ซูซี่ สุษิรา พลิกบทบาทจาก แม่มะลิ เป็นแม่งูสาว เมดูซ่า ในละคร “เนตรนาคิน”

ซูซี่ สุษิรา เนตรนาคิน
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

“ซูซี่ สุษิรา” ประเดิมจอ “ช่องวัน 31”

ร่วมเปิดตำนาน “เมดูซ่า” ใน “เนตรนาคิน

เรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญเลยทีเดียวของ ซูซี่ สุษิรา หรือ แม่มะลิ จาก บุพเพสันนิวาส จากสาวสวยอ่อนโยน จิตใจดีงาม กลายเป็นสาวสวยที่เป็นฝาแฝด ในละคร “เนตรนาคิน” (ก่อนหน้ามีชื่อละครว่า มายาพิศวาส) ลักษณะนิสัยของตัวละครฝาแฝดมีทั้งร้ายและทั้งดี รวมถึงบทบาทที่ต้องเป็นเมดูซ่า มีงูอยู่บนหัวสุดจะน่ากลัว

อ่านเรื่องย่อ เนตรนาคิน http://reviewspooh.com/netnakhin/

ได้ฤกษ์ลงจอตอนแรก พุธที่ 19 กันยายนนี้ สำหรับละครดราม่า-แฟนตาซี “เนตรนาคิน” กับเรื่องราวตำนานสุดลี้ลับของหญิงสาวที่ต้องสืบเชื้อสายปีศาจร้าย “เมดูซ่า” โดยงานนี้ ช่องวัน31 ได้นางเอกสาวเซ็กซี่นัยตาน้ำข้าว ซูซี่-สุษิรา แองจิลีน่า แน่นหนา มาร่วมงานเป็นครั้งแรก แถมเจ้าตัวยังออกปากว่าเป็นบทบาทที่ท้าทาย เพราะต้องเล่นเป็นฝาแฝดที่มี 2 คาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน แต่สาวซูซี่ก็ทุ่มเกินร้อย อยากรู้ว่าเจ้าตัว

จะรู้สึกยังไง ไปฟังสาว ซูซี่ สุษิรา เผยว่า..
“สำหรับละครเรื่องนี้ถือว่าเป็นบทบาทที่ท้าทายและยากที่สุดเลยค่ะ แต่ก็ชอบมาก ชอบตั้งแต่ทางพี่ป้อน(นิพนธ์ ผิวเณร) ติดต่อและส่งบทเรื่องนี้มาให้อ่าน เรื่องราวมีความสนุกตื่นเต้น ชวนน่าติดตาม โดยซูซี่รับบทเป็นฝาแฝดที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว คือ อรชุมาแฝดพี่ จะเป็นคนที่เรียบร้อย จะใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ เพราะโตมากับแม่และพี่ชายที่เลี้ยงดูด้วยความรักความอบอุ่น

จะต่างจากอินทิราแฝดน้อง ที่มักจะใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล เพราะว่าตัวละครตัวนี้หลังจากที่รู้ตัวว่าตัวเองถูกคำสาปให้กลายเป็นเมดูซ่า ก็จะมีปัญหาเรื่องการควบคุมอารมณ์ เวลาโกรธจัดจะกลายร่างเป็นปีศาจเมดูซ่า คอยทำร้ายคน จนต้องถูกกักบริเวณ ไม่มีใครกล้าอยู่ด้วย จนกลายเป็นคนขาดความรัก

 ซูซี่ สุษิรา แองจิลีน่า แน่นหนา

เวลาแสดงเราต้องทำให้คนดูรู้สึกถึงความแตกต่าง ทั้งคำพูดและการแสดงออกทางสีหน้าและอารมณ์ต้องให้ชัด นอกจากนี้ยังต้องใช้จินตนาการเวลาเล่นกับงูบนหัว เพราะตอนถ่ายทำต้องเล่นคนเดียว จากนั้นทีมงานก็ค่อยไปใส่เทคนิคภาพตามที่ซูซี่เล่นอีกที ยากแต่ก็สนุกมากค่ะ

สำหรับเรื่องนี้ถือว่าเป็นการร่วมงานกับทีมงานและนักแสดงมืออาชีพ อย่างพี่แดน(วรเวช ดานุวงศ์) และ เจษ(เจษฏ์พิพัฒ) ที่ต้องเข้าฉากปะทะอารมณ์หรือฉากแอ็คชั่นด้วยการบ่อย ทุกคนมีความเป็นมืออาชีพมากๆ ทำให้ซูซี่ไม่เกร็ง และสนุกกับทำงานมากๆ ยังไงก็ฝากติดตามละคร “เนตรนาคิน” รับรองว่านอกจากความดราม่าแฟนตาซี ครบรส ยังจะได้เห็นเทคนิคภาพที่ตระการตาสมจริง ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

เมดูซ่า
ตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ซูซี่-สุษิรา กับบทบาทเมดูซ่าสุดเซ็กซี่ ได้ในละคร “เนตรนาคิน” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกคืนพุธที่ 19 กันยายนนี้ เวลา 20.10น. ช่องวัน31

ดูสด ดูย้อนหลัง ละคร เนตรนาคิน

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 ฟรี ทั้ง iOS และ Android

แอปช่องวัน 31

 

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
อ่านสิ่งที่น่าสนใจ  พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ กลับมาให้ฟิน จิ้น จิกหมอนกันอีกครั้ง ต่อจาก เธอคือพรหมลิขิต