สายลับจับกลิ่น ตอนแรก ก็โหดแล้ว! นิว วงศกร คว้าตัว มารี หลบระเบิด!!

สายลับจับกลิ่น ตอนแรก ก็โหดแล้ว! นิว วงศกร คว้าตัว มารี หลบระเบิด!!
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

สายลับจับกลิ่น ตอนแรก กับเบื้องหลังสุดโหด

นิว วงศกร โชว์แมน โดดคว้าตัว มารี เบรินเนอร์ หลบระเบิด!!

จ่อคิวออกอากาศตอนแรก ศุกร์ที่ 5 ก.ค.นี้แล้ว สำหรับละคร สายลับจับกลิ่น ก็มีเหตุให้พระเอกนิว-วงศกร และ นางเอกสาวมารี เบรินเนอร์ ต้องลุ้นระทึกกันซะแล้ว อยากรู้ฉากนี้จะวุ่นวายขนาดไหนตามมาชมเบื้องหลังกัน

📌 อ่านเรื่องย่อและข้อมูลนักแสดงสายลับจับกลิ่น > https://reviewspooh.com/k9/

สายลับจับกลิ่น
เป็นฉากที่ เรย์ (มารี เบรินเนอร์) ได้รับกล่องของขวัญปริศนา สารวัตรภูมิ (นิว วงศกร) เห็นท่าไม่ดี จึงเข้าแย่งกล่องแล้วโยนทิ้ง พร้อมกับโดดคว้าตัวเรย์เข้ามากอดเอาไว้
ฉากนี้ผู้กำกับ รัน-กรัณย์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านสุขุมวิท101 ฉากนี้เป็นฉากเปิดเรื่องที่สุดอลหม่านก็ว่าได้ เพราะนักแสดงมารี,นิว,อัค,แอร์,เจี๊ยบ ต้องลงไปล้มลุกคลุกคลานอยู่บนพื้น แต่ทุกคนก็จัดเต็มกันตั้งแต่ตอนซ้อม

สายลับจับกลิ่น

เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างเรียบร้อย ก็เดินหน้าถ่ายทำกันทั้งที เริ่มที่มารีนั่งหน้ามุ่ยตัดพ้อกับแอร์-ภัณฑิลา ที่ อัค-อัครัฐ ผู้เป็นพี่ชายไม่ยอมมาวันเกิดตน สักพักเจี๊ยบ-ปวีณา เดินเข้ามาในบ้านพร้อมกล่องของขวัญชิ้นโต มารีเห็นก็ดีใจคิดว่าต้องเป็นของขวัญที่อัคเอามาเซอร์ไพรส์ตน

 

มารีคว้ากล่องมาตั้งใจจะเปิดแต่ก็ต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงเหมือนนาฬิกาดังออกมาจากในกล่องของขวัญ มารี ,แอร์ ,เจี๊ยบ พยายามตั้งใจฟังอย่างใจจดจ่อใจ ซึ่งในระหว่างที่ทั้งสามลุ้นว่าอะไรอยู่ในกล่อง จู่ๆ นิวและอัควิ่งเข้ามาในบ้านหน้าตาตื่น ก่อนจะวิ่งเข้าไปคว้ากล่องจากมือมารีแล้วโยนส่งต่อให้นิวทันที ฟากนิวรีบกระโดดตัวลอยรับกล่องของขวัญแล้วโยนทิ้งออกนอกประตู พร้อมตะโกนดังลั่นว่า ระเบิดให้ทุกคนมอบลงกับพื้น

สายลับจับกลิ่น

แต่มารีกลับยืนเหวอนิวจึงตัดสินใจเขาไปคว้าตัวเข้ามาสวมกอด แล้วทั้งคู่ล้มลงไปกองที่พื้น มารีตกใจหลับตาปี๋อยู่ในวงแขนของนิว จากนั้นเมื่อเสียงทุกอย่างสงบลงมารีลืมตาขึ้น เห็นนิวจ้องหน้าตนอยู่ก็ถึงกับชะงัก ทั้งสองตาประสานกันอยู่นานสองนาน จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งตากล้องเก็บภาพของทั้งคู่ จนได้มุมภาพที่สวยงามแล้ว จึงสั่งคัทแล้วเช็คเทปทันที…เรื่องราววุ่นๆ ครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาดชมละคร สายลับจับกลิ่น ตอนแรกคืนวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31

ดูย้อนหลัง สายลับจับกลิ่น ที่ไหน ?

สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ช่องวัน > https://www.one31.net/shows/detail/284

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube