อยากสีผมสวยแบบ ใหม่ ดาวิกา ลองนี่เลย!

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นซ์ แฟชั่น เลอ เบจส์

สะกดทุกสายตา ด้วยมนต์เสน่ห์ความงาม โทนสีเบจ

เปลี่ยนสีผม

บนรันเวย์แฟชั่นระดับโลก เทรนด์สีเบจ คือเทรนด์สีแห่งความคลาสสิก เรียบหรู เป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ สนุกกับการเลือกเสื้อผ้า เครื่องประดับและเมคอัพมามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้อย่างลงตัวให้สาวๆดูสวยและน่าหลงใหลได้เสมอ

 

สีผมก็เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยปรับบุคลิกและเปลี่ยนลุคให้สาวๆ ดูมีชีวิตชีวาและเปี่ยมไปด้วยพลังอย่างน่าเหลือเชื่อ ซึ่งเฉดสีที่นำเทรนด์ล่าสุดตอนนี้ก็คงไม่พ้นโทนสีเบจสุดคลาสสิกที่ช่วยตอบโจทย์ให้กับหญิงสาวที่ต้องการลุคสวยสง่าแบบธรรมชาติ แต่ยังคงดูอินเทรนด์ นำสมัย หรูหรา พร้อมสร้างเสน่ห์อันน่าเย้ายวนใจให้กับผู้ที่ได้พบเห็น

AW Loreal EXCELLENCES Les beige DPS mai davika (W)44X(H)28.5 CM_aw_600x391

ลอรีอัล ปารีส ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ เปลี่ยนสีผม ที่คัดสรรพิเศษสำหรับสาวเอเชียที่มีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งด้านสีผิวและสีของดวงตา ใหม่! ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นซ์ แฟชั่น เลอ เบจส์ มาพร้อมกับเทคโนโลยี ไฮ-ชายน์ คอมเพล็กซ์ (Hi-Shine Complex) ที่ช่วยให้สีผมอิ่มสวยสดชัด ติดทนยาวนาน โดดเด่นเป็นประกายเงางามดุจแพรไหมและ ไม่ทำให้ผมเสียเพราะมีเทคโนโลยี ทริปเปิ้ล-แคร์ (Triple Care) ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ 3 ชนิด ได้แก่ เซราไมด์, กรดอามิโน และคอลลาเจน     ที่ช่วยปกป้องคืนความแข็งแรงและฟื้นบำรุงให้เส้นผมดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา นุ่มลื่นดุจแพรไหม พร้อมช่วยปกปิดผมขาวได้แนบสนิท เพิ่มมนต์เสน่ห์แห่งความงามด้วยโทนสีเบจไข่มุก (Pearly Beige Tones)

 

มีให้เลือกถึง 2 เฉดสี 6.1 และ 7.1

  • 6.1  สีบลอนด์เบจเข้มประกายหม่น (Beige Medium Brown) เพื่อลุคสวยอินเทรนด์โฉบเฉี่ยว
  • 7.1  สีบลอนด์เบจประกายหม่น (Beige Light Brown) เพื่อลุคเจิดจรัสเย้ายวนชวนหลงใหล

Expert’s Says คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสีผม

คริสตอฟ โรบิน“โทนสีเบจไข่มุกนี้ รวบรวมความงดงามของเสน่ห์แห่งปารีส เนรมิตสีผมอิ่มสวยสดชัด ติดทนยาวนาน เปล่งประกายเงางาม ดูมีชีวิตชีวา เจิดจรัสถึงขีดสุด เหมาะสำหรับทุกสีผิวและแมทช์ได้กับทุกลุค ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าหรือแต่งตัวสไตล์ไหน ก็ดูสวยเฉิดฉาย โฉบเฉี่ยวและยังคงความคลาสสิกได้เสมอ”

 คริสตอฟ โรบิน / ผู้เชี่ยวชาญด้านสีผมจากลอรีอัล ปารีส

 

 

มา เปลี่ยนสีผม คุณให้เจิดจรัสด้วยมนต์เสน่ห์ความงามแห่งโทนสีเบจด้วย ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นซ์ แฟชั่น เลอ เบจส์ ราคา 379 บาท ได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต,ไฮเปอร์มาร์เก็ต,บูทส์, วัตสัน, ร้านขายยา และในร้านค้าปลีกทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของลอรีอัล ปารีสได้ที่ www.lorealparisthailand.com   และ www.facebook.com/lorealparisthailand

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube