แจนจัง จากนักร้องไอดอลสู่บทบาทแม่ ใน “Mother เรียกฉันว่าแม่”

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

พลิกจากนักร้องไอดอลวัยใสสู่บทบาทแม่ “แจนจัง” รับ ท้อง!!

ใน LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่”

📌 คลิกอ่าน > ส่องประวัติ จี๋ สุทธิรักษ์ หรือ ปราชญ์ จากซีรีส์ “Mother เรียกฉันว่าแม่”

แจนจัง

“แจนจัง–เจตสุภา เครือแตง” พลิกบทบาทจากนักร้องไอดอลวัยใส (BNK48) สู่บทบาทแม่ที่ท้องไม่พร้อมครั้งแรกใน LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่” ซีรีส์ดราม่า ไล่ล่า สุดอบอุ่น ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่พูดถึงและครองใจแฟนๆ อย่างมาก ซึ่งงานนี้เจ้าแอบบอกว่ายากมากแต่ก็ตั้งใจแสดงสุดฝีมือ

แจนจัง–เจตสุภา เครือแตง
แจนจัง เจตสุภา รับบท เมย์ ใน “Mother…เรียกฉันว่าแม่”

แจนจัง เผยว่า “ซีรีส์เรื่องนี้ รับบทเป็น เมย์ น้องสาวคนกลางของบ้านที่มี พี่อุ๋ม อาภาศิริ เป็นแม่ มีพี่แพนเค้ก เขมนิจ เป็นพี่สาวคนโต ที่จริงๆ แล้วเป็นลูกที่แม่เก็บมาเลี้ยง แต่เหมือนแม่จะรักเขามากกว่าในความคิดของเรา เลยทำให้เราจะไม่ค่อยชอบหรือไม่ถูกกับเขาเท่าไหร่

แจนจัง เจตสุภา

แจนจัง เจตสุภา

และมีน้องสาวเป็น ปั๋น ดริสา ที่จะมาคอยช่วยไกล่เกลี่ยความสัมพันธ์ แล้วแถมตัวเราเองก็ดันมาท้องกับแฟนโดยไม่ได้ตั้งใจ จนแม่ต้องรีบให้เราจัดงานแต่งให้เร็วที่สุด ถือเป็นการเปลี่ยนคาแรกเตอร์ จากวัยรุ่น สวย ใส มาแสดงในบทบาทที่โตขึ้นและแตกต่างออกไป เรียกว่าได้ฝึกฝนและพัฒนาฝีมือด้านการแสดงไปอีกขั้น เพราะในเรื่องนี้ต้องรับบทที่ใช้อารมณ์หนักพอสมควร ทั้งสีหน้า ท่าทาง บุคลิกของความเป็นแม่

แจนจัง เจตสุภา

แต่จะเป็นแม่แบบไหนต้องติดตามดูในซีรีส์ Mother…เรียกฉันว่าแม่ ที่ตอนต่อๆ ไปจะเริ่มเฉลยปมของแต่ละคนในเรื่องออกมาแล้วค่ะ รับรองว่าถ้าใครพลาดจะต้องเสียใจค่ะ”

ซีรีส์ Mother…เรียกฉันว่าแม่ ซีรีส์ Mother…เรียกฉันว่าแม่

ซีรีส์ Mother…เรียกฉันว่าแม่ มีวันไหนบ้าง ?

ติดตามเรื่องราวอันเข้มข้น แฝงแง่คิด สะท้อนสังคมนี้ได้ที่ LINE TV Originalซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น

เจาะใจ Exclusive talk : จากไอดอลสู่ ตัวแทนคุณแม่วัยใส บทพิสูจน์ ‘แจนจัง-เจตสุภา’ [26 มี.ค 63]

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube