Bitkub Chain The NEXT Chapter รับชม LIVE 29 มีนาคมนี้ จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษ

Bitkub Chain The NEXT Chapter รับชม LIVE 29 มีนาคมนี้ จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

Bitkub Chain The NEXT Chapter การพัฒนาครั้งยิ่งใหญ่ของ BitkubChain

จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษ รับชม LIVE พร้อมกันทั้งประเทศ 29 มีนาคมนี้

📌 อ่านข่าวเกม คลิกที่นี่ : รวมข่าวเกมอัปเดต เกมใหม่ เกม PC เกมมือถือ เกม NFT

เตรียมพบกับการพัฒนาก้าวต่อไปของBitkub Chain ในงาน “Bitkub Chain The NEXT Chapter” 

ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 29 มีนาคมนี้ นอกจากอัปเดตโปรเจกต์ใหม่ที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์กับกิจกรรม NFT Airdrop แจกรางวัลฟรี ผ่าน Facebook Live สามารถรับชม Live พร้อมกันได้ทางแฟนเพจ Bitkub Chain Official ตั้งแต่เวลา 13:45 น. เป็นต้นไป

bitkub nft

ข้อมูลงานBitkubChain The NEXT Chapter

📍 วัน: วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565

📍 เวลา: 14:00 – 17:30 น.

📍 Facebook page: BitkubChain

ภายใน Live ของงาน คุณจะได้พบกับ

  • การเปิดตัว Node Validator ทั้ง 21 ราย ของ BitkubChain ซึ่งนับเป็นการเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของวงการธุรกิจและเทคโนโลยี
  • การเปลี่ยนแปลงและเครื่องมือใหม่ ๆ ของ BitkubChain หลัง Erawan Hard Fork
  • อัปเดตการพัฒนาแพลตฟอร์มของ BitkubChain ไม่ว่าจะเป็น Bitkub NEXT, Bitkub NFT และ โปรเจกต์ใหม่ล่าสุดที่จะเปิดเผยในงานนี้เป็นที่แรก
  • การขยายอาณาจักร Ecosystem ของ BitkubChain และพบกับผู้พัฒนาโปรเจกต์ชั้นนำบน BitkubChain ที่จะมาเผยถึงการพัฒนาในขั้นถัดไปของแต่ละโปรเจกต์ทั้งในมิติของ DeFi, GameFi และ NFT
  • และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน คือการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมของโปรเจกต์ที่กำลังเป็นที่จับตามองอย่าง Bitkub Metaverse ที่จะเปิดเผยเป็นครั้งแรก 

พิเศษไปกว่านั้น จากกระแสตอบรับอันล้นหลามของปรากฏการณ์แจก NFT Airdrop Phenomenon ที่ผ่านมา เตรียมพบการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย กับ NFT Airdrop ในรูปแบบ Live ที่สนุกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของประเทศก็มีสิทธิ์รับ NFT Airdrop เพียงแค่มี Bitkub NEXT 

Bitkub NEXT 

ห้ามพลาด! เตรียม Bitkub NEXT ให้พร้อม แล้วมาเจอกันที่แฟนเพจ BitkubChain 29 มีนาคมนี้ ตั้งแต่ 14:00 น. เป็นต้นไป กด Like รอไว้ได้เลย

BitkubChain คืออะไร? รู้จักเครือข่ายบล็อกเชนฝีมือคนไทย เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมไทยก้าวไกลสู่ระดับโลก

ช่องทางติดตามข่าวสาร

#MOVEFORWARDwithBITKUBCHAIN #BitkubChain #ThaiBlockchain 

เกี่ยวกับBitkub Chain 

BitkubChain คือเครือข่ายบล็อกเชนที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด เป็นบริษัทผู้ให้บริการด้าน Blockchain Full-solution Service โดยมุ่งหมายที่จะเป็นโครงสร้างพื้นฐานให้กับภาคอุตสาหกรรม เพื่อให้องค์กรที่เป็นพันธมิตรนั้นสามารถรัน Validator Node เพื่อตรวจสอบธุรกรรมและสร้างบล็อกใหม่บนบล็อกเชน

BitkubChain มีวัตถุประสงค์ที่จะเป็นเครือข่ายบล็อกเชนสำหรับทุกคน ให้นักพัฒนาสามารถเข้ามาสร้างสรรค์แอปพลิเคชัน เพื่อผลักดันให้เกิดการใช้งานบล็อกเชนในภาคอุตสาหกรรมให้เกิดขึ้นจริง (Real Business Use Case) เบื้องต้นมีเป้าหมายเพื่อการใช้ในประเทศและสามารถใช้ได้อย่างเป็นสากลตามคุณสมบัติของบล็อกเชนที่จะช่วยทำให้เกิดกระบวนการต่าง ๆ ในการจัดการธุรกิจน้อยลง มีระยะเวลาที่สั้นลง จึงทำให้สามารถประหยัดงบประมาณและค่าใช้จ่ายในการบริหารงานได้ ตลอดจนสามารถทำให้เกิดสภาพคล่องในสินทรัพย์ต่าง ๆ ผ่านกระบวนการที่เรียกว่า Tokenization

เครือข่าย Bitkub Chain สามารถตรวจสอบและสร้างบล็อกใหม่ขึ้นบนเครือข่ายได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที พร้อมกับรักษาค่าธรรมเนียมให้อยู่ในระดับต่ำต่อธุรกรรม

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube