ป้องกุล ง้อหนักมาก! อาริสางอนหนัก อดข้าวประชด | เกมรักเอาคืน EP.21

ป้องกุล ง้อหนักมาก! อาริสางอนหนัก อดข้าวประชด | เกมรักเอาคืน EP.21
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“จอส เวอาห์” ลุยง้อ “นุ่น วรนุช” เอาใจสารพัด ใน “เกมรักเอาคืน EP.21” ตอนก่อนอวสาน

และแล้วก็ถึงเวลาเติมความหวานๆ กันแล้ว หลังจากที่เสียน้ำตากันมาชุดใหญ่ สำหรับคู่รักพี่สาวใจดี นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี กับเด็กดื้อ จอส-เวอาห์ แสงเงิน ในละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” ทางช่อง GMM25 งานนี้ทั้งจอสและนุ่นเลยจัดเต็มความหวานเสิร์ฟความน่ารักเอาใจคนดูให้อมยิ้มกันก่อนนอน

📌คลิกอ่าน > อาริสา – ป้องกุล เลิฟซีนหวาน ใน เกมรักเอาคืน EP.11

📌คลิกอ่าน > เรื่องย่อและข้อมูลนักแสดง เกมรักเอาคืน

เกมรักเอาคืน EP.21

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ป้องกุล (จอส เวอาห์) หลอกอาริสา อาริสา (นุ่น วรนุช) ไปดูอาการอาม่าที่บ้านแล้วพยายามง้อขอคืนดีกัน แต่อาริสาก็พยายามปฏิเสธแถมอดข้าวประชด ป้องกุลจึงจับอาริสาป้อนข้าว แล้วงัดลูกอ้อนเอาใจสารพัดให้อาริสาใจอ่อน ก่อนจะจบด้วยการปรับความเข้าใจกันบนเตียงอย่างมีความสุข

“เกมรักเอาคืน EP.21” ตอนก่อนอวสาน 

เรียกว่าผ่านฉากทะเลาะกัน ดราม่า ร้องไห้ หวานแหววกันมาทุกรูปแบบแล้วสำหรับ นุ่น-จอส พอมาถึงฉากนี้ผู้กำกับ โอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล เลยไม่ต้องติวเข้มอะไรมาก ให้ทั้งคู่ดีไซน์การแสดงกันเต็มที่ และเติมความหวาน หยอดความน่ารักแบบไม่ต้องกั๊ก ซึ่งนุ่น-จอสก็ซักซ้อมกันบล็อกกิ้งกันสักพักว่าจะเล่นประมาณไหนก็ให้สัญญาณผู้กำกับถ่ายจริงทันที

“เกมรักเอาคืน EP.21” ตอนก่อนอวสาน 

เริ่มที่ นุ่นพยายามจะหนี จอสตามไปรวบตัวมากอดไว้ แล้วพาไปนั่งที่โต๊ะอาหาร แต่จอสยังไม่มั่นใจกลัวนุ่นหนีอีกจึงให้นุ่นนั่งตักตัวเองแล้วตักอาหารป้อน บังคับให้นุ่นกินข้าว แต่นุ่นไม่ยอมกิน เพราะยังงอนอยู่ จอสเลยยื่นช้อนจ่อปากอ้อนๆ จนนุ่นยอม และตักข้าวกินอย่างเอร็ดอร่อย พอจอสเห็นทาท่างนุ่นก็อมยิ้มด้วยความเอ็นดูจึงยื่นหน้าจะจูบนุ่น แต่จู่ๆ ก็เขินหลุดขำก๊ากออกมาแบบไม่มีเหตุผล ผู้กำกับจึงให้จอสรวบรวบสมาธิตั้งสติ แล้วกลับมาถ่ายใหม่

“เกมรักเอาคืน EP.21” ตอนก่อนอวสาน 

คราวนี้จอสจุ๊บข้าวจากริมฝากปากนุ่นอย่างพอดีเป๊ะ แถมเล่นหูเล่นตายียวน กวนอารมณ์ แบบน่ารัก ทำเอานุ่นชะงักวางช้อนลุกหนีด้วยความเขิน แต่จอสก็ตามไปตะครุบกอดจับตัวนุ่นไว้อีก ฟากนุ่นก็พยายามจะหนีทั้งดิ้นและกัดแขนจอส จนจอสต้องรวบตัวนุ่นอุ้มเข้าไปปรับความเข้าใจบนเตียงต่อจ้องตาบอกรักอย่างหวานซึ้ง งานนี้เล่นเอานุ่นใจอ่อนยวบไปกับการอ้อนของเด็กดื้อ ขยับเข้ากอดจอสอย่างรักสุดหัวใจ แล้วผู้กำกับเก็บภาพความหวานของทั้งคู่จนได้ภาพสวยสมใจทุกมุม ก็สั่งคัท

“เกมรักเอาคืน EP.21” ตอนก่อนอวสาน  “เกมรักเอาคืน EP.21” ตอนก่อนอวสาน  “เกมรักเอาคืน EP.21” ตอนก่อนอวสาน 

เรียกว่าเป็นอีกฉากที่น่ารักน่าหยิก ชวนลุ้นไปกับความรักของทั้งคู่ว่าจะลงเอยกันอย่างไร ติดตามชมฉากนี้แบบเต็มๆ ได้ใน ละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” คืนวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 ใน และรับชมย้อนหลังได้ทาง Viu

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :