ไมค์ ชินรัฐ กับบทบาทหนุ่มมาดกวนใน “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series”

ไมค์ ชินรัฐ กับบทบาทหนุ่มมาดกวนใน “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series”
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“ไมค์ ชินรัฐ” ดีใจ ได้โชว์ฝีมือในซีรีส์ คั่นกู “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series”

ชี้เนื้อเรื่องสะท้อนมุมมองความรักเชิงบวก ปลื้มกระแสแรง!!

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อ #คั่นกู เพราะเราคู่กัน 2gether The Series 

มีพัฒนาการทางการแสดงดีขึ้นจนได้รับคำชมจากคนดู สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมาแรง “ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต” ล่าสุดก็พร้อมโชว์ฝีมือ กับบทบาทหนุ่มมาดกวน “แมน” ในซีรีส์กระแสแรง “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ซึ่งงานนี้ทำเอาเจ้าตัวดีใจสุดๆ พร้อมการันตีว่านอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกครบรสแล้ว ยังสะท้อนมุมมองความรักเชิงบวก ทั้งความสัมพันธ์แบบคู่รักและมิตรภาพของคำว่าเพื่อนอีกด้วย

ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต
ไมค์ ชินรัฐ กับบทบาทหนุ่มมาดกวน “แมน” ในซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series”

“ไมค์” เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่ได้มีโอกาสได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ที่สำคัญผมชอบเนื้อเรื่องตั้งแต่ตอนที่ได้อ่านฉบับนิยายแล้ว พอมาเป็นเวอร์ชั่นของซีรีส์ก็ยิ่งชอบมากขึ้นไปอีก ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็น “แมน” อัธยาศัยดี ร่าเริง ออกแนวกวนๆ ทะเล้นๆ คือเป็นตัวที่สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้เพื่อนๆ ในกลุ่มของ “สารวัตร” (รับบทโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์) ซึ่งถือว่าเป็นบทที่ใกล้เคียงกับชีวิตจริงของผมมากที่สุด เลยทำให้ผมมีความสุขทุกครั้งที่ได้มากองถ่าย

ซึ่งผมมองว่าความน่าสนใจของซีรีส์เรื่องนี้คือประสบการณ์ด้านความรักที่ตัวละครต้องเจอในซีรีส์ เป็นสิ่งที่คนดูก็เคยเจอในชีวิตจริง เลยทำให้คนดูดูแล้วรู้สึกอินไปกับความรู้สึกของตัวละคร นอกจากนั้นยังเป็นซีรีส์ที่สะท้อนมุมมองความรักในเชิงบวก เพราะด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป เลยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเพศหรือเรื่องอายุ ไม่ว่าความรักแบบไหนก็คือความรักที่สวยงามเสมอ และยังให้มิตรภาพของคำว่าเพื่อน ที่คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจ และเป็นที่ปรึกษาเวลาที่เพื่อนมีเรื่องทุกข์ใจอีกด้วย ส่วนเสียงตอบรับจากคนดูก็ดีมากๆ รู้สึกดีใจที่มีคนชอบเยอะขนาดนี้ ขอบคุณมากครับ เพราะพวกเราทุกคนทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ตั้งใจกันมากจริงๆ ยังไงฝากติดตามชมซีรีส์ด้วยนะครับ สนุกขึ้นทุกตอนครับ

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อไมค์ ชินรัฐ @mmikesiri

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ ไมค์ ชินรัฐ @mmikesiri

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ ไมค์ ชินรัฐ @mmikesiri

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ ไมค์ ชินรัฐ @mmikesiri

ติดตามชม “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

 

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :