ซูซี่ สุษิรา พลิกบทบาทจาก แม่มะลิ เป็นแม่งูสาว เมดูซ่า ในละคร “เนตรนาคิน”

ซูซี่ สุษิรา เนตรนาคิน
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“ซูซี่ สุษิรา” ประเดิมจอ “ช่องวัน 31”

ร่วมเปิดตำนาน “เมดูซ่า” ใน “เนตรนาคิน

เรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญเลยทีเดียวของ ซูซี่ สุษิรา หรือ แม่มะลิ จาก บุพเพสันนิวาส จากสาวสวยอ่อนโยน จิตใจดีงาม กลายเป็นสาวสวยที่เป็นฝาแฝด ในละคร “เนตรนาคิน” (ก่อนหน้ามีชื่อละครว่า มายาพิศวาส) ลักษณะนิสัยของตัวละครฝาแฝดมีทั้งร้ายและทั้งดี รวมถึงบทบาทที่ต้องเป็นเมดูซ่า มีงูอยู่บนหัวสุดจะน่ากลัว

อ่านเรื่องย่อ เนตรนาคิน http://reviewspooh.com/netnakhin/

ได้ฤกษ์ลงจอตอนแรก พุธที่ 19 กันยายนนี้ สำหรับละครดราม่า-แฟนตาซี “เนตรนาคิน” กับเรื่องราวตำนานสุดลี้ลับของหญิงสาวที่ต้องสืบเชื้อสายปีศาจร้าย “เมดูซ่า” โดยงานนี้ ช่องวัน31 ได้นางเอกสาวเซ็กซี่นัยตาน้ำข้าว ซูซี่-สุษิรา แองจิลีน่า แน่นหนา มาร่วมงานเป็นครั้งแรก แถมเจ้าตัวยังออกปากว่าเป็นบทบาทที่ท้าทาย เพราะต้องเล่นเป็นฝาแฝดที่มี 2 คาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน แต่สาวซูซี่ก็ทุ่มเกินร้อย อยากรู้ว่าเจ้าตัว

จะรู้สึกยังไง ไปฟังสาว ซูซี่ สุษิรา เผยว่า..
“สำหรับละครเรื่องนี้ถือว่าเป็นบทบาทที่ท้าทายและยากที่สุดเลยค่ะ แต่ก็ชอบมาก ชอบตั้งแต่ทางพี่ป้อน(นิพนธ์ ผิวเณร) ติดต่อและส่งบทเรื่องนี้มาให้อ่าน เรื่องราวมีความสนุกตื่นเต้น ชวนน่าติดตาม โดยซูซี่รับบทเป็นฝาแฝดที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว คือ อรชุมาแฝดพี่ จะเป็นคนที่เรียบร้อย จะใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ เพราะโตมากับแม่และพี่ชายที่เลี้ยงดูด้วยความรักความอบอุ่น

จะต่างจากอินทิราแฝดน้อง ที่มักจะใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล เพราะว่าตัวละครตัวนี้หลังจากที่รู้ตัวว่าตัวเองถูกคำสาปให้กลายเป็นเมดูซ่า ก็จะมีปัญหาเรื่องการควบคุมอารมณ์ เวลาโกรธจัดจะกลายร่างเป็นปีศาจเมดูซ่า คอยทำร้ายคน จนต้องถูกกักบริเวณ ไม่มีใครกล้าอยู่ด้วย จนกลายเป็นคนขาดความรัก

 ซูซี่ สุษิรา แองจิลีน่า แน่นหนา

เวลาแสดงเราต้องทำให้คนดูรู้สึกถึงความแตกต่าง ทั้งคำพูดและการแสดงออกทางสีหน้าและอารมณ์ต้องให้ชัด นอกจากนี้ยังต้องใช้จินตนาการเวลาเล่นกับงูบนหัว เพราะตอนถ่ายทำต้องเล่นคนเดียว จากนั้นทีมงานก็ค่อยไปใส่เทคนิคภาพตามที่ซูซี่เล่นอีกที ยากแต่ก็สนุกมากค่ะ

สำหรับเรื่องนี้ถือว่าเป็นการร่วมงานกับทีมงานและนักแสดงมืออาชีพ อย่างพี่แดน(วรเวช ดานุวงศ์) และ เจษ(เจษฏ์พิพัฒ) ที่ต้องเข้าฉากปะทะอารมณ์หรือฉากแอ็คชั่นด้วยการบ่อย ทุกคนมีความเป็นมืออาชีพมากๆ ทำให้ซูซี่ไม่เกร็ง และสนุกกับทำงานมากๆ ยังไงก็ฝากติดตามละคร “เนตรนาคิน” รับรองว่านอกจากความดราม่าแฟนตาซี ครบรส ยังจะได้เห็นเทคนิคภาพที่ตระการตาสมจริง ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

เมดูซ่า
ตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ซูซี่-สุษิรา กับบทบาทเมดูซ่าสุดเซ็กซี่ ได้ในละคร “เนตรนาคิน” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกคืนพุธที่ 19 กันยายนนี้ เวลา 20.10น. ช่องวัน31

ดูสด ดูย้อนหลัง ละคร เนตรนาคิน

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 ฟรี ทั้ง iOS และ Android

แอปช่องวัน 31

 

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube