พุฒ พุฒิชัย – เจษ เจษฎ์พิพัฒ อารมณ์เดือด! ซัดกันนัวทั้งบนบกยันในสระน้ำ

พุฒ พุฒิชัย - เจษ เจษฎ์พิพัฒ อารมณ์เดือด! ซัดกันนัวทั้งบนบกยันในสระน้ำ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“ดีเจพุฒ-เจษ” ดวลมวยกลางสระน้ำ ทำกอง “สงครามนักปั้น 2 EP.7” เดือด!!

เคยเปิดศึกรักสามเส้ากันมาตั้งแต่ซีซั่น 1 ล่าสุดใน “สงครามนักปั้น 2 EP.7” 2 พระเอก พุฒ-พุฒิชัย และ เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ไม่วายมีเรื่องให้ต้องมาปะทะกันอีก แถมงานนี้แว่วว่าดุเดือดคูณสองกันเลย
เป็นฉากที่ ทรงโปรด (เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) มาถามความจริง หลังรู้ข่าวว่า มุก (ใบเฟิร์น-อัญชสา) ท้อง ทำให้ แทนคุณ (พุฒ-พุฒิชัย) ไม่พอใจ จึงเกิดการปะทะกัน

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง สงครามนักปั้นซีซั่น 2

📌 คลิกอ่าน > ข้อมูลละครและนักแสดงสงครามนักปั้น ซีซั่น 1

พุฒ พุฒิชัย - เจษ เจษฎ์พิพัฒ
ฉากนี้ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านหรูย่านพระราม 5 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียก พุฒ, เจษ, ใบเฟิร์น มาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้ 2 พระเอกต้องต่อยแลกหมัดกันชนิดไม่มีใครยอมใครแบบมาราธอนทั้งบนบกยันในสระน้ำ เลยต้องฟิตซ้อมกันนานพอสมควร

สงครามนักปั้น 2 EP.7
เมื่อพร้อมผู้กำกับสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่เจษบุกมาหาใบเฟิร์นด้วยท่าทางร้อนใจ หลังรู้ข่าว ใบเฟิร์นท้อง เมื่อใบเฟิร์นเห็นเจษก็ไล่เจษให้ออกจากบ้าน แต่เจษไม่ยอมทั้งคู่จึงมีปากเสียงกันถึงขั้นฉุดกระชาก เมื่อพุฒเข้ามาเห็นเหตุการณ์ก็ไม่พอใจ รีบพุ่งเข้าไปกระโดดถีบเจษจนหน้าคว่ำ ก่อนจะตามเข้าไปรัวหมัดใส่หน้าเจษไม่ยั้ง

สงครามนักปั้น 2 EP.7
ฟากเจษพอตั้งหลักได้ก็สวนกลับพุฒชุดใหญ่ ทั้งคู่ผลัดกันรุกผลัดกันรับจากในห้อง มาจนถึงริมบริเวณสระน้ำ ใบเฟิร์นกลัวเรื่องจะบานปลายพยายามเข้าไปห้ามแต่ก็สู้แรงไม่ไหว ทั้งคู่นัวหมัดใส่กันอยู่พักใหญ่ ก่อนพุฒจะได้จังหวะจับเจษเหวี่ยงลงไปในสระว่ายน้ำ พร้อมกับประกาศกร้าว สั่งไม่ให้เจษมายุ่งกับใบเฟิร์นอีก!!

สงครามนักปั้น 2 EP.7 พุฒ พุฒิชัย
แต่เจษไม่ยอมจบตะโกนท้าพุฒให้ตามลงมา พุฒเหลืออดกระโดดลงสระและพุ่งตัวเข้าไปอัดเจษซ้ำทันที เจษที่ปรี๊ดถึงขีดสุดก็สวนกลับพุฒหมัดต่อหมัด งานนี้ทั้งคู่ชกกันเอาเป็นเอาตายจนน้ำในสระแทบเดือด อยากรู้ว่าสังเวียนครั้งนี้จะใครจะเป็นผู้ชนะ? ตามชมพร้อมกันสดๆ ได้ในสงครามนักปั้น 2 EP.7 คืนวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

ดูย้อนหลัง สงครามนักปั้นSeason2 > https://www.one31.net/shows/detail/258

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :