รูปสวยเพียบ! ใหม่ ดาวิกา โกอินเตอร์ เทียบชั้น “แอน แฮททาเวย์” & “เฮลีย์ บัลด์วิน”

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

Behind the scenes 2.jpg

“ใหม่-ดาวิกา” โกอินเตอร์!!

เทียบชั้น “แอน แฮททาเวย์” & “เฮลีย์ บัลด์วิน”

                แรงสุดๆ เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ สำหรับนางเอกพันล้าน “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ที่นอกจากงานแสดง ละคร ชายไม่จริง หญิงแท้ และงานโฆษณาจะแน่นเอี๊ยด ยังนั่งแท่นเป็น Brand Ambassador คนแรกและคนเดียวในเอเชีย ให้กับแบรนด์แว่นตาระดับโลก BOLON EYEWEAR by Essilor

เทียบชั้นซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด “แอน แฮททาเวย์” (Anne Hathaway)

Anne Hathaway4.jpg

และซุปเปอร์โมเดลชื่อดัง “เฮลีย์ บัลด์วิน” (Hailey Baldwin)

Hailey Baldwin3.jpg

โดยสาวใหม่ได้โกอินเตอร์ บินลัดฟ้าไปถ่ายทำงานโฆษณาแว่นตา BOLON EYEWEAR ที่ประเทศสิงคโปร์กับทีมงานอินเตอร์ระดับ Professional มาเรียบร้อยแล้ว ฟันค่าตัวเฉียด 8 หลักเน้นๆ

Behind the scenes 3.jpg

“ดีใจมากค่ะ ที่ได้รับความไว้วางใจ ให้เป็น 1 ใน Brand Ambassador ของแบรนด์แว่นตาระดับโลกอย่าง BOLON EYEWEAR ซึ่งปัจจุบันมี Brand Ambassador ทั้งหมด 3 คนด้วยกัน คือ แอน แฮททาเวย์ Global Brand Ambassador , เฮลีย์ บัลด์วิน USA Brand Ambassador และตัวน้องใหม่เอง ที่เป็น Asia Brand Ambassador

Behind the scenes 1.jpg

Behind the scenes 8.jpg

Behind the scenes7 .jpg

Behind the scenes 9.jpg

การทำงานร่วมกับ BOLON EYEWEAR ก็ราบรื่น แฮปปี้ดีค่ะ ตอนที่บินไปถ่ายงานโฆษณาที่ประเทศสิงคโปร์ เป็นอะไรที่สนุกมาก ใหม่และทีมงานทุกคนต้องทำงานแข่งกับเวลา ได้เห็นวิธีการทำงานของทีมงานต่างชาติ ซึ่งแตกต่างจากไทย ก็เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าประทับใจ”

Mai Davikah7_424x600.jpg

 

BOLON EYEWEAR เป็นแบรนด์แว่นตา Design by Italy ที่มีอายุยาวนานกว่า 15 ปี และเป็นที่นิยมทั่วโลก โดยเฉพาะในแถบยุโรปและอเมริกา อีกทั้งในอดีตยังเคยได้สาวบอนด์คนดังอย่าง “โซฟี มาร์โซ” (Sophie Marceau) จากภาพยนตร์ดัง James Bond 007 The World is Not Enough ปี 1999 มาเป็น Brand Ambassador คนแรกอีกต่างหาก ไม่ธรรมดาจริงๆ จ้า

Sophie Marceau1.jpg

Sophie Marceau2.jpg

ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube