“ก็อต อิทธิพัทธ์” พบรักแรกที่แตกต่าง แฝดชายหรือแฝดหญิงกันแน่ที่เขาชอบ ?

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“ก็อต อิทธิพัทธ์” ควบ 2 รักแรกพบ “ริชชี่ อรเณศ” บทแฝดชายหญิง!! ใน ซ่อนเงารัก

เปิดเรื่องได้แปลกแหวกแนวจริง ๆ สำหรับละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น “ซ่อนเงารัก” เพราะงานนี้เราจะได้เห็นนางเอก “ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส” รับบทเป็นฝาแฝดชายหญิง ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นชิ้นงานที่เรียกว่าท้าทายไม่เบา

📌คลิกอ่าน > ข้อมูลนักแสดงและเรื่องย่อ ละครซ่อนเงารัก

ก็อต อิทธิพัทธ์
ก็อต อิทธิพัทธ์

ที่สำคัญงานนี้ยังได้ประกบพระเอกสูงยาวก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ ที่ต้องมาขับเคี่ยวเรื่องราวความรักกับฝาแฝดทั้งชายและหญิง เอาแค่ฉากเปิด หนุ่มก็อตก็ต้องรับบทหนักเพราะต้องเจอกับริชชี่สองแบบ สองคาแรกเตอร์ที่ทำให้ตกหลุมรัก ตั้งแต่แรกพบกันเลยทีเดียว

ซ่อนเงารัก ซ่อนเงารัก

ฉากนี้เป็นตอนที่เหนือเมฆ (ก็อต อิทธิพัทธ์) ได้เจอกับขวัญเอย (ริชชี่ อรเณศ) และ ขวัญมา (ริชชี่ อรเณศ) แต่เหนือเมฆกลับไม่รู้ว่าทั้งคู่เป็นฝาแฝดกัน ที่สำคัญคนหนึ่งเป็นชาย อีกคนเป็นหญิง และถึงแม้จะไม่รู้ว่า ใครเป็นใคร เหนือเมฆก็รู้สึกประทับใจจนตกหลุมรักเข้าอย่างจัง

โดยฉากเปิดเรื่องนี้ได้แยกถ่ายกันถึงสองวัน ซึ่งริชชี่ต้องเล่นเป็นทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ได้เจอกับรักแรกพบโดยผู้ชายคนเดียวกันคือก็อตนั่นเอง เหตุการณ์แรกจะเป็นตอนที่ก็อตมาช่วย ริชชี่จากลูกฟุตบอลที่ถูกเตะพุ่งมาที่ริชชี่ ซึ่งฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ ม.กรุงเทพ

โดยริชชี่ที่เป็นแฝดหญิงใส่ชุดนักศึกษาวัยใสเดินมาเพลิน ๆ จู่ ๆ ก็มีลูกบอลลอยมาเตรียมกระแทกเต็มที่ แต่โชคดี ที่ได้หนุ่มหล่ออย่างก็อตเข้าชาร์จกอดริชชี่ไว้ในอ้อมอก ทำให้ลูกบอลกระแทกเข้าที่หลังของก็อตแทน

งานนี้ริชชี่ที่ตอนแรกหลับตาปี๋เตรียมมึนก็ตกใจเพราะรู้สึกตัวว่าถูกกอดอยู่ พอลืมตาเงยหน้าก็ได้สบตากับก็อตที่มองมาพอดี ทั้งคู่จ้องตากันประหนึ่งโลกหยุดหมุน และตกหลุมรักกันแทบจะทันที

ซ่อนเงารัก

ฉากนี้ตอนถ่ายทำบอกเลยว่าก็อตต้องโดนลูกบอลทุ่มหลังอยู่หลายที เพราะต้องใช้หลายมุมกล้อง เพื่อให้ได้ภาพสวยงาม แถมยังต้องอาศัยจังหวะภาพที่พอดี ทำให้ต้องถ่ายอยู่หลายเทค แม้จะเล่นเอาจุก แต่หนุ่มก็อตบอกเต็มที่เพื่อฉากนี้เลยจ้า …

มาถึงอีกหนึ่งฉากที่เรียกว่าโรแมนติกไม่แพ้กัน เมื่อหนุ่มก็อตจะต้องมาเจอกับริชชี่ภาคแฝดผู้ชาย ที่อยู่ในชุดผู้หญิงยืนติดฝน อยู่ตามลำพัง พอก็อตผ่านมาเห็นก็ถึงกับเดินกางร่มฝ่าสายฝนเข้ามาอย่างเท่ พร้อมกับก้าวไปยืนข้าง ๆ และกางร่มเผื่อให้ริชชี่ที่เริ่มจะเปียกฝน

ซ่อนเงารัก

ทำเอาริชชี่ที่ยืนตากฝนอยู่ถึงกับเหวอที่อยู่ ๆ ก็มีผู้ชายหล่อมากางร่มให้ และแม้จะไม่มีบทให้พูดกัน แต่กลับเป็นอีกซีนที่ทั้งก็อตและริชชี่บอกว่าเป็นฉากที่คนดูห้ามพลาด เพราะนอกจากภาพจะสวยแล้ว ยังอาจทำให้คนดูฟินคู่ก็อตกับริชชี่ ภาคผู้ชายกันอีกด้วย

ซ่อนเงารัก ซ่อนเงารัก ซ่อนเงารัก  ซึ่งต้องมาลุ้นกันว่าก็อตจะรู้หรือไม่ว่าคนที่ตนเจอเป็นฝาแฝดชายหญิง ที่สำคัญคือต้องหาคำตอบของหัวใจว่าแท้จริงแล้วก็อตตกหลุมรักใครกันแน่ ระหว่างขวัญเอย หรือขวัญมา งานนี้บอกเลยว่าเข้มข้นตั้งแต่ต้นเรื่องเลยกันเลยจ้า และติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร ตอนแรกวันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 กด 33!!

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube