีออง , เชฟอาร์ต-ศุภมงคล, เชฟต้น-ธิติฏฐ์ และ เชฟแพม-พิชญา

แบม ปีติภัทร

ซึ่งใน “Top Chef Thailand Season2” นี้ การันตีมาตรฐานการตัดสิน ด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านอาหารที่เคยฝากฝีปากเชือดเฉือน คอมเม้นท์คมกริบเลือดซิบในซีซั่นแรก นำทีมโดย Head judge (หัวหน้ากรรมการ) เชฟวิลแมน ลีออง สุดยอดเชฟผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเชฟทีมชาติไทยในการแข่งขันระดับโอลิมปิค และ1ในผู้เชี่ยวชาญการตัดสินอาหารระดับโลก

เชฟอาร์ต-ศุภมงคล สุดยอดเชฟอาหารยุโรป ที่ปรึกษาและนักวางคอนเซ็ปท์อาหารให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย

เชฟต้น-ธิติฏฐ์ สุดยอดเชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารไทยในแบบโมเดิร์นและต้นตำรับ เจ้าของร้านอาหาร Le du ดีกรีซึ่งได้รับรางวัลระดับโลกอย่าง Asia’s 50 Best Restaurant 2017&2018 และร้านอาหารBaanที่ได้รับรางวัลBib gourmand feom Michelin Guide 2018

เชฟแพม-พิชญา เชฟหญิงคลื่นลูกใหม่ ที่ปรึกษาร้านอาหารและผู้เชี่ยวชาญอาหารยุโรป ที่การันตีด้วยรางวัลทั้งระดับเอเชียและระดับโลก ที่จะผนึกกำลังเพิ่มความเข้มงวด เพื่อเฟ้นหา Top Chef ที่เก่งที่สุดในประเทศไทยเพียง1เดียวของรายการ


โดยการแข่งขันครั้งนี้ ทีมงานได้ทำการออดิชั่นหาสุดยอดเชฟมืออาชีพ จนคัดเชฟหัวกะทิมาได้ทั้งหมด12ชีวิต แต่ละคนดีกรีระดับเชฟทั้งในและต่างประเทศ ที่มาพร้อมฝีมือ&เทคนิคการทำอาหารมาเต็มกระเป๋า เพื่อมาพิสูจน์ความเป็นสุดยอดเชฟมืออาชีพตัวจริง!! กับบททดสอบโจทย์การแข่งขันสุดท้าทาย ภายใต้บรรยากาศการทำอาหารที่ลุ้นระทึกกันทุกวินาที

โดยการแข่งขันในแต่ละสัปดาห์จะแบ่งเป็น 2 รอบ คือรอบ Quick Fire เพื่อทดสอบไหวพริบ และเทคนิคในการสร้างสรรค์เมนูแปลกใหม่ และรอบ Elimination ที่เชฟทุกคนจะเจอโจทย์ทำอาหารสุดท้าทาย สำหรับใครที่แพ้ในภารกิจนี้ จะถูกคัดออกจากรายการสัปดาห์ละ1คน และผู้ชนะเพียง1เดียวจากรายการ จะได้เป็น “Top Chef คนที่2ของเมืองไทย” พร้อมรับเงินรางวัล 1ล้านบาท

แอะๆ แอบไปส่องมา มีเชฟกันน์ หนุ่มหล่อจากรายการ The Face Men Thailand ด้วยนะจ๊ะ

ติดตามความดุเดือด เข้มข้นของเรียลลิตี้การแข่งขันทำอาหารที่ดีที่สุด “Top Chef Thailand Season2” ได้ทุกเย็นวันอาทิตย์ 18.20น. เริ่มออกอากาศ 7 ต.ค.นี้ ทางช่องวัน31

แนะนำ 12 เชฟ จากรายการ TOP CHEF THAILAND SEASON 2

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube