ดูตั้งแต่ต้นจนจบ! “Voice ล่าเสียงมรณะ” 2 ซีซั่น ใน MONOMAX

ดูตั้งแต่ต้นจนจบ! “Voice ล่าเสียงมรณะ” 2 ซีซั่น ใน MONOMAX
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“โมโนแมกซ์” คว้าซีรีส์กระแสดังของเกาหลี
ฉาย “Voice ล่าเสียงมรณะ” สองซีซั่นรวดเดียวจบ!

คอซีรีส์เกาหลีทั้งหลายต้องไม่พลาด เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำซีรีส์ที่เป็นกระแสโด่งดังในประเทศเกาหลีและต่างประเทศ แนวสืบสวน-ระทึกขวัญ Voice ล่าเสียงมรณะ (ว้อย ล่าเสียงมรณะ) มาให้ได้ชมกันครบ 2 ซีซั่น 28 EP. แบบรวดเดียวจบ!!
(ซึ่งตอนนี้ทางไทยได้นำซีรีส์เรื่องนี้มารีเมคเป็นซีรีส์ Voice สัมผัสเสียงมรณะ ที่นำแสดงโดย แอนดริว เกร็กสัน, แพนเค้ก เขมนิจ)

📍 คลิกอ่าน เรื่องย่อและข้อมูลนักแสดงจัดเต็ม! Voice สัมผัสเสียงมรณะ 

ดูตั้งแต่ต้นจนจบ! “Voice ล่าเสียงมรณะ” 2 ซีซั่น ใน MONOMAX

เรื่องย่อ Voiceล่าเสียงมรณะ เวอร์ชันเกาหลี

โดยเป็นเรื่องราวของ มูจินฮยอก นักสืบยอดนิยมของประเทศ แต่จู่ๆ ชีวิตพลิกผันเมื่อภรรยาของเขาถูกฆ่าตายโดยฆาตกรต่อเนื่องจนทำให้ชีวิตของเขาแย่ลงและเต็มไปด้วยความรู้สึกผิดว่าไม่สามารถปกป้องภรรยาได้ มูจินฮยอก จึงได้ตามหาฆาตกรที่ฆ่าเธออย่างลับๆ ในขณะที่ คังควอนจู จบการศึกษาที่โรงเรียนตำรวจและเริ่มทำงานในหน่วยฉุกเฉิน 112 Call Center ก็ได้เกิดคดีฆาตกรรมที่โหดร้าย โดยพ่อของเธอที่เป็นจ่าตำรวจก็ถูกฆ่าตายที่นั่นด้วย! หลังจากนั้นเธอย้ายไปสหรัฐอเมริกาเพื่อศึกษาและกลับมาเป็นนักประวัติอาชญากรระดับมืออาชีพ ทั้งคู่จึงได้พบกันและร่วมไขคดีด้วยกัน เพื่อไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของสมาชิกในครอบครัวของพวกเขาให้ได้!!

เรื่องย่อ Voice ล่าเสียงมรณะ เวอร์ชันเกาหลี เรื่องย่อ Voice ล่าเสียงมรณะ เรื่องย่อ Voice ล่าเสียงมรณะ

ติดตามชมซีรีส์เกาหลี “Voice ล่าเสียงมรณะ” ทั้ง 2 ซีซั่น นำแสดงโดย จางฮยอก (รับบท มูจินฮยอก), อีฮานา (รับบท คังควอนจู) และ อีจินอุค (รับบท โดคังอู) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน!

Voice ล่าเสียงมรณะ ปี 2

โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :