เรื่องย่อ หนังใหม่ LONG SHOT แล้วคุณจะลบทุกภาพจำของหนังรักทุกเรื่อง

LONG SHOT
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ชาร์ลิซ เธอรอน – เซธ โรเกน หนึ่งหญิงสูงส่งควงหนึ่งคนธรรมดา

เดทฮารั่วเกินคาดคิด ลุ้นตกหลุมรักไม่คาดฝัน

Notting Hill แห่งปี 2019 จากผู้กำกับ 50/50 และ Warm Bodies

แฟนหนังรอม-คอมรอกันเลย LONG SHOT 30 พฤษภาคมนี้

หนัง Rom-Com (หนังรอมคอม) คืออะไร ?

หนัง Rom-Com ก็คือ Romantic Comedy หรือ ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี นั่นเอง!

Charlize Theron stars as 'Charlotte Fields' in LONG SHOT.

หากคุณเคยจัดชาร์ตหนังรักอย่าง “Pretty Women” หรือ Notting Hill” ให้เป็นหนังอันดับหนึ่งในดวงใจ ปี 2019 นี้เตรียมลบเมมหนังรอม-คอมในดวงใจเรื่องเดิมๆ แล้วจัดลีสต์ใหม่กับภาพยนตร์ที่รวมทั้งความตลก ความสนุก และความรักต่างชั้นรวมกันเป็นหนึ่งเดียวใน LONG SHOT ภาพยนตร์ที่ได้ 2 นักแสดงต่างขั้วอย่าง “ชาลิซ เธอรอน” เจ้าของรางวัลออสการ์ (Monster, Mad Max: Fury Road) และ “เซธ โรเกน” ดาราตลกตัวพ่อ (The Interview, Pine Apple Express) มาร่วมถ่ายทอดความรักต่างชั้นฉบับฮาหลุดโลกเวอร์ชั่น 2019 ผ่านการกำกับโดย โจนาธาน เลวีน (50/50, Warm Bodies )

LONG SHOT

เรื่องย่อ หนังใหม่ LONG SHOT 

Long Shot ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์ (ชาลิซ เธอรอน) หญิงแกร่งที่กำลังจะกลายมาเป็นผู้นำของโลก เธอทั้งฉลาด ทั้งสวย ประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพมากมาย เธอเป็นหัวหอกสำคัญด้านการทูตของประเทศ เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุด กับ เฟร็ด ฟลาสกี้ (เซธ โรเกน) นักข่าวหัวขบถฝีมือกล้าที่มักจะแกว่งเท้าหาเสี้ยนตลอดเวลา เฟร็ดเป็นนักข่าวในบรู๊คลินที่แทบจะจัดการชีวิตตัวเองไม่ได้ ทั้งสองไม่มีอะไรเหมือนกันเลยเว้นแต่เธอ

Seth Rogen stars as 'Fred Flarsky' in LONG SHOT.

เคยเป็นพี่เลี้ยงและรักแรกของเขา ทั้งคู่โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง เมื่อชาร์ล็อตต์ตัดสินใจลงสมัครตำแหน่งประธานาธิบดีและจ้างเฟร็ดมาเป็นคนร่างสุนทรพจน์ให้ การโคจรกลับมาเจอกันครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความรักต่างชั้นที่มาพร้อมความป่วน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อรักแรกของเขากลายเป็นสตรีอันดับหนึ่งของโลก แล้วพวกเขาจะรักกันได้จริงเหรอ!


เตรียมลบเมมเดิมและบัญญัติ LONG SHOT ภาพยนตร์รอม-คอมเวอร์ชั่น 2019 เรื่องล่าสุดที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักต่างชั้นฉบับใหม่ โดย 2 นักแสดงชื่อดัง ชาลิซ เธอรอน และ เซธ โรเกน ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย โอเชียร์ แจ็คสัน จูเนียร์ (Den of Thieves), แอนดี้่ เซอร์คิส (Black Panther, Planet of the Apes), จูน ไดแอน ราฟาเอล (The Disaster Artist, Grace and Frankie) ราวี พาเทล (TV’s Master of None ) และ อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด (TV’s Big Little Lies and The Legend of Tarzan ) กำกับโดย โจนาธาน เลวีน (50/50, Warm Bodies ) 30 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

หนังใหม่เข้าโรง Long Shot – Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube