ฮาแทะเล็ม วาไรตี้ทอล์กโชว์สุดฮา “โอ๊ต ปราโมทย์” จัดหนักคำถามเด็ด “ไอซ์-อภิษฎา”

ฮาแทะเล็ม
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” แกะกล่องส่งรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์สุดฮา

ฮาแทะเล็ม

“โอ๊ต ปราโมทย์” จัดหนักคำถามเด็ด สวยเซ็กซี่เอวดี๊ดี “ไอซ์ อภิษฎา”

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมส่งรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์สุดฮา ที่จะพาผู้ชมเข้าสู่ฮาเล็ม อาณาจักรชายหล่อสายหมีที่ฮอตที่สุดในปี 2018 นี้ “โอ๊ต ปราโมทย์” จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสาวสวยสุดฮอตพรีเมี่ยมระดับประเทศจะต้องมาให้ “โอ๊ต ปราโมทย์” สวมบทตัวแทนของผู้ชายทั้งประเทศ ตั้งคำถามเด็ดๆ ชวนล้วงความลับที่ไม่มีรายการไหนกล้าถาม

และที่เด็ดไปกว่านั้นจะมีแก๊งค์เพื่อนสนิท “โอ๊ต” มาป่วนแบบไม่ทันตั้งตัวการสัมภาษณ์ในแต่ละครั้ง จะออกมาเป็นอย่างไร ติดตามชมรายละเอียดได้ในรายการ  “ฮาแทะเล็ม” ทุกวันพุธ  เวลา 18.00 น. ก่อนใคร ทาง LINE TV

ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา

ประเดิม EP แรก ก็ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกวาว ร้องอู้หู้ ๆ ที่ได้ยินชื่อสาวฮอต “ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา” สาวสวยเผ็ด ดุ เซ็กซี่ เอวดี๊ดี  มาประเดิมให้ “โอ๊ต ปราโมทย์”  แทะเล็มกับคำถามสุดแซ่บชวนเขินจนตัวงอ

อาทิเช่น “ใครเป็นแฟนไอซ์ต้องปั่นหูให้ จริงไหม?, เวลานอน ใส่ชุดนอนไหม หรือ ไม่ใส่?” จากนั้น “ไอซ์” ก็แกล้งทุกคนด้วยเสียงร้องสุดซี๊ด และสีหน้าจั๊กจี้ชวนฝันไปไกล จนคนทั้งสตูดิโอร้องเป็นเสียงเดียวกัน “ไม่ไหวแล้ว”

และก่อนที่จะเตลิดไปไกลกว่านั้น  “ป๋อง กพล” เพื่อน ตัว (ช่วย) ป่วน ทนไม่ไหวขอเข้ามาแจม ออกตัวแซวบ้าง “พวกพี่นี่มีสิทธิ์ไหมถ้าจีบ” รวมไปถึงที่มาของ “ไอซ์หุ่นแซ่บ”  งานนี้ “ไอซ์” เลยจัดให้อนุญาตใช้สายวัดตัว วัดจุดที่เล็กที่สุด ตรงบริเวณเอวเหนือสะดือเล็กน้อยอีกด้วย

งานนี้ “โอ๊ต ปราโมทย์” คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ได้จับเอว “ไอซ์” พร้อมได้ถามคำถามซี๊ดๆ สดๆ “ไอซ์” จะตอบว่าอะไร จะเผยเรื่องเด็ดลับๆ อะไรที่ไม่มีใครรู้อีก หรือไม่อยากรู้แฟนๆ ต้องติดตามชมรายการ “ฮาแทะเล็ม” EP แรก  วันพุธ 30 พฤษภาคม 2561  เวลา 18.00 น. ก่อนใคร ทาง LINE TV

ฮาแทะเล็ม | EP.1

ฮาแทะเล็มTeaser EP.1

ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube