รีวิว Knives Out จากคนดังโซเชียลและเหล่านักแสดง คอนเฟิร์ม สนุกมาก! คาดเดาไม่ได้

รีวิว Knives Out จากคนดังและเหล่านักแสดง คอนเฟิร์ม สนุกมาก! คาดเดาไม่ได้
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เรื่องย่อหนังใหม่ Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

“Knives Out” ภาพยนตร์พล็อตต้องจับตาที่ว่าด้วยเรื่องราวของปริศนาฆาตกรรมร่วมสมัย เมื่อทั้งครอบครัวมารวมตัวกันพร้อมหน้า เพื่อฉลองวันเกิดครบ 85 ปีของนักเขียนรุ่นใหญ่ แต่ดันเกิดเหตุไม่คาดฝัน เขาเสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนา งานนี้นักสืบมือดีจึงต้องเข้ามาคลี่คลายคดี และแน่นอนว่าทุกคนในบ้านกลายเป็นผู้ต้องสงสัย! ภายใต้ปาร์ตี้อันสนุกสนาน คำโกหกที่ถูกปกปิด ความจริงที่กำลังจะถูกเปิดเผย ไม่มีรายชื่อผู้ต้องสงสัยคนไหนที่เราจะตัดทิ้งได้! ซึ่งถือเป็นผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจากงานของราชินีแห่งนิยายฆาตกรรม “อกาธา คริสตี้”

เรื่องย่อหนังใหม่ Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

“Knives Out” เล่าเรื่องราวคดีปริศนาฆาตกรรมในวันรวมญาติที่ผู้ต้องสงสัยคือทุกคนในครอบครัวนี้! “ตระกูลธรอมบีย์” มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการที่ “ฮาร์ลาน ธรอมบีย์” (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) เป็นนักเขียนนิยายชื่อดังที่มีผลงานตีพิมพ์มากกว่า 80 ล้านเล่มทั่วโลก แต่ในเช้าหลังวันครบรอบวันเกิด 85 ปี เขากลับพบเป็นศพอยู่ในคฤหาสน์ของเขาเองอย่างเป็นปริศนา งานนี้นักสืบมากฝีมืออย่าง “เบอนัวต์ บลองก์” (แดเนียล เคร็ก) ได้เข้ามารับคดีและเมื่อเขายิ่งสืบลึกเข้าไปในครอบครัวนี้ เขาก็ยิ่งเจอกับความลับที่ซ่อนไว้ของสมาชิกในตระกูลธรอมบีย์

รับรองว่างานนี้คอหนังไม่มีผิดหวังแน่นอน! ร่วมลุ้น สืบ และค้นหาว่าใครกันที่เป็นคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังคดีฆาตกรรมปริศนานี้ หาคำตอบได้ใน “Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” เปิดรอบพิเศษเริ่ม 5 ธันวาคม สองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Knives Out

นักแสดงในภาพยนตร์ Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

Knives Out ยังขนทีมนักแสดงมากันเพียบ นำโดย “คริส อีแวนส์” (Captain America), “แดเนียล เคร็ก” (Skyfall), “โทนี คอลเล็ตต์” (Hereditary), “เจมี ลี เคอร์ติส” (Halloween), “คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์” (All the Money in the World), “อนา เดอ อาร์มาส” (Blade Runner 2049), “ไมเคิล แชนนอน” (The Shape of Water), “ลาคีธ สแตนฟิลด์” (Death Note), “แคทเธอรีน แลงฟอร์ด” (Love, Simon) และ “เจเดน มาร์เทลล์” (It) ผ่านการกำกับโดย “ไรอัน จอห์นสัน” (Star Wars: The Last Jedi, Looper)

รีวิวหนัง Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ จากกูรูและ Influencer

“สุดยอดหนังสืบสวนที่จะทำให้อ้าปากค้าง” – มาดูหนังกัน

“โคตรบันเทิงแบบครบรส ทีมนักแสดงเล่นเอามันทุกคน” – TrasherBangkok

“เล่าเรื่องชาญฉลาด ทึ่งแล้วก็ทึ่งอีก” – T.J. ENT Review

“โคตรสนุก โคตรปั่น บันเทิงมาก” – ฟลุ๊ค ศิครินทร์

“คมคาย ซ่อนเงื่อน สนุกจนไม่อยากให้จบ” – บีไมนฟอร์อะไวล

“บทที่แยบยลและตัวละครที่โคตรดี” – Nusfish Movie Blog

“พลิกไปมา คาดเดาอะไรไม่ได้เลย” – Kimkana Magazine

“ชวนคิดตามโคตรสนุก ฮาแบบแสบๆ” – หนังเป็นเรื่อง

“เซอร์ไพรส์ครั้งแล้วครั้งเล่า” – Patsonic

“ดาราตัวพ่อตัวแม่ รับส่งบทกันเผ็ดมัน” – ดาราปังหนังเปรี้ยง


“Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” ฉายจริง 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


สาวงาม ทายาทธุรกิจ นักแสดง คนดังโซเชียล ทุกคนคือพยานปากสำคัญ

คอนเฟิร์ม “KNIVES OUT” สนุกมาก! คาดเดาไม่ได้ หนังห้ามพลาดส่งท้ายปี

เปิดตัวชนิดเรียบหรูแสบสันต์สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์มาแรงแห่งปีรีวิวคะแนนเอบวก “Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” ผลงานชิ้นโบแดงของผู้กำกับมากฝีมือ ไรอัน จอห์นสัน ที่รวบรวมเหล่านักแสดงดังระดับเอลิสต์ไว้มากมาย คริส อีแวนส์, แดเนียล เคร็ก, โทนี คอลเล็ตต์, เจมี ลี เคอร์ติส, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, อนา เดอ อาร์มาส, ไมเคิล แชนนอน, ลาคีธ สแตนฟิลด์, แคทเธอรีน แลงฟอร์ด และเจเดน มาร์เทลล์

    งานนี้ถือเป็นการรวมตัวเหล่าคนดังของเมืองไทยมาสวมบทเป็นนักสืบร่วมไขปริศนากันในรอบสื่อมวลชนเมื่อวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ นำทีมเปิดคดีฆาตกรรมหรรษาโดย คุณบิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย 2562 พ่วงด้วยตำแหน่ง Miss International 2019 คนแรกของประเทศไทย, คุณเบสท์-อนาวิล ชาติทอง จากวง Evo Nine, คุณแพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์, คุณดัส-ณัฐกิจ แตงไทย, คุณเปียง–นายแพทย์ กันตพงศ์ ทองรงค์

แคน อติรุจ กิตติพัฒนะ

พร้อมด้วย คุณแคน-อติรุจ กิตติพัฒนะ, คุณท๊อปแท๊ป-ณภัทร โชคจินดาชัย, คุณกอล์ฟ-กันตพัฒน์ พฤฒิธรรมกูล เพจกอล์ฟมาเยือน, หนุ่มๆ จาก Conversation Thailand, คุณแหม่ม-วีรพร นิติประภา นักเขียนรางวัลซีไรต์, คุณเอิร์ธ ออสการ์ กูรูสายหนัง รวมถึงดีเจ เพจหนัง และสื่อมวลชนที่เตรียมพร้อมมาไขปริศนาซับซ้อนซ่อนเงื่อน อีกทั้งภายในงานยังได้มีการจัดพื้นที่จำลองเหตุการณ์ฆาตกรรมเพื่อความสมจริงให้แขกผู้ร่วมงานได้ถ่ายรูปและสัมผัสบรรยากาศราวกับอยู่ในคฤหาสน์ตระกูลทรอมบีย์ของคุณปู่อีกด้วย

ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของผู้บริหารนำโดย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณพิสิษฐ พิรจิตรสิงห์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด, คุณบิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์, คุณเบสท์-อนาวิล ชาติทอง, คุณแพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์, คุณดัส-ณัฐกิจ แตงไทย และ คุณเปียง–นายแพทย์ กันตพงศ์ ทองรงค์ สำหรับกระแสที่ออกมาหลังชมภาพยนตร์นั้น เรียกได้ว่าทุกคนคือพยานปากสำคัญที่คอนเฟิร์มว่า “KNIVES OUT” สนุกมาก คาดเดาไม่ได้ ถือเป็นหนังห้ามพลาดส่งท้ายปี

#KnivesOutฆาตกรรมหรรษาใครฆ่าคุณปู่ #KnivesOut #ภาพยนตร์ #movie

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube