แก้วขนเหล็ก ตอนจบ หนูนา ต้องเลือกระหว่าง ซี ศิวัฒน์ – โอม อัชชา

แก้วขนเหล็ก ตอนจบ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ลุ้น แก้วขนเหล็ก ตอนอวสาน !!

หนูนา ต้องเลือกระหว่าง ซี-โอม

แก้วขนเหล็ก ตอนจบ
ตามรัก-ตามแค้น กันมาตลอด กับเรื่องราวรัก 3 เส้า ของ ซี-ศิวัฒน์ , โอม-อัชชา , หนูนา-หนึ่งธิดา ในละคร “แก้วขนเหล็ก” ซึ่งสุดท้ายแล้ว หนูนาจะต้องตัดสินใจยุติเรื่องราวทั้งหมด หนูนาจะตัดสินใจอย่างไร ตามมาชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

📌 อ่านเรื่องย่อ แก้วขนเหล็ก ที่นี่จ้า > https://reviewspooh.com/kaew-kon-lek/

แก้วขนเหล็ก ตอนอวสาน
เป็นฉากที่ เมฆินทร์ (ซี ศิวัฒน์) ยื่นข้อเสนอให้ รมณีย์ (หนูนา หนึ่งธิดา) ดื่มเลือดของตน เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนในการไว้ชีวิต วิทวัส (โอม อัชชา)


ฉากนี้ ผกก. ซ้ง-ธรธร ยกกองไปถ่ายทำเอส สตูดิโอ ย่านคลองหลวง เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อมแล้ว ผู้กำกับจึงเรียก 3 นักแสดง ซี ,โอม และหนูนา มาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้ ผกก. เน้นบรีฟที่อารมณ์ของหนูนาเป็นพิเศษ เพราะเธอรู้สึกเสียใจ ที่เป็นต้นเหตุให้โอมได้รับบาดเจ็บ

📌 อ่านเรื่องย่อ แก้วขนเหล็ก ตอนจบ EP.18 – 19 > https://reviewspooh.com/kaewkonlek-ep-18-19/

ก่อนถ่ายจริงผู้กำกับปล่อยให้หนูนาทำสมาธิอยู่พักใหญ่ เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว ก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ซีใช้อาคมเสกเชือกมัดร่างของโอมไว้ จนบีบรัดร่างของโอมแน่น โอมดิ้นทุรนทุรายด้วยความทรมาน หนูนาที่เห็นเหตุการณ์ รีบวิ่งเข้าไปช่วยแกะเชือกออกจากร่างโอม กลับไม่เป็นผล หนูนาร้องไห้เสียใจ สงสารโอมที่ต้องได้รับบาดเจ็บ เพราะตนเป็นต้นเหตุ

โอม อัชชา แก้วขนเหล็ก

จากนั้นหนูนาพยายามพูดขอร้องให้ซีปล่อยตัวโอม และยื่นข้อเสนอว่าจะยอมทำทุกอย่างที่ซีต้องการ เมื่อซีได้ยินหนูนาพูดเช่นนั้น เลยยื่นข้อเสนอให้หนูนาดื่มเลือดของตน เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไปตลอดกาล … สุดท้ายหนูนาจะตัดสินใจอย่างไร? มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน กับบทสรุปของ แก้วขนเหล็ก ตอนจบ คืนวันเสาร์นี้ 20.10 น. ทางช่องวัน 31

แก้วขนเหล็ก

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :