ดาวหลงฟ้า EP.13 – EP.15 น้ำหวานกลายเป็นนางเอกหน้าเละ จนอยากฆ่าตัวตาย

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เรื่องย่อละคร ดาวหลงฟ้า ตอนใหม่ล่าสุด EP.13

วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 เวลา 20:20 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33

หลังจากฟื้นขึ้นมา น้ำหวาน (นาตาลี ปณาลี) เสียใจที่แม่และครอบครัวต้องจากเธอไป น้ำหวานโทษว่าทุกอย่างเป็นความผิดของพ่อ ทำให้ วัชรินทร์ (วุธ อัษฎาวุธ) เสียใจมาก ดอม (มาสุ) รีบพูดเตือนสติ น้ำหวานเห็นข่าวว่าตัวเองกลายเป็นนางเอกหน้าเละก็รับไม่ได้ พยายามฆ่าตัวตาย ดอมเข้ามาช่วยเหลือไว้ได้ทันพอดี

วิสา (แคร์ ฉัตรฑริกา) ยังไม่เลิกแค้นน้ำหวาน จนแก๊งเพื่อนไฮโซของเธอรู้สึกกลัววิสาขึ้นมาจริงๆ ดอมบอกความจริงกับน้ำหวานเรื่องที่ แม้นเขียน (ต๊งเหน่ง รัดเกล้า) ขายบ้าน น้ำหวานทั้งโกรธทั้งเสียใจ เธอยื่นฟ้องร้องดำเนินคดีเพื่อที่จะเอาบ้านของคุณยายคืนมาให้ได้

เรื่องย่อละคร ดาวหลงฟ้า ตอนใหม่ล่าสุด EP.14

วันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2562 เวลา 20:20 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33

วัชรินทร์ (วุธ อัษฎาวุธ) และ ดอม (มาสุ) พา น้ำหวาน (นาตาลี) มารักษาตัวฟื้นฟูจิตใจที่บ้านเชียงราย ทุกคนพยายามทำทุกอย่างให้น้ำหวานสบายใจที่สุด จนน้ำหวานรู้สึกผิดและรู้สึกดีกับทุกคนมากขึ้น น้ำหวานอาสาเป็นครูสอนภาษาอังกฤษให้เด็กชาวเขาที่วัชรินทร์อุปถัมภ์ไว้ โดยมีดอมคอยให้กำลังอยู่ตลอด น้ำหวานเห็นความตั้งใจของเด็กๆ จึงคิดที่จะสร้างห้องเรียนสอนหนังสืออย่างจริงจัง น้ำหวานยอมรับความจริงของชีวิต และตัดสินใจมาออกรายการเพื่อพูดความจริงทั้งหมด…

เรื่องย่อละคร ดาวหลงฟ้า ตอนจบ EP.15

วันอังคารที่ 24 ธันวาคม 2562 เวลา 20:20 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33

น้ำหวาน (นาตาลี) ตัดสินใจที่จะไม่ทำศัลยกรรม เพราะต้องการเก็บเงินไว้ให้เด็กๆ ใช้เพื่อการศึกษา แต่ทางโรงพยาบาลในประเทศเกาหลีเสนอจะรักษาให้ฟรี ด้าน วิสา (แคร์ ฉัตรฑริกา) ยังคงปั่นกระแสใส่ร้ายน้ำหวานไม่เลิก หลังการผ่าตัดรักษาผ่านไปได้ด้วยดี ทางโรงพยาบาลจึงได้แถลงข่าวถึงการรักษาให้น้ำหวานฟรีกลบข่าวเสียๆ หายๆ ของน้ำหวาน วิสายิ่งอาละวาดหนัก ส่วน พิชชา (เกี๊ยก วัทธิกร) เสียใจที่ วิรินทร์ (คริสซี่ กฤษณ์สิรี) ไม่เห็นความรักของเขา จึงหนีขึ้นมาเชียงราย เมื่อวิรินทร์รู้ใจตัวเองก็รีบตามขึ้นมา และบังเอิญได้เจอกับดอม น้ำหวานมาเห็นเข้าก็เกิดเป็นความเข้าใจผิด…

เรื่องย่อละคร ดาวหลงฟ้า ตอนจบ EP.15

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :