เจ้าแม่นางพญางู ถูกเผาทั้งเป็น!! ใน อสรพิษ EP.9 ตอนใหม่ล่าสุด

เจ้าแม่นางพญางู ถูกเผาทั้งเป็น!! ใน อสรพิษ EP.9 ตอนใหม่ล่าสุด
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ย้อนรอยความแค้น 500 ปี
“วิว วรรณรท” ถูกเผาทั้งเป็น!! ใน “อสรพิษ EP.9” ตอนใหม่ล่าสุด

คลิกอ่าน 📌 อสรพิษ เรื่องย่อละคร และนักแสดงจัดเต็ม

นักแสดง “ละครอสรพิษ”

สนุกเข้มข้นจนแฟนๆ กันติดทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับละครดราม่าแฟนตาซี “อสรพิษ” โดยเฉพาะเรื่องราวความแค้นของเจ้าแม่นางพญางู วิว-วรรณรท ที่กำลังตามเอาคืนศัตรูในอดีตชาติ และวันนี้เรามีจุดเริ่มต้นความแค้น อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อ 500 ปีก่อน ไปดูกัน!!

อสรพิษ
เป็นฉากในอดีตเมื่อ 500 ปี ที่ อัญญาวดี(วิว) ถูก เจ้านางคำหยาดฟ้า(น้ำตาล-ชลิตา) เผาทั้งเป็น เพราะจับได้ว่าอัญญาวดีเป็นงูไม่ใช่คน

เบื้องหลังความยิ่งใหญ่อลังการฉากนี้ ผู้กำกับ นุ่น-หลักเขต ยกกองไปถ่ายทำกันที่ปราสาทเมืองต่ำ จังหวัดบุรีรัมย์ 2 วันเต็ม เพื่อเซ็ตสถานที่ให้เป็นเมืองอินทะเกษนคร แถมเหล่านักแสดงยังแต่งองค์ทรงเครื่องชุดไทยโบราณกว่า 30 ชีวิต เรียกว่าอลังการทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเลยทีเดียว

อสรพิษ EP.9 น้ำตาล

อสรพิษ EP.9

ฉากนี้ วิวรับบทหนัก เพราะต้องถ่ายทอดอารมณ์เสียใจสุดชีวิต จนกลายเป็นความอาฆาตแค้น เพราะผิดหวังกับคำสัญญาที่คนรักเคยให้ไว้ วิวต้องใช้สมาธิอยู่พักใหญ่ ก่อนจะส่งสัญญาณว่าพร้อมให้ผู้กำกับสั่งเดินกล้องถ่ายจริง เริ่มที่วิวกำลังนั่งดูการแสดงรำบูชาของนางรำหลวงที่รับบทโดยเพลงขวัญ ระหว่างนั้นน้ำตาลที่หวังจะเปิดโปงเรื่องที่สงสัยว่าวิวเป็นงู ก็แอบย่องเอาสร้อยพรหมสี่หน้าที่ลงอาคมไว้ มาสวมใส่ที่คอวิว จนวิวกรีดร้องเพราะปวดแสบปวดร้อน ดิ้นทุรนทุราย ก่อนจะกลายร่างเป็นนางพญางูผมขาวสิ้นฤทธิ์ สร้างความตกตะลึงให้กับทุกคน โดยเฉพาะไบร์ทที่ได้เห็นธาตุแท้ของวิว ก็ถึงกับช็อก

อสรพิษ EP.9 อสรพิษ EP.9 อสรพิษ EP.9

อสรพิษ EP.9

ฟากน้ำตาลก็รีบสั่งให้ทหารนำตัววิวไปมัดเพื่อเตรียมเผาทั้งเป็น เมื่อวิวฟื้นได้สติ เห็นตัวเองถูกมัดแน่นก็พยายามอ้อนวอนขอให้ไบร์ทช่วย แต่กลับไม่เป็นผล เมื่อไบร์ทกลับปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย แถมยังบอกว่าตนเองไม่อาจสมสู่กับงูอย่างวิวได้ ทันทีที่ไบร์ทพูดจบ วิวกรีดร้องออกมาอย่างบ้าคลั่ง ท่ามกลางเปลวไฟที่ลุกโชน

อสรพิษ EP.9 อสรพิษ EP.9
อยากรู้ว่าเจ้าแม่นางพญางูจะหนีจากการเผาทั้งเป็นนี้ไปได้หรือไม่!! ห้ามพลาดความยิ่งใหญ่อลังการฉากนี้พร้อมกันสดๆ ได้ในคืนวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31

ตัวอย่างละครอสรพิษ EP.9 วันที่ 24 กุมภาพันธ์ เวลา 20:15 น.

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube