แพท ชวน โอบ โอบนิธิ – นาน่า เรียกลูกค้าในรายการ Café Project

โอบ โอบนิธิ นาน่า Café Project
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

สุดตื่นเต้น แพท ชวน โอบ-นาน่า คว้าผ้ากันเปื้อนช่วยเรียกลูกค้า
ใน รายการ Café Project วันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย.นี้

มีลูกค้าเข้าเต็มคาเฟ่ตลอดทั้งวัน สำหรับ Café Project คาเฟ่รวมคนใจบุญของ แพท ณปภา ตันตระกูล ที่ยังคงเดินหน้าเปิดคาเฟ่ระดมทุนรายได้ทั้งหมด นำไปบริจาคเข้าโครงการ หนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก ช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจที่ขาดโอกาสด้านทุนทรัพย์ในการรักษา

Cafe Project โอบ นาน่า

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม มาช่วยทำภารกิจสำเร็จเรียบร้อย และทิ้งท้ายด้วยการลงมือชงเครื่องดื่มแก้วพิเศษ เพื่อนำมาประมูล โดยได้แฟนคลับใจบุญ จบการประมูลช่วยทำบุญไปที่แก้วละ 2,200 บาท

Café Project

ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม

แต่ทำคนเดียวยังไงก็ไม่ทัน “แพท” เลยชวนนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ (พระเอกหนุ่มหล่อ จากละคร รักไม่ลืม) ควงนักแสดงสาวหน้าใส นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ (เหม่เหม จาก เลือดข้นคนจาง) มาช่วยเรียกลูกค้า โดยมีออเดอร์ด่วน ท้าให้ทั้งคู่ “ขายเครื่องดื่มทุกเมนู ขั้นต่ำอย่างละ 5 แก้ว ภายในเวลา 1 ชั่วโมง” ซึ่งใน Café Project มีทั้งหมด 6 เมนู กลายเป็นต้องขายเครื่องดื่มขั้นต่ำทั้งหมด 30 แก้ว!!


ลีลาการเรียกลูกค้าของ โอบ-นาน่า จะอ้อนขนาดไหน แล้วจะทำสำเร็จได้หรือไม่ ติดตามบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ใน รายการ “Café Project” EP.7 วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ รับชมย้อนหลังฟรี ทางแอปพลิเคชั่น Viu และ www.Viu.com

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :