แกงส้ม-ฮั่น อวดเพลงใหม่!! ในคอนเสิร์ต 7 Wonders Concert 2018

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

 

ค่อยๆ เผยไต๋ออกมาให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันเรื่อยๆ กับคอนเสิร์ตใหญ่ของ 7 หนุ่ม กันนภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริทเรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, โตโน่ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แกงส้มธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่นอิสริยะ ภัทรมานพ, ตั้มวราวุธ โพธิ์ยิ้ม และ กั้งวรกร ศิริสรณ์ ใน “7 Wonders Concert 2018”

ที่ล่าสุดได้ปล่อยเซอร์ไพรส์แรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่เป็นภาพของหนุ่มๆในห้องอัดเพลง ทำซิงเกิลใหม่เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆในคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ!!!

ซึ่ง แกงส้ม ก็ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ เผยความรู้สึกหลังจากที่ได้อัดเพลงใหม่ว่า ค่อนข้างที่จะตื่นเต้นมากครับ เพราะแค่รู้ว่ากำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเราทั้ง 7 คนอีกครั้งก็เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มากๆแล้ว งานนี้พวกเราก็จะมีซิงเกิลใหม่ออกมาเซอร์ไพรส์อีกด้วย ซึ่งในเพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะผสมผสานหลายฟีลลิ่งหลายสไตล์ครับ ทั้งร็อค , แดนซ์ , ฮิปฮอป ฯลฯ ซึ่งทั้งพวกเราทั้ง 7 คนจะมีท่อนร้องเป็นของตัวเองแตกต่างไปตามคาแรคเตอร์ของแต่ละคน อย่างของผมก็จะเน้นออกมาทางฮิปฮอปหน่อย มีการแร็พบ้างในสไตล์ของผมเองด้วยครับ

 

ด้าน หนุ่มฮั่น เสริมว่า บอกเลยว่าเป็นเพลงที่พวกเราทั้ง 7 คนตั้งใจกันเต็มที่ตั้งแต่วันแรกที่เข้าห้องอัดเพลง ซึ่งผมคิดว่าเพลงนี้ต้องเป็นอีกเพลงนึงในคอนเสิร์ตที่ทุกคนต้องชอบและลุกขึ้นเต้นไปด้วยกัน   สายแดนซ์อย่างเรารับประกันความมันแน่นอนครับ ซึ่งน่าจะได้ฟังกันอีกไม่นานเกินรอ สำหรับใครที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวไปมันส์กับพวกเราได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรรีบจับจองกันได้นะครับ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา แล้วไปเจอกันวันนั้นรับรองว่าพวกเรา 7 คนจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนครับ

 

                   7 Wonders Concert 2018  เปิดแสดง 2 รอบ  วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. และอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์  จองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันที่ 7 มี.ค.นี้ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1000, 1500, 2000, 2500,3000  และบัตร VIP 5,000 บาท (สำหรับสิทธิพิเศษของบัตร VIP 5,000 จะ Meet&Greet และถ่ายรูปร่วมกับศิลปินตอนท้ายคอนเสิร์ต) รีบจองด่วนก่อนบัตรจะหมดนะจ๊ะ

ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube