เบื้องหลังละคร สายลับจับกลิ่น ชาร์โคล น้องหมาแสนรู้ !! ใครเห็นเป็นต้องหลง

สายลับจับกลิ่น
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เบื้องหลังละคร สายลับจับกลิ่น

นิว วงศกร – มารี เบรินเนอร์ แพ้ทางความน่ารักของ ชาร์โคล น้องหมาแสนรู้ !!

สายลับจับกลิ่น

โดนใจแฟนละครอย่างจังสำหรับละคร สายลับจับกลิ่น ที่ออกอากาศเพียง2ตอน ก็ได้กระแสความสนุกตื่นเต้นรวมถึงความน่ารักของน้องหมาชาร์โคล ซึ่งสัปดาห์นี้มาตอกย้ำความน่ารักแสนรู้ของน้องชาร์โคลที่ต้องมาเข้าฉากกับพระนาง นิว วงศกร และ มารี เบรินเนอร์ ส่วนจะน่ารักขนาดไหน ตามมาดูเบื้องหลังฉากนี้กัน

📌 อ่านเรื่องย่อและข้อมูลนักแสดงสายลับจับกลิ่น > https://reviewspooh.com/k9/

สายลับจับกลิ่น
เป็นฉากที่ สารวัตรภูมิ (นิว วงศกร) และ เรย์ (มารี เบรินเนอร์) ช่วยกันดูแลจิตใจของ ชาร์โคล (ชาร์โคล) ที่มีอาการซึมเศร้า หลังจากที่ รัน (อัค อัครัฐ) เสียชีวิต
ฉากนี้ผู้กำกับรัน กรัณย์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านคลอง6 ลำลูกกา เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียกนิว,มารี และน้องหมาชาร์โคล ระหว่างที่รอทีมงานเซ็ตฉากทั้งนิวและมารีได้เข้ามาเล่นกับน้องหมาชาร์โคลกันอยู่พักใหญ่ เพื่อสร้างความคุ้นเคยกันพร้อมกับนัดแนะคิวต่างๆ จนพร้อม ผู้กำกับก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที

ชาร์โคล น้องหมาแสนรู้ สายลับจับกลิ่น

เริ่มที่นิวเห็นชาร์โคลนอนหงอยอยู่หน้าบ้าน จึงเอาอาหารออกมาหลอกล่อหวังจะให้ชาร์โคลกิน แต่ชาร์โคลกลับมองแล้วเมินใส่ นิวไม่ละความพยายามหยิบเอาน่องไก่มากัดกินยั่วน้ำลายชาร์โคลด้วยท่าทางน่ารักแต่ก็ไม่เป็นผล ชาร์โคลยังคงตีหน้าเศร้าและเซ็งใส่ จนมารีเดินเข้ามาเห็นนิวคาบไก่คาปากจึงเอ่ยปากแซวจนนิวแอบเสียจริตเพราะเขิน

ฟากชาร์โคลที่เห็นมารี ก็ไม่รอช้ารีบวิ่งเข้าไปหาด้วยความดีใจ จากนั้นมารีก็ออกคำสั่งให้ชาร์โคลยืนขึ้นสองขาและหมุนตัวอยู่หลายรอบ ชาร์โคลก็รีบทำตามทันทีจนลืมอาการซึมเศร้าไปเลย


จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งตากล้องเก็บภาพนิว, มารีและน้องหมาชาร์โคลจนเต็มอิ่ม ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฏว่าทุกอย่างผ่านฉลุย เพราะทั้งคนทั้งน้องหมาเล่นกันได้เข้าขาน่ารักสุดๆ ติดตามชมละคร สายลับจับกลิ่น ได้ในวันเสาร์ที่ 13 ก.ค. เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31

ดูย้อนหลังสายลับจับกลิ่น ที่ไหน ?

สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ช่องวัน > https://www.one31.net/shows/detail/284

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube