“แกงส้ม” พักโหมดร้าย เสียน้ำตาลูกผู้ชาย ใน “เหมือนเราเคยรักกัน”

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

“แกงส้ม” พักโหมดร้าย เสียน้ำตาลูกผู้ชาย ใน “เหมือนเราเคยรักกัน EP.14”

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อ Dejavu เหมือนเราเคยรักกัน นักแสดงจัดเต็ม!

📌คลิกอ่าน > รวมละครใหม่ช่องวัน 2563

เหมือนเราเคยรักกัน EP.14 แกงส้ม

ร้ายลึกมาตลอดทั้งเรื่อง แต่ล่าสุดในละคร “เหมือนเราเคยรักกัน EP.14” ก็ไม่วายทำ แกงส้ม-ธนทัต ถึงกับต้องเสียน้ำตาลูกผู้ชาย เกิดอะไรขึ้นกับหนุ่มแกงส้มกันแน่ ไปดูเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่ ราเชนทร์ (แกงส้ม) กลัวว่าความรักของตนเองกับ ลลิสา (ลิลลี่) จะต้องจบลง หลัง แบงก์ (ริท-เรืองฤทธิ์) จับได้ว่าราเชนทร์เป็นคนวางยา วิณณ์ (ป้อง-ณวัฒน์)

แกงส้ม เหมือนเราเคยรักกัน EP.14
ฉากนี้ผู้กำกับ หวอ-วรวิทย์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่คอนโดหรูแห่งหนึ่งย่านพระราม 1 เมื่อเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับเรียกแกงส้มและลิลลี่มาซักซ้อมคิว ฉากนี้บทหนักอยู่ที่แกงส้ม เพราะเจ้าตัวจะต้องเค้นอารมณ์เศร้า เพราะกลัวจะสูญเสียคนรักอย่างลิลลี่ไป หลังทำความเข้าใจอารมณ์เรียบร้อยแล้ว ก็สั่งถ่ายจริงทันที

แกงส้ม ลิลลี่

เริ่มที่ แกงส้มกลับมาบ้านด้วยสีหน้าที่เครียด เมื่อเข้าห้องเห็นลิลลี่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียง จึงเดินเข้าไปเฝ้ามองลิลลี่ด้วยความรักสุดหัวใจ สักพักแกงส้มก็ร้องไห้ออกมาด้วยความอึดอัดใจ ทั้งกลัวทั้งกังวลที่จะต้องพรากจากคนรัก สักพักลิลลี่เริ่มรู้สึกตัวตื่น เห็นแกงส้มร้องไห้ ก็ไถ่ถามด้วยความเป็นห่วง แต่แกงส้มกลับไม่ตอบ บอกเพียงว่าตนเองไม่สามารถแต่งงานกับลิลลี่ได้แล้ว แม้ว่าลิลลี่จะพยายามถามเหตุผล กลับยิ่งทำให้แกงส้มรู้สึกสะเทือนใจ ก่อนน้ำตาลูกผู้ชายจะไหลออกมาด้วยความเสียใจ และได้แต่โทษตัวเองต่างๆ นานา…ดูเหมือนว่าความรักที่กำลังจะไปได้ดี

แกงส้ม

แกงส้มร้องไห้

ต้องเจออุปสรรคใหญ่ งานนี้แกงส้มจะยอมแพ้ หรือจะหาทางเอาชนะ ป้อง ณวัฒน์ ให้สำเร็จ? ตามชมละคร “เหมือนเราเคยรักกัน EP.14” ตอนใหม่ล่าสุด คืนวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายนนี้ เวลาใหม่ 20.15น. ทางช่องวัน31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube