10 ละครดัง การันตีฝีมือโดย “แอ้ว อำไพพร” ผู้กำกับ อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

10 ละครดัง การันตีฝีมือโดย “แอ้ว อำไพพร” ผู้กำกับ อกเกือบหักแอบรักคุณสามี
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

10 ละครดังสุดปัง การันตีฝีมือผู้กำกับ “แอ้ว อำไพพร” ช่อง 3

ทัวร์ต้องลง…ไทยต้องมุงแล้วจ้า เมื่อผู้กำกับมือทองแอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง แท็กทีมกับนางเอก–ผู้จัด คู่บุญ “แอน ทองประสม” ลุยละครแนวรักโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องล่าสุด “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” (My husband in law) ทางช่อง 3 โดยได้ “หมาก ปริญ” กับ “มิว นิษฐา” มาร่วมขบวนการแอบรักในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการมาเจอกันของ หมาก มิว แบบจังๆ ครั้งแรก หลังจากเคยฟาดฝีมือใส่กันใน “รากนครา” มาแล้ว

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อและข้อมูลนักแสดง ละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามี

แอ้ว อำไพพร
แอ้ว อำไพพร และ แอน ทองประสม
แอ้ว อำไพพร
แอ้วอำไพพร
แอ้ว อำไพพร
มิว นิษฐา – แอ้วอำไพพร – หมาก ปริญ
แอ้ว อำไพพร ณเดชน์ ญาญ่า
ญาญ่า – แอ้ว อำไพพร – ณเดชน์

ทันทีที่ละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามี มีคิวออนแอร์ 21 เมษายนนี้ กระแสต่างๆ บนโลกโซเชียลก็ถาโถมใส่ทุกช่องทางสื่อสารของผู้จัด ผู้กำกับ ทีมนักแสดง และช่อง 3 แบบไม่ยั้ง เรียกว่ากระแสแรง ตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์แบบนี้ คนทำงานก็ชื่นใจ

วันนี้เลยจะขอพาย้อนไปดู 10 ผลงานละครสุดปังของผู้กำกับ “แอ้ว อำไพพร” ที่มากกว่าความตั้งใจ คือ ความทุ่มเทในการทำการบ้านกับละครแต่ละเรื่องอย่างสุดพลัง

แอ้ว อำไพพร

ย้อนไปกว่าหลายปีที่ผ่านมา พระนางคู่ขวัญ ที่ผ่านฝีมือการกำกับของ “แอ้ว” มาเยอะที่สุด ก็คือ คู่ของ “เคน ธีรเดช” และ “แอน ทองประสม” ซึ่งมีถึง 4 เรื่อง ไล่ไปตั้งแต่

ปี 2549 “อุ้มรัก” โดยเรื่องนี้ คว้ามา 2 รางวัล คือ ผู้กำกับการแสดงละครดีเด่น รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 21 และ ผู้กำกับละครยอดเยี่ยม รางวัลคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 4

อุ้มรัก

ปี 2551 “สวรรค์เบี่ยง” ได้รางวัล ผู้กำกับการแสดงละครดีเด่น รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 23

สวรรค์เบี่ยง

ปี 2552 “สูตรเสน่หา” และ ปี 2553 “365 วัน แห่งรัก”

สูตรเสน่หา

365 วันแห่งรัก

จากนั้น ก็ได้เวลาปลุกปั้นพระนางคลื่นลูกใหม่ในสมัยนั้น โดยปี 2554 “เกมร้ายเกมรัก” นำแสดงโดย “ณเดชน์–ญาญ่า”

เกมร้ายเกมรัก

ปี 2555 “ปัญญาชนก้นครัว” ที่แสดงโดย “หมาก ปริญ–คิมเบอร์ลี”

ปัญญาชนก้นครัว หมากคิม

ปี 2557 “สามีตีตรา” แสดงโดย “โป๊ป ธนวรรธน์ – พลอย เฌอมาลย์ – จุ๋ย วรัทยา” ความแรงของเรื่องนี้ ทำให้แอ้ว ได้รับ “รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม นาฏราช ครั้งที่ 6” และ “ผู้กำกับละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยม รางวัลคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 12 มาครอง

สามีตีตรา

สามีตีตรา เบื้องหลัง

ปี 2558 “แอบรักออนไลน์” นำแสดงโดย “หมาก ปริญ–คิมเบอร์ลี” นี่เป็นละครอีกเรื่องที่ได้รับคำชื่นชมจากกระแสโซเชี่ยลมากมาย ด้วยเนื้อเรื่องที่ทันสมัย และอินเทรนด์เข้ากับยุค

แอบรักออนไลน์

ปี 2561 “ลิขิตรัก” The Crown Princess ก็ได้ “ณเดชน์–ญาญ่า” กลับมาร่วมงานอีกครั้ง

ลิขิตรัก The Crown Princess

เชื่อว่า…ทุกคนยังคงประทับใจ กับความสนุก ความแรง ความเข้มข้น ของทุกเรื่องที่ผ่านมาอย่างแน่นอน นี่เป็นเครื่องการันตี ความสำเร็จ และฝีมือของผู้กำกับหญิงคนเก่งคนนี้ได้เป็นอย่างดี มั่นใจได้ว่าละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” จะเข้าไปนั่งอยู่ในใจของใครหลายคน ให้อมยิ้มมีความสุขอีกเช่นเคย “เพราะความรัก ไม่เคยมีคำว่าบังเอิญ” ดังนั้นความทุ่มเทและตั้งใจของ “แอ้ว อำไพพร” ร่วมกับนักแสดงและทีมงานทุกคนก็ไม่มีคำว่าไม่สำเร็จแน่นอน เป็นกำลังใจให้กันได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรก 21 เมษายนนี้

หมาก ปริญ ผลงาน มิว นิษฐา ผลงาน

ตัวอย่างละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี | Ch3Thailand

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube