รวมภาพความหวาน เมีย 2018 ตอนหน้า สวีทแน่นอน อรุณา บอสวศิน ฟินทะลุจอ

เมีย 2018 อรุณา-บอสวศิน
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เมีย 2018 ตอนหน้า

นาทีระทึกใจ “บอสวศิน”

“ฟิล์ม ธนภัทร-บี น้ำทิพย์” โชว์หวานทะลุจอ!!

หลังหย่าขาดกับสามีจอมเจ้าชู้ อย่าง ป้อง-ณวัฒน์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  นางเอกสาว บี-น้ำทิพย์ ก็เนื้อหอมสุดๆ  ละคร “เมีย2018”  สัปดาห์นี้เลยมีฉากที่ “บอสวศิน” หรือหนุ่มฟิล์ม-ธนภัทร โชว์หวาน ใส่เกียร์เดินหน้าจีบสาวบีชนิดจัดเต็ม  งานนี้ขอบอกว่าเจ้าตัวเขินสุดๆ

อยากรู้จะหวานชวนฟินขนาดไหน?  ไปชมเบื้องหลังฉากหวานๆ นี้กันเลย

เป็นฉากที่ อรุณา (บี-น้ำทิพย์) มาเยี่ยม วศิน (ฟิล์ม-ธนภัทร) ที่ห้องพักฟื้นที่โรงพยาบาล  พร้อมกับเอาเค้กมาสวัสดีปีใหม่  ซึ่งบรรยากาศและความใกล้ชิดของทั้งคู่  ทำให้วศินไม่รอช้า  ตัดสินใจบอกความในใจที่มีต่ออรุณาทันที

​​ฉากนี้ผู้กำกับสันต์ ศรีแก้วหล่อ  ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โรงพยาบาลมหาชัย 2 อำเภออ้อมน้อย  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียก บี,ฟิล์ม มาซักซ้อมบทและคิวกันอย่างละเอียดยิบ  แม้งานนี้หนุ่มฟิล์มจะต้องเป็นฝ่ายรุกจีบสาวบี   แต่พอเอาเข้าจริง ฟิล์มกลับออกอาการเขินไปไม่เป็นท่า แถมสารภาพว่าใจเต้นตั๊บๆ  (แหม..นอกจอก็แพ้ทางสาวรุ่นใหญ่อยู่แล้วนี่หน่า)  หลังตั้งสติ และซักซ้อมจนคล่องแล้ว  ก็เริ่มถ่ายทำจริงทันที

เริ่มที่ ฟิล์มยืนปล่อยอารมณ์อยู่ที่ระเบียง  สักพักบีก็เดินเข้ามาหาพร้อมกับเอาเค้ก  กับหมวกแฟนซี  สำหรับฉลองปีใหม่มาให้  ฟิล์มรับเค้กมาแล้ว  ก็ขออนุญาตเป็นคนใส่หมวกให้บีด้วยตัวเอง  แล้วเอ่ยปากขอบคุณที่บีคอยดูแลตนอย่างดี ในเวลาที่ตนนอนซมเพราะพิษไข้

อีกทั้งยังพยายามบอกบีให้เดินหน้า  เริ่มต้นชีวิตใหม่   แม้บีจะยิ้มรับกับความหวังดีที่ฟิล์มมอบให้   แต่ก็ยังไม่เข้าใจความหมายลึกๆ ที่ฟิล์มพยายามจะสื่อ  ฟิล์มเห็นว่าแผนนี้ชักไม่ได้การ   จึงหันมาเปิดฉากรุก ด้วยการเผยความรู้สึกในใจที่มีให้บีฟังแบบชัดเจนตรงไปตรงมาว่า “….. ”  เล่นเอาบีถึงกับหน้าเหวอ พูดไม่ออก แถมฟิล์มยังจ้องหน้าบีอย่างไม่ละสายตา

เมีย 2018 ตอนหน้า

จากนั้นฟิล์มก็ขยับตัวเดินไปหาบีใกล้ๆ บีได้แต่ยืนงง  เพราะไม่เก็ท ว่าฟิล์มกำลังคิดจะทำอะไร จากนั้นนาทีระทึกที่ทำเอาบีใจเต้นแรงก็มาถึง  เมื่อฟิล์มค่อยๆ ยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆ  แล้วกระซิบข้างหูเบาๆ  อยากรู้ว่า หนุ่มฟิล์มพูดอะไร?  ต้องรอฟังพร้อมกัน!!   แต่รับรองว่างานนี้  สาวก “บอสวศิน”  ห้ามพลาดเด็ดขาด

ตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เมีย2018”  ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 21.30 น. ช่องวัน 31    ​

เมีย 2018 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 21


เมีย 2018 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 22


ดูสด ดูย้อนหลัง ละคร เมีย 2018

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 ฟรี ทั้ง iOS และ Android

แอปช่องวัน 31

 


ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube