ถ่ายเรี่ยราด สำเร็จเกินคาด ผู้ชมถล่มทลายมากกว่า 16 ล้านวิว ทาง LINE TV

ถ่ายเรี่ยราด GMM Grammy
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

สำเร็จเกินคาด “ถ่ายเรี่ยราด” จาก GMM Grammy

หนึ่งในรายการสนุกรุกตลาดออนไลน์คอนเทนต์

ถ่ายเรี่ยราด

รุกตลาดออนไลน์คอนเทนต์แบบเข้มข้น เพราะเพียงแค่เริ่มต้น 10 EP แรกก็ประสบความสำเร็จสร้างสถิติการเข้าชมได้รับการตอบรับจากผู้ชมถล่มทลายมากกว่า 16 ล้านวิว ทาง LINE TV ภายในระยะเวลาเพียงแค่  3 เดือน สำหรับรายการ “ถ่ายเรี่ยราด” ผลิตโดย บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)

ซึ่งกระแสกระตอบรับที่ดีส่วนหนึ่งมากจาก  คาแร็คเตอร์รายการที่ชัดเจนมากับโจทย์การถ่ายรูปที่คาดเดาไม่ถึง ว่าผู้เข้าแข่งขันจะได้รับโจทย์อะไรในแต่ละ EP ทำให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมไปด้วยกัน นอกจากนี้แล้วในรายการยังได้หนุ่มอารมณ์ดี เสียงมีเสน่ห์ รักการถ่ายรูป “เบล สุพล” มาดำเนินรายการดึงดูดความน่าสนใจ พร้อมชวนเพื่อนๆ นักร้องคนดังจากค่าย “White Music ไวท์ มิวสิค”

ถ่ายเรี่ยราด
เบล สุพล

อาทิ “โอ๊ต ปราโมทย์, ป๊อบ ปองกูล, ลุลา, อะตอม” และศิลปิน-ดาราชื่อดังอีกมากมายมาร่วมสนุกกันในรายการ  และอย่างที่รู้กันศิลปินที่มาร่วมสนุกในรายการ “ถ่ายเรี่ยราด”  ทุกคนนอกจากจะมีความสามารถด้านการเอ็นเตอร์เทนเม้นท์คนดู และการเข้าถึงผู้ฟัง ด้านเสียงร้องทุกคนคุณภาพเสียงระดับมาสเตอร์พีซแถวหน้าของวงการบันเทิงเพลงไทย

ถ่ายเรี่ยราด ลุลา

ถ่ายเรี่ยราด

แล้วยังมีทีเด็ดที่ความสามารถด้านการถ่ายรูปภาพ  ซึ่งถือเป็นศิลปะอีกแขนงหนึ่งเมื่อแฟนๆ ได้ดูศิลปิน-ดาราที่ชื่นชอบสามารถนำเทคนิคการถ่ายภาพเหล่านี้ในรายการ “ถ่ายเรี่ยราด” ไปใช้ได้ในชีวิตจริง และยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชมและใครหลายๆ คนแพ็กกระเป๋าออกเดินทางสะพายกล้องถ่ายรูปตัวเก่งไปยังสถานที่ต่างๆ ในประเทศไทย

ถ่ายเรี่ยราด

ถือเป็นการช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศอีกด้วย แถมในรายการทุกๆ EP มีช่างภาพกูรูมืออาชีพชื่อดังในวงการถ่ายรูปมาร่วมแชร์ประสบการณ์ สอนเทคนิคการถ่ายรูปและร่วมตัดสินผลแพ้ชนะในแต่ละ EP แบบลุ้นระทึกใจกันอีกด้วย

ถ่ายเรี่ยราด

ซึ่งผู้ชมสามารถรับชมรายการ “ถ่ายเรี่ยราด” พร้อมกันได้ที่ ยูทูป (YouTube) GMM GRAMMY OFFICIAL  ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 ติดตามข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ GMM GRAMMY OFFICIAL และทาง GMM ONLINE CONTENT CHANNEL

ถ่ายเรี่ยราด

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube