“ฮั่น-จียอน-ว่าน-ว่านไฉ” ร่วมมือแกล้ง “ตั้ม-โดม”! ใน Tripping Thailand

“ฮั่น-จียอน-ว่าน-ว่านไฉ” ร่วมมือแกล้ง “ตั้ม-โดม”! ใน Tripping Thailand
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

Work from home หนีโควิด-19 อยู่บ้านไม่มีเหงา
แผนร้ายกำลังเริ่ม “ฮั่น-จียอน-ว่าน-ว่านไฉ” ร่วมมือช่วยแกล้ง “ตั้ม-โดม”!!
ในรายการ “Tripping Thailand” วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายนนี้

Tripping Thailand

วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายนนี้ รายการ “Tripping Thailand” เวลา 17.00 น.ทาง TrueID ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนมาอยู่ในบรรยากาศการแข่งขันนำยอด Like แลกค่าน้ำมัน ของคู่รัก “ฮั่น อิสริยะ- ซอ จียอน” มาในทีม “HunzG Memo” คู่ฮา “โดม จารุวัฒน์ – ตั้ม วราวุธ” มาในทีม “TEAM TD” คู่เพื่อนซี้ “ว่าน ธนกฤต-ว่านไฉ อคิร” มาในทีม “WAN BROTHERS”

ฮั่น อิสริยะ- ซอ จียอน

ทุกคันทยอยเดินทางมาถึงจุดหมายแรกร้าน “เฟื่องทองซีฟู้ด” ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นไปตามคาดทีม “โดม-ตั้ม” มาถึงก่อน และรีบทำภารกิจรีวิวกุ้งแม่น้ำอย่างรวดเร็ว แถมสละสิทธิ์ในการพักทานข้าวมื้อใหญ่ ที่จัดเต็มทุกเมนูดังไว้ให้ชิมมากมาย ที่สำคัญเป็นเพียงมื้อเดียวที่ทีมงานอาสาเลี้ยงผู้เข้าแข่งขัน นอกนั้นจะต้องหาเงินไปซื้อทานเอง “โดม-ตั้ม” ก็ไม่ได้สนใจ รีบสตาร์ทรถเดินทางรับภารกิจต่อไปทันที

โดม ตั้ม

ต่างจากคู่ของ ฮั่นและจียอน ที่มาถึงเป็นคันที่ 2 และต่อด้วยคู่ “ว่าน-ว่านไฉ” ตามมาถึงเช่นกัน ทำให้ทั้งสี่คน ได้ทานอาหารด้วยกัน พร้อมวิเคราะห์แผนการของคู่ “โดม-ตั้ม” ที่จริงจังกับการแข่งขันเกินเหตุแบบนี้ “ฮั่น-จียอน-ว่าน-ว่านไฉ” มีความเห็นตรงกันว่าจะร่วมมือกันแกล้งดีกว่า!! ส่วนจะแกล้งแบบไหนนั้นแฟนๆ ต้องติดตามชม

ว่าน ว่านไฉ
ติดตามบรรยากาศการแข่งขันนำยอด Like แลกค่าน้ำมัน เดินทางมุ่งสู่ประตูท่าแพ ของ 3 ทีม 3 คู่ “ฮั่น อิสริยะ- ซอ จียอน” มาในทีม “HunzG Memo” คู่ฮา “โดม จารุวัฒน์-ตั้ม วราวุธ” มาในทีม “TEAM TD” คู่เพื่อนซี้ “ว่าน ธนกฤต-ว่านไฉ อคิร” มาในทีม “WAN BROTHERS” ได้ในรายการ “Tripping Thailand” เวลา 17.00 น. ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube