CAT RADIO TV ละครซิตคอมอารมณ์ดีกึ่งตลกกึ่งสนุก ทุกวันพุธ เวลา 23:08

CAT RADIO TV ละครซิตคอมอารมณ์ดีกึ่งตลกกึ่งสนุก ทุกวันพุธ เวลา 23:08
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
 •  
 •  
 •  
 •   

ช่อง 3 ปล่อยรายการใหม่ CAT RADIO TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต

📍คลิกอ่าน > เฌอปราง BNK 48 ส่งความสดใส ใน Cat Radio TV กับบทบาท “น้องเพลง”

ช่อง 3 เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง CAT RADIO TV นำเสนอในรูปแบบของละครซิตคอมอารมณ์ดีกึ่งตลกกึ่งสนุก ผสานกับความเป็นรายการเพลงร่วมสมัย ที่มีทั้งความกลมกลืนและกลมกล่อมอย่างลงตัว ภายใต้คำจำกัดความ CAT RADIO TV “ละครเรื่องแรก สร้างจากเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง ของรายการวิทยุเล็กๆ” เหมาะสำหรับคนชอบฟังเพลง และอยากรู้ความเคลื่อนไหวของศิลปินต่างๆ ในยุค 5G

CAT RADIO TV

โดยทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดออกมาเป็นละคร 13 ตอน ของคนทำงานรายการวิทยุรายการหนึ่ง และที่สำคัญกำลังถังแตก…!! เพราะเลือกเปิดเพลงที่ไม่เหมือนชาวบ้านร้านตลาดทั่วไป ด้วยความเชื่อที่ว่า เพลงดีๆ มีมากมายในโลก เราควรให้โอกาสคนใหม่ๆ และเพลงใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นทุกวัน

เรื่องราวความสนุกของสถานีเพลงเล็กๆ แห่งนี้ ดำเนินงานโดยพี่จ๋อง นำแสดงโดย นักแสดง นักดนตรี และโค้ชสุดหล่อจากรายการดัง The Voice Thailand เดอะวอยซ์ “ก้อง–สหรัถ สังคปรีชา” ที่ขออาสานำทีม เป็นทั้งเจ้าของรายการและหัวหน้าคลื่นวิทยุ ที่มีทั้งความแปลก แหวกแนว เป็นตัวของตัวเองสูงมาก…

ก้อง สหรัถ สังคปรีชา

โดยมีทีมงานแต่ละฝ่ายที่คาแร็กเตอร์ไม่เหมือนใคร อาทิ

 • แพต – ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช กับบทโปรดิวเซอร์สาวที่มีมือถือเปรียบดังอีกหนึ่งอวัยวะและฝ่าฟันทุกอย่างได้มันๆ งงๆ
 • กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล กับบทพนักงานบัญชีที่มีบุคลิกเหนือการคาดเดา
 • โบ๊ท – นิธิศ วารายานนท์ ในมาดฝ่ายขายสุดมั่น
 • เฌอ – เฌอปราง อารีย์กุล BNK48 (บีเอ็นเค 48) สาวลึกลับผู้นำความประหลาดใจมาให้ทีมแคท

เฌอปราง อารีย์กุล BNK48

แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช

รวมถึงการพลิกบทบาทครั้งสำคัญที่หาดูได้ยากของ “สิงโต นำโชค” ในบทลุงมาลัย ยามนักถ่ายภาพ ร่วมด้วยอีกหลายชีวิตในแคท เรดิโอ ที่จะมาวนเวียนในคลื่นวิทยุแห่งนี้ พร้อมทั้งสอดแทรกช่วงต่างๆ ในรายการวิทยุผสมไปกับละครอีกถึง 7 ช่วง

 • เริ่มที่ช่วง แคทข่าวสั้น การรายงานข่าวสั้นที่สั้น..!! ที่สุดในโลก เพราะผู้ประกาศข่าวก็นุ่งสั้นมาก…!! เช่นกัน รายงานโดย “เปอร์–สุวิกรม อัมระนันทน์”
 • ต่อด้วยช่วง แมวสด การเล่นสดในสตูดิโอ โดยศิลปินรับเชิญที่น่าจับตา หลากหลายแนวเวียนมาให้ชื่นชมในแต่ละตอน
 • CAT INTERVIEW เป็นช่วงสัมภาษณ์ศิลปินแบบ EXCLUSIVE กันเองสุดๆ คุณอาจได้ยินคำถามที่ชาวบ้านเขาไม่ถามกันก็ในช่วงนี้…!!
 • ยังไม่หมด เพราะยังมีช่วง AWESOME MIX TAPE เมื่อ จูนจูน–พัชชา และ สอง PARADOX พานั่งรถเที่ยวไปพบกับที่ใหม่ๆ และระหว่างทางพวกเขาได้ฟังเพลงอะไรบ้าง เราจะได้ฟัง (โดยดูมิวสิกวิดีโอ) ไปพร้อมๆ กัน
 • มาต่อด้วยช่วง พ่อลูก มุกไม่แป้ก โดยคุณพ่อ บอย–ตรัย และลูกสาว ชื่นใจ ทั้งคู่จะมาเล่นมุกให้คุณร้อง (หึหึ) ในลำคอ จะเป็นเช่นไร?
 • และยังมีต่อกับช่วง คำคมคารมโค้ช จะได้พบกับคำคมในการใช้ชีวิตโดยโค้ชสุดเท่ นภ–พรชำนิ ทุกประโยคอาจฟังเข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง แต่รับรองว่าออกมาจากหัวใจ
 • สุดท้ายกับช่วง เพลงตามคำหมอ เมื่อเป็นโรค จะแก้ด้วยเพลงอะไรดี สาธิตการรักษาโดย ไมเคิล–ศิรชัช เจียรถาวร รับบทเป็นคนไข้ และ กันต์ ชุณหวัตร รับบทเป็นหมอ

CAT RADIO TV ละครซิตคอมอารมณ์ดีกึ่งตลกกึ่งสนุก ทุกวันพุธ เวลา 23:08

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุ้นหน้าอีกหลายคนทั้งจากผลงานการแสดง ผลงานเพลง และอื่นๆ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างเสียงหัวเราะและความสนุก รับรองว่า CAT RADIO TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต จะไม่เงียบเหงาอย่างแน่นอน

ทุกชีวิตใน CAT RADIO จะเป็นเช่นไร สาวลึกลับเธอมาจากไหน และจะช่วยสถานีให้รอดพ้นวิกฤติจนเกือบต้องปิดคลื่นเพลงได้หรือไม่ ทั้งหมดนี้จะมาในรูปแบบละครซิตคอมอารมณ์ดี ให้ได้ฮาและขำกันก่อนนอน มาเอาใจช่วยให้คลื่นวิทยุเล็กๆ แห่งนี้ ฟันฝ่าอุปสรรคนานับประการและยังอยู่เพื่อเสนอผลงานเพลงดีๆ ต่อไป

ช่อง 3 ปล่อยรายการใหม่ CAT RADIO TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต 

ติดตาม รายการ CAT RADIO TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต ทุกวันพุธ เวลา 23.08 – 24.00 น. นำเสนอออกอากาศตอนแรก วันพุธที่ 6 พฤษภาคม 2563 ทาง ช่อง 3 กด 33

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube