5 หนังซอมบี้ ไวรัสมรณะระบาด ดูไว้ให้ตื่นตัว! Train to Busan, Pandemic, Warm Bodies

5 หนังไวรัสระบาด ดูไว้ให้ตื่นตัว! Train to Busan, Pandemic, Warm Bodies
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ดูไว้ให้ตื่นตัว!! 5 หนังซอมบี้ ไวรัสมรณะระบาด

พร้อมวิกฤตและการเอาตัวรอดจาก “โมโนแมกซ์”

📌 คลิกอ่าน > ดูตั้งแต่ต้นจนจบ! “Voice ล่าเสียงมรณะ” 2 ซีซั่น ใน MONOMAX

ปรากฏการณ์เชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ “ไวรัสโควิด-19” (COVID-19) กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักไปทั่วโลก! จนทำเอาผู้คนทั่วโลกต่างก็ต้องคอยตั้งรับกับสถานการณ์วิกฤตของการเอาตัวรอดในครั้งในให้ผ่านไปได้ด้วยดี ซึ่งเราก็จะเห็นได้บ่อยๆ ตามภาพยนตร์เรื่องดังต่างๆ ที่มีออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้บ้างแล้ว!

ล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป รวบรวมสุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังระดับโลก สามารถเข้าดูได้ทุกที่ทุกเวลา ได้คัดสรรภาพยนตร์ 5 เรื่องดังที่เกี่ยวกับไวรัสมรณะมานำเสนอให้ได้ชมกันเพื่อเป็นการตื่นตัวการเอาตัวรอดกับสถานการณ์ในปัจจุบันอีกด้วย!

Cell โทรศัพท์ซอมบี้

เรื่องแรก “Cell โทรศัพท์ซอมบี้” ภาพยนตร์แอกชั่น-ทริลเลอร์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคลื่นโทรศัพท์ปริศนา ได้ทำลายสมองมนุษย์ เปลี่ยนพวกเขาให้บ้าคลั่ง ทำให้ เคลย์ ริดเดล ตกอยู่ท่ามกลางความโกลาหลวุ่นวายในสนามบินและต้องร่วมกับ ทอม แม็คคอร์ท และ อลิซ แม็กซ์เวล ฝ่าฟันฝูงคนคลั่งมรณะ ต่อสู้เอาชีวิตรอดเพื่อกลับบ้านให้ได้! นำแสดงโดย จอห์น คูแซ็ค, ซามูเอล แอล. แจ็คสัน และ อิซาเบล เฟอร์แมน

Cell โทรศัพท์ซอมบี้

Maggie ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก

เรื่องที่สอง “Maggie ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก” ภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ได้รับความนิยมไม่น้อย เมื่อพ่อคนหนึ่งที่พบว่าลูกสาวติดเชื้อไวรัสที่จะทำให้เธอค่อยๆ เปลี่ยนกลายเป็นซอมบี้ ในขณะที่ผู้เป็นพ่อก็พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะหยุดยั้งเชื้อซอมบี้ในตัวลูกให้สำเร็จ! นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง อาร์โนลด์ และ อบิเกล

Maggie ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก

Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง

📌 คลิกอ่าน > “Peninsula” ภาคต่อสุดหลอนของภาพยนตร์ซอมบี้ Train to Busan รอชม 2020 นี้!

เรื่องที่สาม ภาพยนตร์ขวัญใจของหลายๆ คน “Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง” ภาพยนตร์เกาหลีแนวซอมบี้ระดับตำนาน นำแสดงโดยดาราชื่อดังอย่าง กงยู, จองยูมิ, มาดงซอก และ คิมซูอัน ที่ได้เล่าเรื่องราวของไวรัสร้ายที่แพร่ระบาดไปทั่วเกาหลี จนทำให้สองพ่อลูกต้องหนีขึ้นรถไฟอพยพไปยังเขตปลอดเชื้อที่ปูซาน แต่หนทางที่พวกเขาต้องฝ่าฟันนั้นเต็มไปด้วยอันตรายที่ยากเกินจะคาดเดา!! เตรียมดูก่อนเพื่อวอร์มที่จะรับชมภาค 2 (Peninsula) เร็วๆ นี้

Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง

Pandemic หยุดวิบัติไวรัสซอมบี้

เรื่องที่สี่ “Pandemic หยุดวิบัติไวรัสซอมบี้” เมื่อโลกเข้าสู่สภาวะวิกฤตฝูงซอมบี้ถล่มล้างเมือง กลุ่มคนที่ไม่ติดเชื้อจึงต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอด! ทำให้ ลอเรน แพทย์หญิงที่ได้รับภารกิจสำคัญให้ไปช่วยเหลือกลุ่มผู้มีชีวิตที่ยังติดอยู่ในเมืองร้าง เธอจึงนำพรรคพวกเดนตายที่มีเพียง 4 คน บุกฝ่าไปยังสมรภูมิที่มีแต่ฝูงซอมบี้กระหายเลือด โดยไม่รู้ว่าข้างหน้าจะมีอะไรรอพวกเขาอยู่บ้าง! นำแสดงโดย ราเชล นิโคลส์, อัลฟี อัลเลน และ มิสซิ่ ไพล์

Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก

เรื่องที่ห้า “Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก” ภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายของนักเขียนชื่อดัง “ไอแช็ค มาเรียน” นำแสดงโดย นิโคลัส ฮอลท์, เทเรซา พาล์มเมอร์, จอห์น มัลโควิช และ ร็อบ ค็อดดรี้ เล่าเรื่องราวของซอมบี้ที่เรียกตัวเองว่า อาร์ ที่อาศัยอยู่ในโลกที่แทบไม่หลงเหลือมนุษย์ วันหนึ่งเขาได้ตกหลุมรักสาวสวยที่ชื่อ จูลี่ มันทำให้เขารู้สึกถึงเหตุผลของการมีชีวิตตั้งแต่ที่เขาตาย และก็อาจเป็นครั้งแรกที่เขาต้องการกลับมามีชีวิตอีกครั้ง!

Warm Bodies ซอมบี้ที่รัก

MONOMAX

REC 4 : Apocalypse ปิดตึกสยอง 4 : ไวรัสดับโลก

แถมอีก 1 เรื่อง >> REC 4 Apocalypse เล่าถึง Angela Vidal นักข่าวโทรทัศน์สาวที่เข้าไปในตัวอาคารกับนักดับเพลิง แต่สิ่งที่ทหารไม่ทราบก็คือว่าเธอติดเชื้อ เธอจะต้องถูกดำเนินการไปยังสถานที่กักกันชั่วคราวที่มีการติดตั้งการรักษาความปลอดภัยสูงที่เธอจะต้องอยู่ในการแยกเป็นเวลาหลายวัน เรือบรรทุกน้ำมันเก่าห่างจากฝั่งหลายไมล์และล้อมรอบด้วยน้ำในทุกด้านได้รับการติดตั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการกักกัน

REC 4 : Apocalypse ปิดตึกสยอง 4 : ไวรัสดับโลก

ติดตามภาพยนตร์ทั้งหมดได้ ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

ที่มา : ข่าวประชาสัมพันธ์

#monomax #covid19 #โควิด19

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube