อยากรวยมาทางนี้ โรงแรมสยามเคมปินสกี้พร้อมให้คุณเป็นเศรษฐี!

อยากรวยมาทางนี้ เกมเศรษฐี
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

อยากรวยมาทางนี้ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ พร้อมแล้ว

ที่จะช่วยให้คุณเป็นเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในกรุงเทพมหานคร!

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมพาคุณและคนที่คุณรักย้อนคืนเวลาแห่งความสุขสนุกสนานไปกับเกมกระดานยอดฮิตตลอดกาลอย่าง “Monopoly” ร่วมเพลิดเพลินไปกับเกมเศรษฐีสุดคลาสสิคในรูปแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น “Siam Kempinski Hotel Bangkok Edition” (ลิขสิทธิ์เฉพาะจากบริษัทผลิตของเล่น Hasbro) ที่คุณไม่สามารถหาซื้อที่ไหนได้ เนื่องจากเกมเศรษฐี monopoly เวอร์ชั่นเฉพาะของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ นี้ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดเพื่อแจกเป็นของกำนัลสุดพิเศษในแบบเอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะลูกค้าที่จองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมฯในห้องระดับสวีท และเข้าพักติดต่อกันเป็นเวลา 2 คืนขึ้นไป เริ่มเปิดจองในเดือนสิงหาคม ศกนี้

“หากย้อนกลับไปในยุคก่อนหน้าที่เทคโนโลยียังไม่เข้ามามีบทบาทในการสื่อสารเท่ากับยุคปัจจุบัน การเล่นเกมเศรษฐีหรือ monopoly นี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวมารวมตัวกันเพื่อเล่นเกมและพูดคุยกันอย่างใกล้ชิดสนุกสนาน” กล่าวโดย มร.อเล็กซ์ พิเชล ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ “เราคือโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทยที่มีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์เกมกระดานยอดนิยมในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเราเอง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำพาสมาชิกทุกคนในครอบครัวมารวมกลุ่มเพื่อทำกิจกรรมยามว่างและร่วมพูดคุยปฎิสัมพันธ์กันโดยมีเกม monopoly นี้เป็นสื่อกลาง”

สำหรับเกม monopoly เวอร์ชั่นพิเศษสุดเอ็กซ์คูลซีฟในแบบฉบับของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ นี้ ผู้เล่นต้องแข่งขันกันเพื่อที่จะได้เป็นผู้ครอบครองอสังหาริมทรัพย์ที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลมากที่สุดในกรุงเทพฯ โดยมีการสอดแทรกคอนเซ็ปต์ของโรงแรมและจำลองสถานที่ต่างๆรอบเมืองกรุงเทพฯไว้ที่ตัวหมากที่ใช้เดินรวมไปถึงคำอธิบายในแผ่นกระดาน ผู้เล่นสามารถซื้อที่ดิน ถนน พร้อมสร้างแลนด์มาร์กกันได้อย่างสนุกสนาน สถานที่ในกรุงเทพฯที่มีมูลค่าสูงเช่น ที่ดินย่านถนนทองหล่อ ถนนสุขุมวิท อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ที่ดินในย่านพระบรมหาราชวัง วัดอรุณฯ รวมไปถึงที่ดินและสถานประกอบการต่างๆในแถบดาวน์ทาวน์อย่างห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เป็นต้น

เกมกระดานสุดฮิต Monopoly เวอร์ชั่นโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ รวมอยู่ในแพคเกจห้องพักระดับสวีทขึ้นไป ซึ่งมีเงื่อนไขให้จองผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมฯเป็นเวลา 2 คืนติดต่อกัน เริ่มเปิดจองในเดือนสิงหาคม ศกนี้

สามารถดูเงื่อนไขการจองและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/special-offers/

เกี่ยวกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

“โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ” เปิดให้บริการในวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2553 เป็นโรงแรมในเครือของกลุ่มโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป“เคมปินสกี้” เปิดทำการแห่งแรกในประเทศไทย มีทำเลเป็นที่โดดเด่นตั้งอยู่ ณ บริเวณใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานครติดกับวังสระปทุม ใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งรวมความบันเทิงมากมาย เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวรูปแบบรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมือง ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย หลอมรวมอัตลักษณ์ความเป็นยุโรปขนานแท้เข้ากับวัฒนธรรมไทยได้อย่างสง่างาม มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 401 ห้องพักและห้องสวีท พร้อมวิวปลอดโปร่งในสวนสีเขียวและสระน้ำแบบฟรีฟอร์ม (ไร้รูปแบบ) ไว้ให้บริการ และอีก 21 ห้องสวีทที่สามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรง ทุกห้องพักตกแต่งในรูปแบบหรูหราทันสมัย ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านการตกแต่งโดยภาพวาดจากศิลปินมืออาชีพมากกว่า 4 พันชิ้นทั่วทั้งโรงแรมฯ ซึ่งประกอบไปด้วยภาพวาดจากศิลปินฝีมือชั้นเลิศกว่า 200 ชิ้น ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมศิลปะภาพวาดภาพในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.kempinski.com/bangkok

ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube