เทศกาลไหว้พระจันทร์ 2563 มาแล้ว! ตรงกับวันไหน ? มีโปรอะไรบ้าง คลิก!

เทศกาลไหว้พระจันทร์ 2563 มาแล้ว! ตรงกับวันไหน ? มีโปรอะไรบ้าง คลิก!
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เทศกาลไหว้พระจันทร์ 2563 ตรงกับวันไหน ?

เทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง Moon Festival  เป็นเทศกาลตามวัฒนธรรมจีนที่มีขึ้นในกลางฤดูใบไม้ร่วง เพื่อเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยว จะมีขึ้นในคืนวันเพ็ญเดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติ (กันยายนตามปฏิทินสากล) ซึ่ง เทศกาลไหว้พระจันทร์ 2563 ตรงกับวันที่ 1 ตุลาคม 2563 นั่นเอง

ขนมไหว้พระจันทร์ 2563

ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุด ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ 2563
จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เชิญทุกท่านเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2563 ด้วยหลากหลายรสชาติขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดจากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ บรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากสูตรต้นตำรับที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน

อีกหนึ่งธรรมเนียมปฏิบัติตามประเพณีจีนที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2563 ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนถึง 1 ตุลาคมนี้ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดหลากหลายรสชาติจากห้องอาหารจีนไดนาสตี้

เทศกาลไหว้พระจันทร์ 2563 ตรงกับวันไหน ?

บรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากสูตรต้นตำรับโดยมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง ที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน เพื่อให้ได้ขนมไหว้พระจันทร์ 5 รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมนำเสนอในกล่องของขวัญกระเป๋าทรงกลมที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษดุจงานฝีมืออันประณีตเปรียบสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ พร้อมลวดลายดอกโบตั๋นแห่งสิริมงคล ตามความหมายดั้งเดิมของ “วันไหว้พระจันทร์” ในประเพณีอันดีงามตามแบบวัฒนธรรมจีน

ลิ้มลองหลากหลายรสชาติขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดจากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ เริ่มต้นด้วยความกลมกล่อมของ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนหมอนทอง ที่เน้นรสชาติและเนื้อสัมผัสหอมหวานของทุเรียนหมอนทองสุกที่ดีที่สุด

รสยอดนิยมอย่าง ไส้โหงวยิ้ง พร้อมความอร่อยเข้มข้นในรสสัมผัสของถั่วและธัญพืช 5 ชนิดแบบดั้งเดิมที่ล้วนมีความหมายมงคลต่อผู้รับประทาน หรือจะลอง ไส้เม็ดบัวหอม และ ไส้พุทราจีน ที่นำรสชาติหวานมันกลมกล่อมของวัตถุดิบคลาสสิกทั้งสองชนิดคือ เม็ดบัวและพุทราจีน มาให้คุณลองรับประทานในเนื้อสัมผัสที่ละเอียด เนียนนุ่ม เคล้าความเค็มมันของไข่แดง มอบมิติของรสชาติที่เข้ากันได้อย่างดีกับแป้งขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษของห้องอาหาร

และที่พลาดไม่ได้ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ด ที่ทุกท่านโปรดปรานในความหอมมันกลมกล่อมของไส้คัสตาร์ดครีมที่ผสานกับแป้งบางนุ่มสูตรลับที่รับรองความอร่อยละมุนในทุกๆคำและพร้อมเติมเต็มประสบการณ์ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้อย่างแน่นอน

พลาดไม่ได้ตลอดเดือนกันยายนและตุลาคมนี้กับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2563 นำเสนอผ่านหลากหลายรสชาติขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุด บรรจงรังสรรค์จากสูตรต้นตำรับโดยมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง บรรจุในกล่องของขวัญกระเป๋าทรงกลมดั่งสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษพร้อมลวดลายดอกโบตั๋นแห่งสิริมงคลตามประเพณีที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน พร้อมให้บริการแล้วที่ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

มาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง
มาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง

ตลอดช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ เชิญทุกท่านลิ้มรสอร่อยของสุดยอดขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต้นตำรับ ที่เชฟกัม ลัม ฮิง บรรจงรังสรรค์และนำเสนอผ่านรสชาติยอดนิยมถึง 5 รสชาติ บรรจุในกล่องของขวัญแสนพิเศษ ในราคามงคล 988 บาท
• ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุ 4 ชิ้น ราคา 988 บาทสุทธิ โดยมี 5 รสชาติให้เลือกรับประทาน
• ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุ 1 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 188 บาทสุทธิ โดยมี 5 รสชาติให้เลือกรับประทาน

(ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่ ไส้โหงวยิ้ง ไส้เม็ดบัวหอม ไส้พุทราจีน และไส้คัสตาร์ด)

ขนมไหว้พระจันทร์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 เป็นต้นไป ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ผ่านโทรศัพท์ 02 541 1234 หรืออีเมลล์ cglb@chr.co.th

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube