เนตรนาคิน ละครใหม่กับเรื่องราวของเมดูซ่า รับบทโดย ซูซี่ สุษิรา หรือ แม่มะลิ

เนตรนาคิน
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เนตรนาคินเนตรนาคิน ละครใหม่ช่องวัน 31 กับเรื่องราวของเมดูซ่า

หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นชื่อละครเรื่องนี้ จริงๆ แล้ว “เนตรนาคิน” นั้นเป็นละครเรื่องเดียวกับ “มายาพิศวาส” ที่ แป้ง อรจิรา แหลมวิไล ได้เคยสวมบทบาทเป็นหญิงสาวที่มีงูเต็มหัว (เคยมีข่าวว่าเป็นงูจริงๆ ด้วยนะ) คราวนี้นักแสดงที่มารับบทปีศาจร้าย “เมดูซา” นั่นก็คือ ซูซี่ สุษิรา หรือ แม่มะลิ จาก บุพเพสันนิวาส บอกได้คำเดียวว่า น่าดูมาก!!!!

เนตรนาคิน

เรื่องย่อ เนตรนาคิน

“เนตรนาคิน”  เป็นเรื่องราวตำนานสุดลี้ลับของ  “เมดูซ่า”  ปีศาจร้ายของกรีกที่มีผมเป็นงู  ซึ่งในตำนานได้เล่าขานไว้  เมื่อใดก็ตาม  ที่ผู้สืบเชื้อสายเมดูซามีลูกสาว  เด็กคนนั้นจะกลายร่างเป็นปีศาจร้าย  ทำให้บรรพบุรุษต้องกำจัดเด็กผู้หญิงทุกคนที่เกิดมา  จนกระทั่งเวลาผ่านไป  นิโคลัส  ผู้สืบเชื้อสายเมดูซา  ได้แต่งงานกับ  อมรา  เศรษฐินีชาวไทย  และกำลังจะคลอดลูกสาวฝาแฝด  สิ่งที่นิโคลัสกลัวมาโดยตลอดก็ได้เกิดขึ้น  เมื่อ  เฮเลน  ป้าของนิโคลัสมาหา  เพื่อหวังจะกำจัดลูกสาวฝาแฝดของเขา!!

ช่องวัน31  พร้อมปลุกตำนานปีศาจร้าย  “เมดูซา”  ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง  โดยผู้กำกับฝีมือดี  วรฐ  คงคาลัย  พร้อมกันนี้ยังได้นางเอกสาวสุดเซ็กซี่  ซูซี่-สุษิรา มาร่วมงานกับช่องวัน31  เป็นครั้งแรก  กับบทปีศาจเมดูซาสาว  ประชันฝีมือกับ  2  พระเอก  แดน-วรเวช   และ  เจษ เจษฎ์พิพัฒ ร่วมด้วย  เฟิร์น-นพจิรา, ต่อง-สาวิตรี, ต่าย-เพ็ญพักตร์, ชิน-ชินวุฒ, อั๋น- โอลิเวอร์, อมรา อัศวนนท์,  สุดา  ชื่นบาน, เดวิด  อัศวนนท์  ฯลฯ  พร้อมนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

เรื่องราวของตำนานปีศาจ “เมดูซ่า”  จะกลับมา พร้อมกับเรื่องราวดราม่า-แฟนตาซีสุดเข้มข้น  และใครจะเป็นผู้กำจัดปีศาจร้าย? ห้ามพลาด  “เนตรนาคิน” ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกพุธที่  19  กันยายนนี้  เวลา  20.10 น. ทางช่องวัน 31

นักแสดง ละครเนตรนาคิน

เจษ เจษฎ์พิพัฒ
เจษ เจษฎ์พิพัฒ
แดน วรเวช
แดน วรเวช
ซูซี่ สุษิรา
ซูซี่ สุษิรา
เฟิร์น นพจิรา
เฟิร์น นพจิรา
ชิน ชินวุฒ
ชิน ชินวุฒ

ดูสด ดูย้อนหลัง ละคร เนตรนาคิน

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 ฟรี ทั้ง iOS และ Android

แอปช่องวัน 31