คุณนายส้วม! บทบาทที่ “เก้า สุภัสสรา” อยากเล่นที่สุด ใน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

คุณนายส้วม! บทบาทที่ “เก้า สุภัสสรา” อยากเล่นที่สุด ใน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

คุณนายส้วม!! บทบาทที่สาวแซ่บ “เก้า สุภัสสรา

เผยอยากเล่นแนวนี้ที่สุด ในละคร “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

คนดูปลื้มมากกกก กับการที่สาวสวยแซ่บครองใจหนุ่มๆ อย่าง “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” มารับบทสาวชื่อแปลก “ส้วม” นักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 4 หน้าตาดีที่มีนิสัยประจำตัวชอบเข้าห้องน้ำนานเพราะชอบยืนสังเกตส้วมในที่ต่างๆ และกลางคืนเวลานอนไม่หลับจะชอบลุกขึ้นมาขัดส้วม

📍คลิกดู > เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนจบ EP.18

เก้า สุภัสสรา เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

ส้วมมีจุดเด่นคือ เป็นคนเห็นผี ทั้งๆ ที่ไม่ชอบ แต่มันก็ทำให้ส้วมได้กลายเป็นสายลับในกลุ่มนักสืบสโนว์ไวท์  ส้วมโตมาแบบขาดความอบอุ่น ทำให้ส้วมโหยหาความรักอยู่ลึกๆ ส้วมน้อยใจในโชควาสนาชะตาชีวิตของตัวเองอยู่เสมอที่พ่อก็ไม่ดีแม่ก็ไม่รัก แต่ส้วมก็ยังใฝ่ดี พยายามทำชีวิตตัวเองให้ดีขึ้นตลอดเวลา

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

ในละครเขาวานให้หนูเป็นสายลับ ที่ผู้จัดคนเก่ง “จ๋า-ยศสินี ณ นคร” ได้นำมารีเมคใหม่ให้เหมาะสมกับยุคสมัยใหม่ และทันสมัยขึ้นกว่าเดิม ซึ่ง “เก้า-สุภัสสรา” สวมบทบาทเป็นส้วมได้เหมาะสมที่สุด ทำให้แฟนช่อง 3 ทั้งอิน ทั้งหลงรักไปเต็มๆ เลยจ้า

“เก้า-สุภัสสรา” เผยถึงความยากง่ายในบทนี้ว่า “รู้สึกสนุกมากเลย คือเป็นเรื่องที่เล่นแล้วรู้สึกว่ามีความสุขเวลาไปกองค่ะ เพราะว่าเหมือนเล่น และทำให้เรารู้สึกว่าเข้าถึงบทได้ง่าย คือด้วยตัวบทจะมีความเป็นอยู่ของชีวิตคนที่ต้องดิ้นรน และก็เป็นเหมือนคนที่ต่อสู้ชีวิตเพื่อให้ครอบครัวมีความสุข ก็เลยรู้สึกว่ามันเข้าใจได้ง่าย

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ คือเราอยากเล่นแนวนี้อยู่แล้ว ส่วนใหญ่คนก็จะให้ไปเล่นแบบเปรี้ยวๆ ซ่าๆ หรือว่าแบบดราม่า ซึ่งเอาจริงๆ มันยากสำหรับเก้ามาก แต่พอมาแนวนี้มันรู้สึกสนุก และเอ็นจอยกับการที่ไปกองทุกวัน ยิ่งมีพี่ๆ นักแสดงที่น่ารักเช่น พี่นก คือเวลาเข้าด้วยกันแล้วรู้สึกเหมือนเขาเป็นแม่เราจริงๆ พี่เขาเล่นดีมากค่ะ กับพี่เกรทก็ดีค่ะ เพราะว่าเหมือนเราเคยร่วมงานกับพี่เกรทมาก่อนหน้านี้แล้ว และเราก็สนิทกันในระดับที่เราคุยกันในเรื่องต่างๆ คือมีความรู้สึกอุ่นใจเวลาที่ได้เข้ากับพระเอกที่เราสนิท ฝากตัวละคร ส้วม ด้วยนะคะ และฝาก เขาวานให้หนูเป็นสายลับ เชื่อว่าทุกคนดูเรื่องนี้ก็จะรักส้วม ค่ะ”

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ
บอกเลยว่าทุกคนห้ามพลาดกับ “ส้วม” เวอร์ชั่นนี้เด็ดขาด!! เพราะนางจะมาเต็ม จัดเต็มแบบไม่ธรรมดาแน่นอน รับรองความฮาครึกครื้นบ้านสั่น จอทีวีสั่นกันไปจ้า ดังนั้นเปิดช่อง 3 กด 33 ทุกวันวันศุกร์ เวลา 20.20 – 22.35 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.30 น. รอดูละคร “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ได้เลย !!

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนต่อไป EP.16 | 13-12-62 | Ch3Thailand

ดูย้อนหลังเขาวานให้หนูเป็นสายลับ ทุกตอน

 

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :