เรื่องย่อซีรีส์ใหม่ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

เรื่องย่อซีรีส์ใหม่ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
 •  
 •  
 •  
 •   

“บีม, สิงโต, นนน, แป้ง, แพต ฯลฯ” นำทีมประชันบทสุดเข้มข้น!!! ในซีรีส์ “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” กำกับโดย “แดน-วรเวช” เริ่ม 2 ก.พ.นี้

 • ชื่อซีรีส์ : Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา
 • วัน-เวลาออกอากาศ : ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21:25 น.
 • เริ่มออกอากาศตอนแรก EP.1 : วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ เวลา 21:25 น.
 • ช่องทางออกอากาศ : ช่อง GMM25
 • ช่องทางดูย้อนหลังตอนล่าสุด : ดูย้อนหลังทาง LINE TV เวลา 23:00 น.
 • บทประพันธ์ : ดัดแปลงจากหนังสือ “Turn Left, Turn Right” โดย Jimmy Liao
 • ผู้กำกับ : แดน วรเวช ดานุวงศ์

Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา poster

“จีเอ็มเอ็มทีวี” เตรียมส่งความสนุกสุดเข้มข้นลงจอ ด้วยซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” ดัดแปลงจากหนังสือ “Turn Left, Turn Right” โดย Jimmy Liao เมื่อเส้นทางความรักไม่สมหวัง และถ้ายังมีโอกาสย้อนกลับไปเลือกอีกครั้ง คุณจะกล้าเลือกใหม่หรือไม่

โดยได้นักแสดงสุดฮอตมากฝีมือ “บีม-กวี ตันจรารักษ์, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์, แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล, แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช” นำทีมประชันบทบาท ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพที่มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล, พลอยภัช-ภัชธร ธนวัฒน์, จูน-วรรณวิมล เจนอัศวเมธี, โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ, สิงโต นำโชค ฯลฯ ผ่านฝีมือของผู้กำกับการแสดงคนเก่ง “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” การันตีคุณภาพ สนุกเข้มข้นครบทุกรสทุกอารมณ์อย่างแน่นอน

Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

เรื่องย่อ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

พบกับเรื่องราวชีวิตของผู้ชายทั้ง 3 คน ที่โชคชะตานำพาให้พวกเขามาเจอกับบาร์ลับเล็กๆ “Somewhere only we know” ทั้ง 3 คนเลือกทางเดินที่คิดว่าถูกต้อง แต่ต้องพบกับความเศร้าและเสียใจอย่างที่เลือกไม่ได้ จนมานั่งทบทวนพร้อมๆ กันที่บาร์แห่งนี้ พร้อมคำแนะนำของนักดนตรีเจ้าของบาร์ลึกลับอย่าง “พี่ต่อ” (รับบทโดย สิงโต นำโชค) ที่มอบเครื่องดื่มสูตรพิเศษให้กับพวกเขา ทำให้ได้พบกับเรื่องราวที่ย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้น ทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจกับสิ่งที่เคยรู้สึกพลาดอีกครั้ง

“ไท” (รับบทโดย นนน-กรภัทร์) หนุ่มวัย 17 ปีที่มีปัญหากับแฟนสาวอย่าง “แสงเหนือ” (รับบทโดย จูน-วรรณวิมล) เขาต้องเลือกอนาคตของตัวเองกับความรักกับแสงเหนือ และเสียใจที่ทั้ง 2 อย่างกำลังจะไปด้วยกันไม่ได้

นนน กรภัทร์

“กรรณ” (รับบทโดย สิงโต-ปราชญา) หนุ่มวัย 26 ปีที่ต้องการความรักที่โรแมนติกแบบอุดมคติ จนเขาได้พบกับความรักนั้น ซึ่งก็คือ “อายย์” (รับบทโดย แพต-ชญานิษฐ์) แต่กลายเป็นว่ามันทำให้เขาต้องเลือกความฝันและความมั่นคงในชีวิตแทนความรัก

สิงโต ปราชญา

“พัท” (รับบทโดย บีม-กวี) หนุ่มวัย 32 ปีที่กำลังเศร้า เมื่อรู้ว่าเพื่อนที่แอบรักมาตลอดอย่าง “ทริชา” (รับบทโดย แป้ง-อรจิรา) กำลังจะแต่งงานกับคนที่เธอรัก แต่แล้วพัทก็ได้พบว่า “ทริชา” คนที่เขารักประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อมชั่วขณะ สิ่งที่เธอจำได้ไม่ใช่เรื่องจริง เพราะในหัวของทริชาเธอกำลังคบกับพัทเป็นคนรักอยู่แต่เขากลับเลือกให้พัทกลับไปหาแฟนตัวจริงของเธอ

บีม กวี

เมื่อทั้ง “ไท, กรรณ, พัท” รู้สึกว่าความดีไม่ได้เป็นทางออกของความสุขอีกต่อไป พวกเขาจึงตัดสินใจเลือกใหม่ โดยที่ไม่รู้ว่ามันอาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล

นักแสดงTurn Left Turn Rightสมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

นักแสดง Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

เตรียมสมองและหัวใจของคุณให้ดี เพราะถึงเวลาแล้วที่คุณต้องเลือก ติดตามชม “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV เริ่มวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ดูย้อนหลัง Turn Left Turn Rightสมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา EP.1

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube