ดูย้อนหลัง Who Are You เธอคนนั้น คือฉันอีกคน EP.4 ตอนใหม่ล่าสุด

ดูย้อนหลัง Who Are You เธอคนนั้น คือฉันอีกคน EP.4 วันอาทิตย์ที่ 10 พ.ค. 2563
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ดูย้อนหลัง Who Are You เธอคนนั้น คือฉันอีกคน EP.4 ตอนใหม่ล่าสุด

วันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2563 เวลา 21:30 น. ทาง GMM25

📌คลิกดูย้อนหลังทุกตอน > ดูย้อนหลัง Who Are You เธอคนนั้น คือฉันอีกคน ครบทุกตอน EP.1 – ตอนจบ

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อ และนักแสดง Who Are You เธอคนนั้น คือฉันอีกคน คริส พีรวัส – น้ำตาล นำทีม

ดูย้อนหลัง Who Are You เธอคนนั้น คือฉันอีกคน EP.4 ตอนใหม่ล่าสุด

ในระหว่างที่ “มาย” (น้ำตาล-ทิพนารี) กำลังตามหาความทรงจำที่หายไป พร้อมกับเรื่องที่ถูกกล่าวหาจากเพื่อนร่วมห้องอย่าง “ก้อยแก้ว” (ปุยเมฆ-นภสร) ว่าเป็นคนบังคับให้ขโมยของแล้ว จู่ๆ เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ “มาย” พลาดตกสระว่ายน้ำ ระหว่างที่กำลังอยู่กับ “นที” (คริส-พีรวัส) หนุ่มนักกีฬาว่ายน้ำเพื่อนสนิท “มีน” (น้ำตาล-ทิพนารี) เลยช่วยไว้ทัน พร้อมตั้งข้อสงสัย เพราะปกติ “มีน” ว่ายน้ำเก่ง

ในจังหวะนั้นเอง ทำให้ “มาย” เริ่มฟื้นความทรงจำ “มาย” รีบกลับมาหาข้อมูลที่บ้าน จนเจอหลักฐานชิ้นสำคัญที่บ่งบอกว่าเธอกำลังใช้ชีวิตในฐานะของอีกคน นั่นคือ “มีน” หญิงสาวที่มีหน้าตาเหมือนกับเธอราวกับฝาแฝด เลยยิ่งทำให้ “มาย” รู้สึกผิดและสับสนกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ สุดท้าย “มาย” จะตัดสินใจอย่างไร เดินหน้าใช้ชีวิตใหม่ต่อไป หรือกลับไปใช้ชีวิตเดิม แล้ว “มีน” หายไปไหนกันแน่ มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

หลังจากเหตุการณ์ที่มีสร้อยเพชรในตู้ล็อกเกอร์ของมีน ผลสรุปก็คือ ก้อยแก้วใส่ร้ายมีนเรื่องขโมยสร้อยเพชร เพียงเพราะแค่เธออยากจะมีเพื่อน T^T และก้อยแก้วก็ขอลาออกจากโรงเรียนทันที พร้อมส่งจดหมายให้มีนไว้ในล็อกเกอร์

ส่วนมีน (ในร่างมาย) ก็เดินทางไปปราจีนบุรี หนีจากคุณแม่ขวัญไป และทิ้งจดหมายไว้พร้อมบอกความจริงว่าเธอคือมาย ที่มาจากบ้านแห่งรัก จังหวัดปราจีนบุรี

แล้วนักเรียนใหม่ที่เพิ่งเข้ามา หืม ? หน้าคุ้นๆ ธิดา เธอมาทำไม ? ><

เมื่อเธอคนเดิมได้หายไป และกลายเป็นเธอคนใหม่ที่กลับมาWho are you เธอคนนั้น คือฉันอีกคน เวอร์ชั่นไทย จะเข้มข้นลุ้นระทึกขนาดไหน เกาะติดจอไว้เลย ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 21:30 น.ออกอากาศย้อนหลัง 23:00 น. บน LINE TV เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง GMM25

มาย เด็กกำพร้าที่ต้องทนอยู่กับการถูกกลั่นแกล้ง จนสุดท้ายเธอตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง แต่ทว่ามายกลับรอดชีวิต และฟื้นขึ้นมาพร้อมกับสูญเสียความทรงจำ แต่ความจริงกลับทำให้เธอต้องเจ็บปวดยิ่งกว่าที่เคย เมื่อค้นพบตัวตนที่แท้จริงของเธออีกคน…

Who Are You เธอคนนั้น คือฉันอีกคน นำแสดงโดย คริส พีรวัส, น้ำตาล ทิพนารี, เค เลิศสิทธิชัย, แจน พลอยชมพู, ซิง หฤษฎ์, เจมี่ จุฑาพิชญ์, ไซซี อภิชญา, จูน วรรณวิมล, อลิส อลีสญาฌ์, อุ๋ม อาภาศิริ, กบ ทรงสิทธิ์ กำกับโดย ขนิษฐา ขวัญอยู่

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube